ANIME

Người phụ nữ có thể chơi được của GTA 6 không phải là người trước tiên trong sê-ri

Một người phụ nữ mặc bộ đồ công sở đẹp bước ra khỏi ô tô khi đang nhìn vào máy ảnh.

Hình ảnh: Rockstar Games

Hôm nay, một thông tin thế hệ về phần tiếp theo trong sê-ri Grand Theft Auto tuyên bố rằng GTA 6 sẽ có một phụ nữ có thể chơi được. người chơi có thể cho rằng đây là nhân vật nữ có thể chơi được trước tiên của nhượng quyền thương nghiệp. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, đã có một vài phụ nữ có thể chơi được trong các trò chơi GTA trước đây. Từ khóa trong câu sau cuối đó là “về mặt kỹ thuật.”

Thương hiệu Grand Theft Auto lâu dài của Rockstar Games bao gồm hơn một chục trò chơi trái đất mở có các tên tội phạm, đấu súng và rất nhiều xe bị tiến công cắp. hồ hết các trò chơi đều xoay quanh những người đàn ông như CJ hoặc Tommy Vercetti. Vì vậy, đó là một hợp đồng khá lớn khi một thông tin thế hệ được sinh sản của Bloomberg tuyên bố rằng trò chơi tiếp theo trong series, được cho là lấy bối cảnh ở Vice City, sẽ có một phụ nữ Latina nhập vai chính. Nhiều nhà quan sát cho rằng đây sẽ là lần trước tiên Rockstar để một phụ nữ nhập vai chính trong một trò chơi GTA. Nhưng nếu người chơi là một mọt sách GTA đủ lớn, người chơi biết đó không phải là trường hợp.

Trò chơi GTA trước tiên cho phép người chơi chơi với tư cách phụ nữ là… thực ra, Grand Theft Auto thuở đầu, được sinh sản vào năm 1997 trên PC và PlayStation. Trò chơi đó đã cung ứng cho người chơi một danh sách các nhân vật nhưng người chơi có thể chọn để chơi, bao gồm không chỉ một nhưng là tứ phụ nữ khác nhau: Divine, Mikki, Katie và Ulrika.

Bây giờ, để rõ ràng, tứ người phụ nữ này không được lồng tiếng, việc chọn họ không thay đổi bất kỳ điều gì trong trò chơi, và họ, giống như những người bảo vệ khác trong GTA trước tiên đó, không thực sự có bất kỳ tính cách nào. Ngoài tên và chân dung nhân vật của họ, người chơi không thể thực sự biết mình đang chơi với tư cách là một phụ nữ do hình ảnh hạn chế của trò chơi và cơ chế xem từ trên xuống. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, người chơi có thể nhập vai một phụ nữ trong Grand Theft Auto vào cuối những năm 90.

Một bức ảnh ghép cho thấy bốn phụ nữ bảo vệ khi họ xuất hiện trong GTA đầu tiên.

Trò chơi tiếp theo trong sê-ri cho phép người chơi chơi với tư cách phụ nữ là GTA 2, nhưng cụ thể là phiên phiên bản Game Boy Color của phần tiếp theo trái đất mở của Rockstar. Phiên phiên bản này của trò chơi bao gồm nhì phụ nữ nữa nhưng người chơi có thể chơi là Candy và Gretchen. (Kẹo này không liên quan tới diễn viên khiêu dâm Candy Suxxx từ Vice City.)

Giống như những người phụ nữ trong trò chơi trước tiên, nhì người này không có tính cách thực sự hoặc sự không giống nhau so với những lựa chọn giống nhau dành cho nam giới. Và giống như trước đây, một khi người chơi đã chọn chúng và khởi đầu chơi, sẽ gần như không thể biết người chơi đang chơi với tư cách là một phụ nữ trong trò chơi. Tuy nhiên, nó vẫn có giá trị!

sau cuối, chúng ta tới với GTA trực tuyến và nữ nhân vật chính nổi tiếng và dễ thương nhất của GTA. Nếu người chơi đã chơi GTA trực tuyến, người chơi biết rằng khi khởi đầu trò chơi, người chơi có thể chọn xem mình muốn trở thành nam hay nữ. Sau đó, trò chơi thực hiện (hồ hết) tùy theo lựa chọn của người chơi, với các thay đổi hội thoại cụ thể dựa trên nam nữ của người chơi. Và trong khi nhân vật chính của GTA trực tuyến không nói hoặc thể hiện nhiều cá tính, họ đôi lúc mỉm cười, cười, đưa ra lựa chọn và phản ứng với các sự kiện xảy ra xung quanh họ, nhiều hơn so với các nhân vật chính GTA cũ từng được quản lý. Vì vậy, mặc dù chưa rõ ràng, nhưng nhân vật nữ chính của GTA trực tuyến cũng là nhân vật phát triển nhất của nhượng quyền thương nghiệp.

Nếu các thông tin về một phụ nữ đóng chung trong Grand Theft Auto 6 là sự thực, nó vẫn sẽ là một vấn đề lớn đối với loạt phim, vì những nỗ lực trước đây của nó trong việc bao gồm phụ nữ chủ yếu là hoán đổi bảng màu và không được viết tốt hoặc trọn vẹn lồng tiếng cho các nhân vật với tính cách riêng của họ. Giả sử GTA 6 tiếp tục xu hướng của Rockstar là mọi trò chơi thế hệ đều lớn hơn và mang tính điện ảnh hơn phần trước (tốt hơn và tệ hơn…) thì có kĩ năng nhân vật chính phụ nữ thế hệ này sau cuối sẽ trao cho nhượng quyền thương hiệu vai nữ chính nhưng nó đã xứng đáng từ lâu và một người có thể đứng vững đối đầu với bất kỳ người đàn ông nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *