ANIME

Giáng sinh được thực hiện để đặt hàng vị trí quay phim: Kiểm tra xem nó được quay ở đâu?

Mỗi bộ phim về Giáng sinh đều dễ thương! Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem các vị trí quay phim Christmas Made To Order. Những cảnh đẹp được chụp ở đâu trong phim và nhiều cảnh khác nữa. Mục nhập gần đây nhất trong bộ sưu tập Đếm ngược tới Giáng sinh của Hallmark, Christmas Made to Order, có kiểu trang trí vô cùng tuyệt hảo nhưng nhường nhịn như bước ra từ một câu chuyện cổ tích.

diễn biến của bộ phim hài lãng mạn này tập trung vào Steven và Gretchen. Trong phim, Steven Brenner, một kiến ​​trúc sư và Gretchen, một nhà trang trí kỳ nghỉ chuyên nghiệp, mở đầu như những người đồng nghiệp nhưng sau rốt lại yêu nhau một cách tự nhiên. Steve đang bị căng thẳng vì công việc và hiện cần cung ứng nhà ở cho gia đình mình. Họ dự đoán một ngôi nhà được trang trí đẹp tươi. Khi Gretchen có một thời cơ tuyệt vời, cô và Steven phải quyết định điều gì thực sự quan yếu trong cuộc sống.

Khi chúng ta nghe tới Giáng sinh, tất cả màu trắng và đỏ hiện lên trong tâm trí chúng ta. Các vị trí quay phim Christmas Made to Order đã làm nhiều việc hơn là chỉ công bình cho vẻ ngoài của bộ phim. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy cùng chúng tôi xem các vị trí quay phim The Christmas Made to Order.

Giáng sinh được thực hiện để đặt hàng diễn viên

Gretchen Hart, do Alexa PenaVega thủ vai, xuất hiện trong phim. Trong bộ phim Hallmark “Christmas Made to Order”, Jonathan Bennett nhập vai chính Steven. Jacob Young trong vai Jeff, Jo Marie Payton trong vai Rachel, Anne Sward trong vai Ellen và Tamari Dunbar trong vai Lindsay là nhiều diễn viên hơn trong phim này.

Trong phần tiếp theo, hãy xem các vị trí quay phim The Christmas Made to Order.

Giáng sinh được thực hiện để đặt hàng địa điểm quay phim

Christmas Made To Order (2018)

Giáng sinh được thực hiện để đặt hàng vị trí quay phim

Christmas Made to Order là một ngoại lệ đối với quy tắc hồ hết các bộ phim về Giáng sinh của Hallmark đều được quay ở Canada. Utah và thị trấn của nó là bối cảnh cho toàn bộ bộ phim. Utah là một tiểu bang ở miền Tây Hoa Kỳ ‘Mountain West. Đây là vị trí tuyệt vời để quay phim vì trung bình mỗi năm có 500 inch tuyết và cũng là nơi tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 2002. Hãy cùng xem xét một số bối cảnh rất dị xuất hiện trong phim! Kiểm tra cụ thể tình cả các vị trí quay phim Christmas Made To Order.

Thành phố Salt Lake, Utah

Quận lỵ của Quận Salt Lake, là quận đông dân nhất ở Utah, thủ phủ và thành phố lớn nhất của tiểu bang Utah của Hoa Kỳ đều nằm trong Thành phố Salt Lake. Bộ phim sẽ không chỉ cung ứng cho người chơi những gợi ý về cách trang trí ngôi nhà của người chơi giống như Gretchen Hart, nhưng còn có thể khiến người chơi thôi thúc đi du lịch tới những vị trí thực tế nơi bộ phim được quay: một vài thị trấn ngay bên ngoài Thành phố Salt Lake, Utah.

Christmas Made To Order cast

Thành phố Salt Lake, Utah

Dinh thự Chantilly, Layton

Bang Utah của Mỹ có thành phố Layton. Khu vực thống kê thành phố Ogden-Clearfield bao gồm nó. Một trong những ngôi nhà do Martineau xây dựng làm bối cảnh cho ngôi nhà của Steven trong phim khi anh tổ chức lễ Giáng sinh cho gia đình. Ngoài ra, các cảnh được quay tại Dinh thự Chantilly ở Layton. Dinh thự Chantilly ở Layton, Utah, là vị trí lý tưởng cho tiệc cưới của người chơi. Đồ trang trí Giáng sinh trong phim được làm thủ công hoặc mua ở địa phương; một số trong số chúng thậm chí còn được người dân địa phương quyên góp.

Giáng sinh được thực hiện để đặt hàng

Dinh thự Chantilly, Layton

Kaysville

Kaysville, Utah, là một thành phố thuộc Hạt Davis. Những người sống trong thành phố yên bình này tận hưởng một lối sống yên tĩnh với tỷ trọng tội phạm thấp và một số khu dân cư địa phương tuyệt vời. Một số cảnh cũng được quay tại thành phố này.

Alaskan Inn, Ogden

Alaskan Inn ở Utah là một đại diện của phong cảnh rừng rậm của Alaska, những ngọn núi phủ tuyết trắng, động vật hoang dại chưa được thuần hóa và vẻ đẹp ngoạn mục. Nhà trọ Silverpine của Dì Lindsay, có 23 dãy phòng và cabin với chủ đề Alaska, thực sự là Alaskan Inn. Mỗi du khách tới nhà nghỉ đều nhận được một chai rượu táo miễn phí và sôcôla đặc trưng của họ, giống như Gretchen và Steven làm trong phim, và nó nằm trên bờ sông Ogden.

Christmas Made To Order (2018)

Alaskan Inn, Ogden

Ngoài tất cả các vị trí quay phim Christmas Made To Order, bộ phim cũng quay một số cảnh của nó ở các thành phố Utah như Clearfield và Centreville.

Tất cả những nơi này đều tuyệt vời cho đôi mắt và nhất định phải tới thăm. Đây đều là những vị trí ngơi nghỉ dễ thương nhưng người chơi nên ghé thăm. Tuy nhiên, đây là tất cả về vị trí quay phim Christmas Made To Order. Chơ để biết thêm!!

Cũng đọc: Stray: Review The New Cat Game

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *