ANIME

Phantom Of The Idol Tập 5 Ngày sinh sản: Yuya Niyodo đang được xem xét

Phantom of the Idol Episode 5 đang trên đường tới! Anime hài giả tưởng này đã ghi dấu ấn về môn thể thao mềm mại trong trái tim người hâm mộ kể từ ngày nó được sinh sản. Phantom of the Idol là một anime độc ​​đáo dựa trên cuộc đời của một Thần tượng. Yuya Niyodo thành viên của nhóm nhạc thần tượng ZINGS, là một trong những Idol lười nhất nhưng mà game thủ từng thấy. Những nỗ lực của anh ấy giống như một con cá leo lên cây! Hoàn toàn không để ý tới cảm xúc của người hâm mộ, anh ấy được biết tới với những buổi trình diễn đã lên kế hoạch. Đó không phải là cách trái đất Thần tượng hoạt động; đó là tất cả về sức mạnh tổng hợp, sự phấn khích và sự phổ quát. Yuya bị quản lý của anh ấy đe dọa để cải thiện hiệu suất của mình và cung ứng cho người hâm mộ những gì họ muốn.

Tất nhiên, anh ấy không quan tâm tới việc ít nhất; anh ấy bước vào ngành vì ngoại hình đẹp và kiếm tiền đơn giản. Trước sự sụp đổ của ZINGS, Yuya tìm thấy một hồn ma của cô gái Asahi Mogami. Một thần tượng nổi tiếng đã mất mạng trong một vụ tai nạn xe hơi một năm trước khi cô gặp Yuya. Mong muốn chưa được hoàn thành của cô ấy là trở thành thần tượng cho người hâm mộ của mình một lần nữa là lý do vì sao cô ấy bị mắc kẹt trong trái đất phàm trần ngay cả sau khi chết. Định mệnh cho cô thời cơ thứ nhì khi cô gặp Yuya. Anh ấy đã sử dụng thân thể của mình để trình diễn trên sân khấu với tư cách là một thần tượng một lần nữa. Anh ta cũng được hưởng lợi từ nó vì anh ta sẽ kiếm được tiền đơn giản, và đó là tất cả những gì anh ta muốn.

Màn trình diễn tiếp theo khiến người hâm mộ của anh ấy ngạc nhiên khi thấy thần tượng lười biếng của họ tràn đầy năng lượng và trung thành với người hâm mộ của họ. quả tình là một cảnh tượng dễ thương, doanh số bán hàng tăng vọt, và bây giờ người quản lý của anh ấy và mọi người đều rất vui. Nhưng không lâu nữa, chúng ta hãy thảo luận về những gì đã xảy ra tiếp theo?

Phantom Of the Idol Tập 5

Phantom Of the Idol Tập 5

Phantom of the Idol Tập 4 Tóm tắt

Tập sau rốt với nhiều sự kiện thu hút! Mặc dù nó tập trung nhiều hơn vào lượng fan của ZINGS và các thần tượng khác trong lễ hội. Một lễ hội tương tác trong đó người hâm mộ cạnh tranh để được gặp thần tượng của họ và thỉnh thoảng cũng thi đấu với họ. Quá nhiều thứ đang diễn ra và tất cả đều dẫn tới những khoảnh khắc vui nhộn. Người hâm mộ đang chiến tranh để giành thắng lợi trong các giải đấu. tứ người hâm mộ cuồng nhiệt của ZINGS đã vào cuộc, có cảm giác như một số con khỉ điên được thả tự do!

Chúng tôi chứng kiến ​​cuộc trò chuyện vô giá giữa những người hâm mộ, điều này cho chúng tôi cảm giác về sự tiến bộ của thần tượng của mình. Ngoài ra, chúng tôi được biết rằng các chàng trai ZINGS hiện sẽ tham gia vào các sự kiện lớn. Người hâm mộ rất hào hứng về điều đó, và nhường như các thần tượng cũng vậy!

Phantom Of the Idol Tập 5

Phantom Of the Idol Tập 5

Phantom of the Idol Tập 5 Ngày và giờ sinh sản

Phantom of the Idol Tập 5 sẽ được sinh sản vào Thứ bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 11:30 Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem Phantom of the Idol Episode 5 vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 tại 7:30 sáng Giờ thăng bình Dương / Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 9: 30 giờ sáng Giờ Miền Trung / Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 10:30 sáng Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022, lúc 20:00 Giờ chuẩn Ấn Độ.

CŨNG ĐỌC: Khi nào mong đợi Black Clover Season 5?

Mong đợi gì từ Phantom of the Idol Tập 5?

Có rất nhiều điều để mong đợi, và bây giờ chúng ta sẽ chứng kiến ​​ZINGS trình diễn chống lại những khẩu súng lớn. Họ sẽ trình diễn như thế nào trước các thần tượng nổi tiếng và tạo dựng tên tuổi cho chính họ? Lượng người hâm mộ thần tượng của chúng ta ngày càng đông như cháy rừng! Vì vậy, họ có thể sẽ cạnh tranh với các nhóm khác. Asahi Mogami rất nghiêm túc với thần tượng và muốn trở thành thần tượng tuyệt vời nhưng mà người hâm mộ xứng đáng, vì vậy chúng tôi rất muốn thấy nỗ lực của cô ấy để biến Yuya Niyodo thành một.

Xem Bóng ma Thần tượng Tập 5 ở đâu?

Phantom of the Idol Tập 5 sẽ được đón xem trên nhiều kênh truyền hình Nhật game thủ dạng trên Ngày 30 tháng 7 năm 2o22. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau rốt với game thủ dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng game thủ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Top 10 bộ truyện tranh Shoujo hoàn chỉnh hay nhất nên đọc vào năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *