ANIME

vị trí quay phim Darrow và Darrow

Darrow và Darrow được quay ở đâu? Nếu người chơi chưa quen với quá trình sinh sản này, Darrow & Darrow là một bộ phim truyền hình chính kịch hợp pháp được công chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm 2017, trên mạng Hallmark Movies & Mysteries. Bộ phim có sự tham gia của Kimberly Williams-Paisley, Wendie Malick, Lilah Fitzgerald và Tom Cavanagh. Chương trình nói về một nhóm trạng sư làm việc cùng nhau tại đơn vị luật thuộc sở hữu gia đình của họ ở Los Angeles, California.

Loạt phim theo chân Darrows khi họ xử lý nhiều vụ án khác nhau, từ ly hôn và trận chiến giành quyền nuôi con cho tới phiên tòa xét xử tội phạm làm thịt người. Goldie là một trạng sư xét xử rắn rỏi và giàu kinh nghiệm, trong khi Maxine là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực này, người không ngại đẩy phong tị nạnh. Cùng nhau, họ tạo thành một đội đáng gờm luôn sẵn sàng tranh đấu vì công lý. Darrow & Darrow được khen ngợi nhờ các nhân vật nữ chính mạnh mẽ và tập trung vào động lực gia đình. Bộ phim đã được làm thế hệ phần thứ nhì, dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2018.

Darrow và Darrow

Darrow và Darrow

Darrow Và Darrow được quay ở đâu?

Vancouver là một thành phố của Canada nằm ở Hạ Đại lục của British Columbia. Là một trong những thành phố lớn nhất của tỉnh, là nơi có dân cư nhiều chủng loại và nhiều điểm tham quan văn hóa. Vancouver cũng là một điểm tới quay phim nổi tiếng cho các bộ phim và chương trình truyền hình. Khí hậu ôn hòa và các vị trí đẹp của thành phố làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để sinh sản.

Ngành công nghiệp điện ảnh Vancouver là một ngành đóng góp lớn cho nền kinh tế của thành phố. Nó sử dụng hàng nghìn người và tạo ra doanh thu hàng triệu đô la mỗi năm. Các tác phẩm điện ảnh thường tận dụng phong cảnh nhiều chủng loại của Vancouver, có thể đứng ở nhiều vị trí khác nhau. Thành phố đã được sử dụng làm vị trí quay phim cho nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood, bao gồm “The X-Files”, “The Sixth Sense” và “Mission: Impossible II”.

Ngành công nghiệp điện ảnh của Vancouver được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Sự nổi tiếng ngày càng tăng của thành phố như một điểm tới quay phim, phối hợp với vị trí gần các thị trường lớn khác như Los Angeles và Seattle, khiến nó trở thành một lựa chọn thu hút cho các đơn vị sinh sản. Với nền kinh tế vững mạnh và lực lượng lao động có tay nghề cao, Vancouver có vị trí tiện lợi để trở thành trung tâm sinh sản phim hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Cũng nên đọc: Ông già được quay ở đâu? Hãy mày mò các vị trí quay phim

Vancouver như một trung tâm du lịch

Vancouver là một thành phố có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người. Từ trung tâm thành phố sôi động tới những bãi đại dương và công viên tuyệt đẹp, Vancouver có vô số điểm tham quan để giúp du khách tiêu khiển. Các điểm du lịch nổi tiếng bao gồm Công viên Stanley, Đảo Granville và Khu Phố Tàu. Đối với những người quan tâm tới nghệ thuật, Vancouver có nhiều viện bảo tồn và phòng trưng bày, cũng như nhà hát và âm nhạc trực tiếp. Thành phố cũng là nơi có nhiều đội thể thao chuyên nghiệp, là nơi lý tưởng để khởi đầu một trận đấu.

Cho dù người chơi đang tìm kiếm một trải nghiệm văn hóa hay chỉ là một cách để thư giãn, Vancouver có một số thứ để người chơi cung ứng. Với vị trí tiện lợi và nhiều hoạt động nhiều chủng loại, không có gì lạ khi thành phố là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Canada.

Darrow và Darrow được quay ở đâu?

Đường chân trời của Vancouver

Phoef Sutton là ai?

Phoef Sutton là nhà văn, nhà sinh sản và đạo diễn truyền hình người Mỹ. Anh được biết tới với tác phẩm của mình trong bộ phim sitcom Cheers, bộ phim nhưng anh đã nhận được một đề cử giải Emmy. Sutton cũng đã làm việc trên một số chương trình truyền hình nổi tiếng khác, bao gồm The Simpsons, NewsRadio và Boston Legal. Ngoài công việc của mình trong lĩnh vực truyền hình, Sutton cũng đã viết một số cuốn sách, trong đó có cuốn tiểu thuyết “Chuỗi thứ nhì”. Hơn nữa, Phoef Sutton là bộ não đằng sau quá trình sinh sản này, Darrow & Darrow. sau cuối, Phoef Sutton hiện đang làm cố vấn cho Trung tâm Shakespeare Hoa Kỳ.

Xem Darrow & Darrow ở đâu?

Nếu người chơi muốn xem Darrow & Darrow, người chơi có thể phát trực tuyến từ DirecTV hoặc từ kênh Hallmark Movies Now trên đầu đăng ký Amazon Prime Video của người chơi. Hơn nữa, người chơi có thể thuê hoặc mua chương trình từ Amazon Direct Video, Vudu Fandango, Apple iTunes, YouTube TV và Google Play Phim. Với thông tin này, chúng tôi đang tóm tắt mọi thứ liên quan tới quá trình sinh sản này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc người chơi phát trực tuyến vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi sớm.

Cũng đọc: Những vị trí Quay Phim Trong Sức Nóng Của Đêm: Phim Chính Kịch Mỹ bí mật Được Quay Ở Đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *