ANIME

vì sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị tiến công bại trong chap 1041?

Là một Tứ Hoàng mạnh mẽ của trái đất One Piece tuy nhiên sinh vật mạnh nhất trái đất Kaido đang tỏ ra thất thế và chịu trận trước Luffy Mũ Rơm. Trong One Piece chap 1041, Kaido đã tỏ ra bất thần và khóc khi biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law tiến công bại. Kaido đã có một đoạn hồi ức ngắn về Big Mom và khoảnh khắc ông ta gặp Mẹ Lớn sau đó khóc. Liệu giọt nước mắt của Kaido thể hiện cho điều gì?

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? - Ảnh 1.

trước tiên chúng ta phải xác định rằng không có chuyện Kaido và Big Mom ưa nhau. Cả 2 là Tứ Hoàng và đều có một mục tiêu cho cá nhân mình. Rõ ràng với sức mạnh của cả 2, Vua Hải Tặc và kho báu One Piece là thứ nhưng mặc cả 2 đều hướng tới. Một liên minh ở Wano chỉ là thứ tạm thời, nếu thành công trong việc tiến công bại liên minh phản loạn, chắc hẳn cả Kaido và Big Mom sẽ tìm cách tiến công bại nhau để độc chiếm One Piece.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi cảm nhận được việc Big Mom đã bị Law và Kid tiến công bại, 2 kẻ nhưng mà Kaido cho rằng là “lũ nhãi nhép” giống như cách nhưng mà ông ta gọi Luffy thì một đoạn hồi ức ngắn của Kaido về Big Mom đã xuất hiện. Cả 2 gặp nhau lúc còn trẻ và cùng phục vụ dưới trướng Rocks D. Xebec và cùng với những tên tuổi máu mặt khác của hải tặc nhưng mà tiêu biểu nhất là Râu Trắng tạo nên một băng hải tặc hùng mạnh nhất trong lịch sử. Giờ đây, trước khi trận chiến tại Wano diễn ra thì thế hệ cũ đó chỉ còn lại hắn ta và Big Mom.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? - Ảnh 3.

Thế nhưng giờ đây, khi người chị, người đồng đội cũ và cũng là một Tứ Hoàng thống trị một vùng hồ cả như mình bị 2 “thằng nhãi ranh” thế hệ Siêu Tân Tinh tiến công bại, có nhẽ giọt nước mắt của Kaido là thể hiện cho sự chấp nhận và đớn đau. Sau nhiều tham vọng, sau hết 2 đại diện sau hết của thế hệ cũ là Big Mom và chính Kaido lại bị tiến công bại ngay tại sào huyệt của băng Bách Thú. Đối với một kẻ ngạo mạn như Kaido, đó chẳng khác nào là một sự sỉ nhục.

One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? - Ảnh 4.

có nhẽ giọt nước mắt của Kaido trong phần cuối của One Piece chap 1041 là một “dấu hiệu” cho việc hắn đã chính thức chấp nhận thua cuộc, hay nói đúng hơn là Kaido đã hiểu ra rằng hắn không thể níu giữ thời đại cũ nhưng mà phải nhường chỗ cho những cái tên của thế hệ thế hệ.

Sau Rocks, Râu Trắng, Big Mom thì giờ đây Kaido sẽ phải chấp nhận rằng hắn sẽ bị tiến công bại và thời đại thế hệ là của những Kid, Law, Luffy hay những hải tặc trẻ tuổi, liều lĩnh và dám nghĩ, dám làm. Quả thực chỉ là một cụ thể nhỏ nhưng có thể nói rằng cụ thể Kaido khóc trong One Piece chap 1041 nhưng mà Oda tạo ra vô cùng đắt giá.

Các người chơi thấy sao về việc Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị tiến công bại trong chap 1041? Liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy Tứ Hoàng này sắp thua cuộc trong trận chiến với Luffy? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.