ANIME

Những lý do này nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime!

Mặc dù có nhiểu điểm thiệt hại về hình ảnh – âm thanh thế nhưng manga Dragon Ball Super vẫn có những điểm mạnh vượt trội hơn cả anime bản! Sau đây, hãy cùng xem 5 lý do vì sao ta nên xem manga DBS thay vì xem anime nhé!

Dragon Ball Super là tác phẩm hậu truyện của Dragon Ball. Manga có hình ảnh phần được thực hiện bởi Toyotarou với nội dung dựa trên những gì đã được phát triển trong Bảy Viên Ngọc Rồng.

Hiện nay, đa số giả mạo phiên bản cao hơn có thể chuyển đổi anime hơn. Bản anime màu sắc, sống động và phân cảnh chiến đấu cũng rất kịch tính nữa – ai mà không thích. Truyện tranh bản thân tự nhiên Ngọc rồng siêu cấp vẫn có những sự thu hút của riêng nó. Sau đây là 5 lý do bạn nên xem manga Dragon Ball Super thay vì xem anime!

Dragon Ball Super còn nhớ hoài niệm từ gốc manga

Ngọc rồng siêu cấp

Mặc dù được thực hiện bởi một họa sĩ khác, manga Dragon Ball Super vẫn thể hiện được rất nhiều “cái hồn” của Dragon Ball. Nhiều hình ảnh của truyện được lấy cảm hứng và phát triển dựa trên gốc manga, qua đó được tạo ra cảm giác thân thuộc cho những người hâm mộ DB gạo cội. Anime tuy cũng có một vài chi tiết như thế, nhưng so ra thì manga vẫn hơn chút đỉnh.

Cốt truyện của manga nhanh và gọn gàng hơn

Ngọc rồng siêu cấp

Nếu đã xem cả hai phiên bản, bạn cũng nhận ra rằng theo dõi cốt truyện của Dragon Ball Super trên manga, nhanh hơn xem anime nhiều. Trong khi diễn biến của một tập phim kéo dài đâu đó 20 phút, bạn chỉ mất 3 – 5 phút (có khi còn nhanh hơn) khi đọc truyện. Trải nghiệm xem anime và manga tự nhiên không thể so sánh với nhau được. Tuy nhiên, nếu người chỉ muốn biết diễn biến cốt truyện hoặc cần xem lại nhanh những gì có thể xảy ra, thì xem manga sẽ là cách hiệu quả hơn.

Manga Dragon Ball Super có thêm các nội dung mới

Ngọc rồng siêu cấp

Sau khi kết thúc arc Tournament Of Power, anime Dragon Ball Super gần như mất hút mà không có thêm phần mới. Trong lúc đó, manga bản đã có thêm hai arc truyện mới khá ổn định. Sớm muộn gì hai cung này cũng sẽ được Toei chuyển thể anime. Trong lúc chờ đợi, xem trước manga nghe cũng ổn chứ?

Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có thêm TV anime mới và anime movie mới kể từ năm sau!

Tiềm năng phát triển manga Dragon Ball Super trong tương lai

Truyện tranh Dragon Ball Super

Ở cuối arc truyện về Granola, chúng ta đã nhìn thấy Đại Đế Frieza trở lại với kiểu mới biến hình là “Black Frieza”. Đáp án cho lời đầu tiên “chiến binh mạnh nhất vũ trụ” cũng không có lời giải đáp. Đây là nền tảng rất tốt để Dragon Ball Super tiếp tục phát triển câu chuyện của mình trong tương lai. Biết đâu sau này, chúng ta sẽ thấy những chiến binh mạnh nhất một lần nữa đại chiến với nhau thì sao?

Trên đây là một vài lý do mà bạn nên xem manga Dragon Ball Super. Bạn có đồng ý với những điều trên không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Dragon Ball Super xuất hiện Black Frieza nhận phản ứng cực đoan từ người hâm mộ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *