ANIME

vị trí quay phim của Shaun Of The Dead: Phim Zombie được quay ở đâu?

Đây là các vị trí quay phim Shaun Of the Dead. Không phải chỉ là tuyệt vời khi biết những bộ phim yêu thích của game thủ được quay ở đâu? Việc mọi người muốn biết vị trí quay những bộ phim yêu thích của họ là điều hoàn toàn tự nhiên. Thông tin hậu trường và thông tin xẻ sung về các bộ phim yêu thích của game thủ luôn là điều cần biết. Và chúng tôi tại Otakukart luôn mang tới những thông tin độc quyền từ những bộ phim yêu thích của game thủ. Shaun of the Dead là bộ phim tiếp theo có vị trí quay sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Bộ phim năm 2004 này có một diễn biến rất lạ mắt và được tụng ca là một trong những bộ phim vui nhộn.

Shaun of the Dead là một bộ phim hài về Zombie. Nó phối hợp vui nhộn giữa thể loại zombie và thể loại hài. Trong khi zombie là một thể loại trong điện ảnh không nổi tiếng lắm vào đầu những năm 2000, thì bộ phim này là một ngoại lệ. diễn biến của bộ phim có thể trông rất đơn giản đối với người theo dõi của năm 2022. Nhưng kiên cố nó đã được thử nghiệm vào năm 2002 khi nó được sinh sản. Nó được đưa vào danh sách 50 bộ phim hài hay nhất mọi thời đại. Phim cũng được đề cử cho nhì Giải thưởng Điện ảnh của Viện Hàn lâm Anh Quốc. Hãy cùng thăm lại các vị trí quay phim của Shaun Of the Dead.

diễn biến của Shaun Of the Dead là gì?

Phim kể về một viên chức bán đồ điện tử Shaun không có mục tiêu sống. Anh có một mối quan hệ rối rắm với thân phụ mình và bị game thủ gái của mình, Liz, ruồng bỏ. Anh ấy được tham gia do game thủ cùng phòng của mình Pete và Ed. Pete phàn nàn về vết thương do vết cắn. Sáng hôm sau, bộ đôi Shaun và Ed thức dậy tại một London bị chế ngự do ngày tận thế của Zombie.

Sau đó, bộ phim theo chân bộ nhiều lúc họ nỗ lực sống sót sau ngày tận thế Zombie ở London. Họ ẩn náu trong các quán rượu và bắt chước một cách vui nhộn các thây ma để sống sót. Các chiến thuật khác nhau nhưng họ sử dụng để tồn tại trước lũ thây ma tạo nên phần lớn sự vui nhộn của bộ phim.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim của The Land Girls: Phim được quay ở đâu?

vị trí quay phim của Shaun of the Dead

vị trí chính của bộ phim là London. Khu phố nhưng Shaun sống cùng những người game thủ của mình là Ed và Pete có địa chỉ là 83 Đường Nelson tại Weston Park, N8. Các bức ảnh khác nhau về khu vực xung quanh được chụp tại trường quay Ealing ở London. Cảnh quay siêu thị tạp hóa là một trong những cảnh vui nhộn nhất trong toàn bộ phim. Shaun không nhận thấy sự hiện diện của Zombies trong siêu thị, điều này tạo ra một tẹo vui nhộn. Cảnh quay tại Weston Park Grocery, 96 Weston Park.

Địa điểm quay phim Shaun of the Dead

vị trí quay phim của Shaun of the Dead

Căn hộ của Liz cũng là một trong những vị trí quay phim Shaun of the Dead chính. Các cảnh trong căn hộ của game thủ gái Shaun được quay tại Cunningham House, Hillcrest, ngoài khơi North Hill, N6. Đây là ở Bắc London, Highgate. Quán rượu Winchester là tên của quán rượu khét tiếng trong cảnh biểu tượng nhất của bộ phim. Cảnh quay tại Duke of Albany, 39 Monson Road tại Barlborough Street. Kể từ khi quay, khu vực này đã được tu sửa lại thành các căn hộ.

Các vị trí quay phim khác bao gồm các khu vực Bắc London của Crouch End, Highgate, Finsbury Park và East Finchley. Đó là ở vị trí quay phim Shaun of the Dead. Hãy theo dõi để biết thêm các phiên bản cập nhật như vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *