ANIME

Big Brother Season 24 Episode 2 Ngày sinh sản: The Houseguests Get Comfy

Một năm khác, một thời khắc khác cho Big Brother Season 24 Episode 2, sau khi tập trước tiên chào đón các cư dân vào nhà và cho họ hoàn thành và ghép đôi lần trước tiên, chúng ta hiện đang bắt tay vào một phần lặp lại khác của loạt cuộc thi thực tế không có mô tả lâu nay được yêu thích của mọi người cho giải thưởng mùa hè khổng lồ trị giá 750.000 đô la Mỹ. Chương trình được phát sóng nhiều lần trong tuần. Và như thường lệ, chúng ta sẽ nghe thấy cụm từ “mong đợi điều bất thần” và chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Tất cả những sinh mạng bước vào ngôi nhà lớn này đều sắp bị bận rộn vì vì người chơi dạng thân việc làm Big Brother là một việc khá phức tạp. Với những thử thách đổi thế hệ hơn được đặt ra để xáo trộn ngôi nhà đó, máy quay ở khắp mọi nơi và một lượng người theo dõi náo nức, việc ai đó phá đám, kịch tính xảy ra chỉ là vấn đề thời kì và chúng ta không bỏ qua một phút nào. Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng xem qua người chơi dạng tóm tắt của tập trước tiên. Hãy mở màn nào!

Big Brother Seasono 24 Tập 2

Mùa thế hệ, ngôi nhà thế hệ, bộ phim truyền hình thế hệ

Big Brother Phần 24 Tập 1 Tóm tắt

Julie Chen Moonves thông tin về buổi ra mắt phần trực tiếp của Big Brother và mở màn mùa hè trong tập ra mắt của Big Brother vào tối nay. Trở thành người đứng sau rốt là mục tiêu duy nhất trong tổng số mười sáu người lạ sẽ vào nhà. Họ sẽ cạnh tranh cho sự an toàn trong suốt mùa hè. Ngôi nhà Big Brother đã được chuyển đổi thành BB Motel vào mùa hè của BB Fest. tư cư dân trước tiên của ngôi nhà Big Brother như sau: Chuông phương Nam từ Mississippi là Jasmine Davis. Nếu thân phụ cô ấy vẫn còn sống và yêu mến Big Brother, ông ấy sẽ vô cùng tự hào về cô ấy. Làm video, Kyle Capener đã từng là người Mặc Môn nhưng giờ không còn nữa. Anh ấy là con của bố mẹ. Anh ấy xuất sắc trong mọi thứ và có ý định tránh xa sự phô trương bất kỳ khi nào có thể. Trên bãi đại dương, Paloma Aguilar thường xuyên tự sướng khoe thân. Gần đây cô đã lấy được giấy phép kinh doanh bất động sản nhưng vẫn tập trung vào kinh doanh. Cô ấy đã sẵn sàng để thống trị ngôi nhà. Huấn luyện viên thể hình Monte Taylor mở màn sự nghiệp của mình trong thời kỳ đại dịch. Ông cũng có bằng kỹ sư hóa học. Anh ấy thể hiện tuyệt vời và cho rằng anh ấy là sự pha trộn lý tưởng giữa sức mạnh và trí thông minh.

Đã tới lúc họ bước vào ngôi nhà, nơi có tư nhà ga giữ vé tham gia BB Fest, lễ hội nóng nhất mùa hè. Khi vào bên trong, họ cần xác định vị trí một nhà ga và có quyền truy cập. Khi mọi người bước vào, họ đi lang thang hơn là tìm kiếm các nhà ga. Họ mở màn tò mò từng cái một. Với tấm vé của họ, Julie hướng dẫn họ tiến ra sân sau. Theo Julie, porta-potty, lều xỏ khuyên và gian hàng bán hàng hóa là ba điểm nóng của lễ hội ở sân sau. Một trong những vị trí này sẽ cho phép họ vào và sẽ có một cuộc thi. Vé của họ phải được quét. Trận đấu sẽ mở màn khi tất cả 16 quản gia đã tới. Một người giữ vé sẽ chỉ định người quản lý hậu trường.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 32 Ngày sinh sản: Vấn đề giữa Luca và Gemma

Những vị khách mời

Theo Alyssa Snider, một người làm thơ và rất vui tính, cô ấy không phải là một người có khuôn mặt đẹp. Gia đình cô ấy tôn thờ cô ấy, và Big Brother luôn là một người hâm mộ lớn. Cô ấy thèm khát trở thành người chơi của mọi người. Người đóng giả Elvis Daniel Durston trình diễn. Anh ấy rất vui khi được tham gia BB vì anh ấy là một người hâm mộ khổng lồ và thức tới 3 giờ sáng để xem các nguồn cấp dữ liệu. Nhưng anh ấy sẽ vắng lặng cho tới khi thành công. Là một nhà tạo mẫu cá nhân, Taylor Hale phải cảm thấy thoải mái khi đương đầu với những người đàn ông mạnh mẽ. Cô đã trở thành nổi tiếng với tư cách là một hoa hậu 5 năm trước. Cô ấy hy vọng họ đã sẵn sàng cho cô ấy khi cô ấy tham gia BB để cạnh tranh và giành thêm một vương miện. trạng sư bào chữa hình sự Michael Bruner cũng là một thiên tài. Kể từ khi 8 tuổi, anh ấy đã là một fan hâm mộ của Big Brother và hy vọng sẽ trở thành HOH trước tiên. Trong khi ba người còn lại dành cho nhau những cái ôm, Daniel đi thẳng vào chỗ nhận vé. Với chìa khóa trong tay, họ đi tới sân sau để tìm xem họ sẽ tham gia cuộc thi nào.

Bây giờ, hãy có thêm tư vị khách tới chơi nhà: Trước khi trở thành đầu bếp riêng, Nicole Layog đã làm cảnh sát trong mười năm. Cô và mẹ đã theo dõi BB từ mùa trước tiên. Cô ấy tự tín rằng mình sẽ thành công trong Big Brother. Thomas “Turner” Turner là một nghệ sĩ và chủ siêu thị tiết kiệm. Anh ấy có thể thích ứng với mọi tình huống và tự tín vào tài năng chiếm ưu thế của mình. Joseph Abdin tập thể dục không ngừng nghỉ mỗi ngày. Anh ấy đang theo đuổi nghiên cứu pháp lý. Brittany Hoopes, xuất thân từ một gia đình rất tổ chức và đã là một fan hâm mộ từ mùa 1, không có ý định tiết lộ nghề thôi miên của mình với bất kỳ ai.

tư người sau rốt đã tới nhà Big Brother

Tài xế xe buýt Terrance Higgins thích giao lưu với những người thế hệ. Anh ấy trở thành một DJ sau khi anh ấy ngừng hoạt động. Sau khi dành rất nhiều thời kì để xem nó với gia đình, anh ấy rất náo nức chơi với tư đứa trẻ của mình. Một tiếp viên hàng không của tổ chức tới từ Brazil tên là Indy Santos. Cô ấy yêu mến Big Brother và tin rằng tài năng xã hội của mình sẽ giữ chân cô ấy trong nhà. Ngoài việc huấn luyện bóng đá ở trường đại học, Joe “Pooch” Pucciarelli đang theo học bằng MBA. Anh ấy xem cùng mẹ và là một fan hâm mộ lớn của Big Brother. Ameerah Jones đã có thể tới thăm hơn ba mươi quận trong khi làm việc hầu như từ bất kỳ đâu — từ nhà của cô ấy. Ở nhà BB, cô ấy cởi mở với mọi thứ.

Bảng xếp hạng sau rốt của cuộc thi

Pi Xuyên Panic là tên của cuộc thi tại lều xỏ khuyên. Mười món trang sức trên bàn của họ, và họ phải sắp xếp chúng trên khuôn mặt của họ theo một bức tranh. Ai hoàn thành đúng trước sẽ thắng. Turner xuất hiện trên đầu trang. Hàng hóa của Big Brother Fest đang bán chạy như bánh nướng. Đây là một điều đơn giản. Họ phải giữ bằng cách nắm lấy chiếc áo phông dài trên đầu của họ. Người sau rốt sẽ làm đổ rượu. Daniel đi ra trên đỉnh. Khi tới với vòng vô địch “Drumming for Power”, các em sẽ tranh nhau để lắp ráp câu đố về bộ trống của mình và mở hộp đựng đồ trên đường trong thời kì Julie vắng mặt. HOH trước tiên của mùa 24 sẽ là người trước tiên làm điều đó. HOH trước tiên của mùa hè là Daniel. Pooch phụ trách hậu trường và sẽ ở đó cả tuần. Anh ấy an toàn vì anh ấy không phải là một thí sinh và sẽ không bỏ thăm trong đêm loại bỏ. tài năng lạ mắt của anh ấy cho phép anh ấy chọn thêm ba vị khách để gửi vào hậu trường. Không giống như anh ta, họ không thể được đề cử, họ không thể cạnh tranh, nhưng họ cũng không an toàn và cũng không được bầu chọn. Trong tuần tới, Pooch phải quyết định cử ai vào hậu trường. Paloma, Alyssa và Brittany là những đối thủ trước tiên anh ấy chọn để giành thành công.

Big Brother Phần 24 Tập 2

người chơi đã sẵn sàng cho một mùa giải khác?

Big Brother Season 24 Episode 2 Ngày sinh sản

Big Brother Season 24 Episode 2 sẽ sinh sản vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00 trên kênh CBS. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ.

Xem Big Brother ở đâu?

Nếu muốn xem Big Brother, người chơi có thể thực hiện điều đó từ Paramount + —dưới dạng nền tảng độc lập hoặc dưới dạng tiện ích ngã sung cho Amazon Prime Video. Chương trình cũng có sẵn trên DirecTV và Pluto TV. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự quan tâm của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi sớm.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Gossip Girl Season 1 tới 6?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *