ANIME

Yamori Sắp Thoát? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Call Of The Night tập 12 có thể sẽ dễ dàng với Yamori. Nhân vật chính của anime đã bị sốc khi tìm thấy một giáo viên bị mất tích trong trường. Tuy nhiên, cô giáo đã biến thành Ma cà rồng vào mười năm trước và mất tích. Trong suốt thời gian này, linh hồn ngây thơ của cậu cố gắng ngăn mình hút máu từ cơ thể của bất kỳ ai. Nhưng thám tử tư đã giải thoát cho Ma cà rồng khỏi sự khốn cùng của anh ta.

Tập tiếp theo có thể đặt ra câu hỏi trong tâm trí Yamori. Tập trước đã gieo vào tâm trí Yamori một mầm non về quyết định trở thành ma cà rồng của anh. Tuy nhiên, lời của thám tử Anko hoàn toàn đúng. Yamori đã nghĩ về tất cả những điều này một cách thành kiến. Hơn nữa, anh ta chỉ đang xem xét một số ít ma cà rồng mà anh ta gặp ở gần mình. Đón đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến các tập tiếp theo nhé!

Call Of The Night Tập 12

Call Of The Night Tập 12: Liệu Yamori có từ bỏ giấc mơ của mình?

PI trong tập trước đã đề cập rằng Yamori không biết gì về Morovampires. Vì vậy, câu nói đó có thể làm phiền Yamori trong chương sắp tới. Hơn nữa, có những lo ngại rằng anh ta sẽ từ bỏ ước mơ trở thành ma cà rồng vì Nazuna. Trên thực tế, Yamori đang tự hủy hoại cuộc sống của mình khi không đến trường và luôn theo học tại Nazuna.

Nhưng có khả năng Nazuna sẽ làm cho Yamori hiểu tình trạng của anh ấy trong tập phim sắp tới. Tình hình với giáo viên mất tích lại khác. Vợ cô đã lừa anh ta trở thành ma cà rồng. Tuy nhiên, ở đây Nazuna và Yamori đều biết rằng họ đến với nhau vì những mục tiêu nhất định. Hơn nữa, cả hai người đều đồng ý tiến tới sau khi xem xét mọi điểm.

Call Of The Night Tập 12

Tóm tắt nhanh về tập cuối cùng!

Tập 11 của Call Of The Night bắt đầu với cảnh Yamori gạ gẫm khách hàng để kinh doanh bán thời gian. Tuy nhiên, nam chính tình cờ gặp một thám tử tư tên Anko. Cô đưa Yamori đi cà phê và hỏi anh về công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, cô ấy tự giới thiệu bản thân và kể về nghề nghiệp của mình cho Yamori. Cô ấy đang tìm kiếm Akihito và hỏi một số câu hỏi liên quan đến anh ấy từ Yamori.

Tuy nhiên, cảnh chuyển sang Ko, Mahiru và Akira. Cả ba người cùng nhau vượt qua cuộn giấy để tận hưởng tuổi thanh xuân. Hơn nữa, họ cố gắng tìm hiểu về một số bí ẩn từ trường học và xác minh xem chúng có phải là sự thật hay không. Tuy nhiên, một trong những bí ẩn liên quan đến người thầy mất tích đã trở thành sự thật. Cô giáo đó cũng đã tấn công Akira. Tuy nhiên, đó là một ma cà rồng, và cuối cùng Anko đã loại bỏ anh ta.

Call Of The Night Tập 12

Call Of The Night Tập 12: Ngày phát hành

Call Of The Night Episode 12 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, anime đang xây dựng cốt truyện một cách chậm rãi, điều này thu hút khán giả của anime. Các tập mới nhất của anime sẽ được đón xem trên các trang chính thức của Crunchyroll và Bilibili. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về chương tiếp theo!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *