ANIME

Tác giả Hunter x Hunter gây bất thần với hình ảnh Kurapika, phải chăng truyện sắp có chương thế hệ?

Các fan Hunter x Hunter đã phải đợi rất lâu để được đọc tiếp chương thế hệ của bộ truyện mình thích.

Vào cuối tháng 5, tác giả của manga Hunter x Hunter – Yoshihiro Togashi đã mở tài khoản Twitter chính thức của mình và mở đầu đăng một số phiên bản phác thảo kịch phiên bản cho các chương sắp tới của tác phẩm lên mạng xã hội. Sau đó, tác giả tiết lộ rằng những cơn đau lưng vẫn khiến anh không thể chịu đựng được nên vạn bất đắc dĩ chỉ có thể vẽ ở một tư thế cụ thể, đó là nằm.

Tác giả Hunter x Hunter gây bất ngờ với hình ảnh Kurapika, phải chăng truyện sắp có chương mới? - Ảnh 1.

Trong khi tất cả các bài đăng cho tới nay đều là ảnh chụp các phần khá thô của bảng phân cảnh, thì bài gần đây nhất của Yoshihiro Togashi đã khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. Tác giả Hunter x Hunter đã hé lộ một bức tranh minh họa về nhân vật Kurapika cho mọi người thấy. Nhờ thế bài đăng này đã thu hút gần 900 nghìn lượt thích, gần 130 nghìn lượt Tweet lại. Điều này cho thấy các fan đã mong chờ sự trở lại của Hunter x Hunter tới như thế nào!

bởi vì vì dựa trên tỷ trọng bức ảnh nhưng mà Togashi san sớt, tác giả nhường như đăng một bức ảnh trên bảng phân cảnh của một trong các trang được tiến công số, sẽ đặt lại mỗi khi đạt tới mười chín hoặc nhì mươi. Người ta suy đoán rằng Togashi đang sẵn sàng mười chương thế hệ để tiếp tục tác phẩm của mình. Tuy nhiên không có tuyên bố chính thức nào về việc Hunter x Hunter sẽ ra chương thế hệ trong thời kì tới ngoài những bình luận không rõ ràng của Togashi.

Tác giả Hunter x Hunter gây bất ngờ với hình ảnh Kurapika, phải chăng truyện sắp có chương mới? - Ảnh 2.

Manga Hunter x Hunter đã mở đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 3 năm 1998 trên tập san Weekly Shonen Jump, chưa đầy một năm sau khi One Piece mở đầu được xuất phiên bản. Yoshihiro Togashi đã nghỉ dài nhiều lần sau khi xuất phiên bản Hunter x Hunter kể từ năm 2006, nguyên nhân chủ yếu của những lần nghỉ đó là do bệnh tật và chứng đau lưng mãn tính của tác giả.

#tac-gia-hunter-x-hunter-gay-bat-ngo-voi-hinh-anh-kurapika-phai-chang-truyen-sap-co-chuong-moi-20220726103518367.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *