ANIME

vị trí quay phim kinh doanh mạo hiểm: Phim hài thiếu niên 1983 được quay ở đâu?

vị trí quay phim của Risky Business đẹp tới nỗi người hâm mộ thực sự muốn biết chúng. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã bao gồm tất cả các cụ thể nhưng các game thủ sẽ cần. Phim được tạo ra vào năm 1983. Đây là một bộ phim dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên có các yếu tố như hài. Paul Brickman đạo diễn câu chuyện. Có những chủ đề khác trong câu chuyện này là tốt. Chúng ta có thể thấy một số vấn đề nổi lên từ thời khắc đó như chủ nghĩa vật chất và chủ nghĩa tư phiên bản. Vào thời khắc đó, Tom Cruise thế hệ khởi đầu sự nghiệp ở Hollywood. Risky Business đã được chứng minh là bộ phim đột phá của anh ấy. Nó đã trở thành một thành công trong số những người theo dõi. Thống kê cho thấy phim nhận được hơn 63 triệu đô la. Nó chỉ được thực hiện 6,2 triệu đô la.

Các nhân vật chính trong câu chuyện là Joel Goodsen cũng như Rebecca de Mornay. Vai diễn của họ tuần tự do Tom Cruise và Lana thể hiện. diễn biến khởi đầu với việc Joel sống với phụ vương mẹ sang giàu của mình. Anh ấy là một học trò xuất sắc ở trường và mọi người đều ngưỡng mộ anh ấy. phụ vương của anh ấy rất muốn con mình tới Princeton vì anh ấy đã tự học ở đó. Để thực hiện mong muốn của phụ vương mình, Joel cũng tham gia vào các hoạt động khác nhau để xẻ sung vào hồ sơ đăng ký đại học của mình. Anh ấy tham gia một nhóm tạo ra các doanh nghiệp nhỏ.

Địa điểm quay phim kinh doanh rủi ro

Một bức ảnh tĩnh của Tom Cruise trong vai Joel từ Risky Business

Với thực tế là Joel và game thủ đời của anh ấy đang lớn lên, game thủ hữu của anh ấy thuyết phục anh ấy sử dụng quyền tự do của mình khi bố mẹ anh ấy đi vắng trong một chuyến du lịch. Anh ta đang vui vẻ đột kích tủ rượu và ngày thứ nhì, game thủ của anh ta gọi một cô gái giang hồ cho anh ta. Joel phát hình thành rằng người phụ nữ thực sự là một nữ vương kéo. Vì vậy, anh ta trả tiền cho cô ấy chỉ để rời đi. Mặc dù, người phụ nữ đưa ra số Lana. Lana hóa ra thích Joel và cả nhì đã qua đêm với nhau.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Stripes đã tò mò: Tất cả về diễn biến

vị trí quay phim kinh doanh rủi ro

Câu chuyện của Risky Business lấy bối cảnh ở Chicago. Vì vậy, rõ ràng là việc quay phim sẽ diễn ra ở chính thành phố này. đúng mực thì việc quay phim diễn ra tại 1258 Đại lộ Linden tại Công viên Highland. Đây là nhà của Joel. hồ hết các cảnh trong Risky Business đều được quay ở chính Illinois. Về nơi Lana sống, chúng tôi cũng biết vị trí đó. Căn hộ của Lana ở 14 W Elm Street ở Chicago. Nhiều cảnh khác nhau như cuộc rượt đuổi ô tô được quay tại chính Nhà hát Highland Park. Về trường học nhưng bọn trẻ học, đó là trường trung học Highland Park. Khu phố của Joel nằm ở phía bắc của Tuyến đường sắt Metra ở Chicago.

diễn biến – giảng giải Kết thúc

Chà, chúng ta đã thảo luận rằng Joel đang tận dụng sự tự do nhưng anh ấy nhận được hiện nay. Mặc dù vậy, mọi thứ sụp đổ khi Lana đòi 300 đô la từ Joel. Khi anh ta tới ban nhạc để lấy tiền, Lana trốn khỏi nhà của anh ta với một cổ vật đắt tiền nhưng mẹ của Joel sở hữu. Khi anh ta tìm thấy cô ấy tại căn hộ của cô ấy và đòi lại quả trứng thủy tinh, Guido của Lana đã cắt ngang cuộc trò chuyện của họ. Khi Joel đang nỗ lực sửa chữa mọi thứ, rất nhiều thứ đang bị phá hủy. Lana và Vicki (một gái giang hồ khác và game thủ của Lana) tới nhà Joel sau đó. Barry cũng có mặt tại nhà riêng. Khi Joel nỗ lực từ chối lời đề xuất này, Guido tới và đe dọa anh ta, vì vậy Joel đồng ý.

Mặc dù vậy, mọi thứ đi về phía nam khi cả tư người lên cao và chiếc Porsche của phụ vương Joel trượt xuống cầu tàu và chìm. Ngày hôm sau, anh ta tới một khu chợ sửa chữa nhưng bị sốc với mức giá phải làm thế hệ chiếc xe. Để trả tiền sửa chữa, anh ta thuê căn nhà của mình và đồng ý biến nó thành nhà thổ trong một đêm. Bữa tiệc đang diễn ra tuyệt vời nhưng tất cả lại trở thành khó khăn một lần nữa khi Rutherford, viên chức tuyển dụng từ Princeton quyết định phỏng vấn anh ta vào đêm cùng ngày.

Cuộc phỏng vấn diễn ra rất tệ và Rutherford thất vọng với phiên bản lý lịch của họ do Joel trình diễn. Sau đó, nhà tuyển dụng ở lại nhà anh ta để tổ chức bữa tiệc và được lòng game thủ hữu của Lana. Sáng hôm sau, khi thức dậy, Joel phát hình thành rằng mình đã bị cướp. Anh ấy sửa chữa mọi thứ trong thời kì vừa đủ khi phụ vương mẹ anh ấy bước vào và chúc mừng anh ấy đã tới được Princeton.

Cũng nên đọc: Cưới tôi vào dịp Giáng sinh vị trí quay phim: Phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *