ANIME

Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 Ngày phát hành: Chuyến đi thực tế riêng của Sayu

Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 đã trở lại sau khi tạm nghỉ hàng tuần tiết lộ câu chuyện tình yêu giữa Shiki và Sayu. Shiki và Sayu đoàn tụ sau khi Sayu biết rằng Shiki đã đi khỏi thị trấn và họ vẫn chưa thổ lộ tình cảm của mình. Bà của Sayu đã xác nhận rằng đó là một cơ hội tốt cho Sayu, nhưng bà không được làm những điều mà bà sẽ hối hận. Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 bắt đầu sau khi Sayu và Shiki gặp nhau vào ban đêm.

Shiki và Sayu đã có khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời, họ suýt hôn nhau nhưng nhận ra mình đang ở nơi công cộng. Chương này bắt đầu khi Sayu nhắc Shiki về ông của cô, người đã đến đón cô. Shiki rất vui vì đã dành thời gian cho Sayu dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn nhưng nó rất đáng giá.

Sayu nhận ra rằng họ vẫn chưa nói điều đó và hỏi Shiki liệu họ có thể gặp lại nhau vào ngày hôm sau không. Shiki nhận ra rằng anh phải đến thăm mẹ mình trong bệnh viện vào ngày hôm sau. Nhưng anh ấy không thể từ chối Sayu vì cô ấy đã đi du lịch với anh ấy. Shiki nói với Sayu rằng họ có thể gặp nhau vào buổi chiều. Sayu chấp nhận và nói rằng cô ấy muốn đưa Shiki đi đâu đó.

Hai người đồng ý rằng họ sẽ đi đâu đó vào ngày hôm sau vào buổi chiều. Sayu nhắc Shiki gọi cho cô ấy khi anh ấy sẵn sàng. Shiki đồng ý, Sayu nghe thấy tiếng chuông điện thoại di động của cô và nhận ra đó là ông của cô. Hai người tách ra, và Sayu gặp ông của cô. Sayu yêu cầu ông của cô mở cốp để cô có thể để đồ của mình.

Fuyuki

Fuyuki

Ken Akino thừa nhận rằng cháu gái của ông đã lớn, và cô ấy đã thay đổi. Anh ấy hỏi cô ấy đã tìm được người mà cô ấy thích chưa. Sayu nhận ra rằng ông cô ngửi thấy mùi gì đó đã xảy ra giữa cô và Shiki, nhưng cô quyết định chơi hết mình.

Trước đây trên Hokkaido Gals Are Super đáng yêu! Chap 85

Sayu vào trong xe của Ken và quyết định không giấu giếm điều gì vì Shiki không phải là chàng trai mà một cô gái có thể giấu giếm người thân hay cha mẹ của mình. Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đã tìm thấy “ai đó”, và Ken rất vui vì cô ấy không giấu giếm “ai đó” mà cô ấy đang yêu. Trong khi đó, Shiki đến khách sạn và thư giãn vì nghĩ về Sayu.

Anh ấy bắt đầu nghĩ về ngày hôm sau của mình và Sayu và tự hỏi điều đó có thể ở đâu. Shiki nhớ lại khi anh và Sayu suýt hôn nhau, và cô ấy nói với anh rằng lần sau đó sẽ là một nụ hôn thực sự, nhưng cô ấy chưa kết thúc câu nói của mình. Shiki nhận ra rằng anh ấy không thể nghĩ về nó quá nhiều vì “KI” không phải là hai chữ cái duy nhất để bắt đầu từ hôn.

Anh ấy nhận ra rằng nếu mọi thứ diễn ra theo cách anh ấy đang nghĩ, anh ấy sẽ không biết mình sẽ làm gì. Shiki tin rằng anh ấy đã biết những gì anh ấy cảm thấy trong lòng mình, và điều còn lại là hãy nói với Sayu. Nhưng anh ấy biết rằng Sayu cũng cảm thấy như anh ấy. Ngày của chuyến đi học bắt đầu vào buổi sáng, và bạn thân nhất của Sayu là Fuyuki nhận ra rằng Sayu không có ở trường. Fuyuki nói chuyện với bạn bè của cô ấy, và Misa sensei chào cô ấy.

Hokkaido Gals là siêu đáng yêu!  Chap 86

Hokkaido Gals là siêu đáng yêu!

Các sinh viên đã sẵn sàng cho chuyến đi của họ. Misa nhận ra rằng Fuyuki ở cùng nhóm với Sayu, nhưng Sayu không có ở đó. Fuyuki ước họ có thể đi cùng Sayu. Tại ông bà của Sayu, cô tỉnh dậy và gặp Reiko Akino. Reiko hứa sẽ giữ bí mật của Sayu với cha mẹ cô và cung cấp cho cô một bữa ăn ngon.

Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 Ngày phát hành

Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Sau đó Sayu và Shiki gặp nhau, Sayu tiết lộ rằng họ sẽ đến điểm đến đầu tiên của chuyến đi thực tế riêng. Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Manga ra mắt hai tuần một lần. Kiểm tra Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 cập nhật chính thức ở bên dưới.

Đọc Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Chương 86 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Hokkaido Gals Are Super đáng yêu! Chương 86 trực tuyến trên Mangaplus và Viz Media. Hokkaido Gals là siêu đáng yêu! Các trang web chính thức của Manga cung cấp các chương miễn phí. Bí ẩn đằng sau điểm đến thực địa riêng của Sayu và Shiki sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo của Hokkaido Gals Are Super Ad Đáng yêu! Hãy gặp nhau sau khi Những người bạn siêu đáng yêu ở Hokkaido nhé! Chương 86 được phát hành.

Cũng nên đọc: Người chơi không thể thăng cấp Chương 82 Ngày phát hành: Lễ đặt tên thiên thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *