ANIME

Đoạn giới thiệu anime của Kubo sẽ không để tôi trở thành vô hình được tiết lộ! Ngày phát hành

Quảng cáo

Anime Kubo Sẽ Không Để Tôi Là Người Vô Hình đã có trailer đầu tiên trên YouTube. Các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của anime chính thức đã mở ra các chi tiết phát hành của anime. Hơn nữa, hình ảnh poster của anime sắp tới cũng đã được công bố. Sự chờ đợi của người hâm mộ để chứng kiến ​​mối quan hệ dễ thương của Shiraishi và Kubo sẽ sớm kết thúc. Nhưng trước khi chuyển sang các chi tiết khác, đây là mọi thứ bạn cần biết về manga nguồn của anime!

Nene Yukimori đã viết và minh họa cho manga nguồn của anime. Shueisha đã đăng manga dài kỳ trên tạp chí Weekly Young Jump. Việc xuất bản manga bắt đầu vào ngày 24 tháng 10 năm 2019. Phải mất ba năm để chuyển thể anime thành manga. Tuy nhiên, nhà phân phối tiếng Anh của manga là Viz media. Truyện tranh Young Jump mang đậm dấu ấn tiếng Anh. Hãy bắt đầu ngay các cập nhật liên quan đến tiết lộ đoạn giới thiệu!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Là Người Vô Hình Anime: Trailer Out!

Tài khoản Twitter chính thức của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Anime đã tiết lộ đoạn trailer mới đây. Đoạn trailer có các nhân vật chính, Kubo và Shiraishi trong đó. Nó bắt đầu với cái nhìn của Shiraishi. Anh ấy có vẻ là một học sinh chăm học trong trailer. Shiraishi kể rằng sự hiện diện của anh ấy là không đáng kể trong lớp. Tuy nhiên, có một người luôn cảm nhận được sự hiện diện của mình trong lớp.

Một người trong cuộc đời Shiraishi là Kubo. Cô ấy luôn chú ý đến sự tồn tại của Shiraishi. Hơn nữa, có tốt hơn Shiraishi cho Kubo. Nỗi ám ảnh của cô với Shiraishi hiện rõ trong trailer. Thậm chí Kubo còn tìm kiếm về Shiraishi trên điện thoại thông minh của cô ấy để biết thêm về anh ấy. Đoạn giới thiệu dễ thương hơn nhiều. Cũng có một hình ảnh áp phích trên tài khoản Twitter, chỉ có Kubo-San trên đó.

https://www.youtube.com/watch?v=hKehQK3NqHI&feature=emb_imp_woyt

Anime nói về cái gì?

Câu chuyện của anime là về mối tình lãng mạn thời trung học. Nó tập trung vào cuộc sống của Junta Shiraishi. Cuộc sống của anh ấy buồn tẻ đến mức anh ấy không thể chú ý. Ngay cả giáo viên và bạn học của anh ấy đôi khi cũng không nhận ra anh ấy. Anh ấy tham dự các lớp học hàng ngày, nhưng sự hiện diện của anh ấy gần như bằng không. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi trong cuộc sống của anh ấy với sự gia nhập của Kubo San vào lớp học của anh ấy. Cô ấy là cô gái duy nhất nói chuyện và chú ý đến anh ấy.

Hơn nữa, Kubo nhận ra vấn đề của Shiraishi. Cô quyết định làm cho sự hiện diện của Shiraishi đủ mạnh để nhận ra anh ta. Vì vậy, cô ấy bắt đầu làm việc để làm cho Shiraishi được xã hội chấp nhận. Kubo giao các nhiệm vụ khác nhau và dám thúc đẩy sự tự tin của Shiraishi. Cô ấy bắt Siraishi nói chuyện với những cô gái khác. Hơn nữa, ngày mà mọi người bắt đầu nhận ra Shiraishi. Nhưng cuộc hành trình sẽ bắt đầu như thế nào? Đừng bỏ lỡ anime để chứng kiến ​​điều đó.

https://www.youtube.com/watch?v=hKehQK3NqHI&feature=emb_imp_woyt

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình trong anime: Ngày phát hành

Thông báo chính thức không tiết lộ ngày phát hành của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Anime. Tuy nhiên, nó tuyên bố rằng mùa đầu tiên của anime sẽ đánh dấu sự ra mắt của nó vào năm 2023. Mọi thông tin thêm về chi tiết phát hành của anime hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật phần này bằng một cửa sổ bật lên của bản cập nhật mới. Cho đến khi đó, hãy nhớ ghé thăm các bài viết khác từ nhóm The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *