ANIME

Màn cosplay mèo khiến người xem chỉ muốn mang về nhà nuôi

Mèo là con vật quen thuộc với nhiều gia đình. Thông thường, nhiều người nuôi mèo chỉ đơn giản vì sự dễ thương của loài vật này. Tuy nhiên, bên cạnh sự dễ thương đó, việc nuôi mèo cũng có những lợi ích bất ngờ và thú vị mà chúng ta ít biết đến.

Màn cosplay mèo khiến người xem chỉ muốn mang về nhà nuôi

Theo nghiên cứu của Đại học Minnesota (Mỹ), những người không nuôi mèo có nguy cơ tử vong vì bệnh tim mạch cao hơn 30-40% so với những người nuôi mèo. Sở hữu một chú mèo sẽ làm giảm nguy cơ đột tử do đau tim, bệnh tim và căng thẳng. Ngoài ra, theo nghiên cứu của Đại học Buffalo (Mỹ), với những người nuôi mèo và người có tiền sử bệnh Huyết áp đã cho kết quả khả quan rằng việc cưng nựng mèo sẽ giúp chúng ta bình tĩnh và giảm huyết áp.

Mặc dù mèo là loài động vật độc lập, thích tự mình tìm tòi, khám phá nhưng chúng cũng dành tình cảm chân thành nhất cho những người mà chúng tin tưởng. Thật yên bình biết bao khi ôm một chú mèo và cuộn tròn trên ghế sofa để xem tivi hay đọc sách cả ngày. Hành động đơn giản này có thể khiến não giải phóng căng thẳng, giúp bạn cảm thấy thư thái hơn. Bất kỳ ai sở hữu một con mèo đều sẽ chứng thực cách những người bạn lông xù này giúp họ thư giãn và xả hơi.

Nuôi mèo có nhiều cái lợi nhưng hôm nay về nhà mới thấy nhà mình như bị ‘isekai’. Vậy hôm nay, hãy cùng OtakuGO chiêm ngưỡng bộ ảnh ‘Mèo con’ này để các bạn ‘thẩm định’, xem giống mèo ‘dị nhân’ này có hiếm hay không nhé!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/cosplay-be-meo-khien-nguoi-xem-chi-muon-bat-ve-nuoi-109991.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *