ANIME

vị trí quay phim Resident Evil: Loạt phim Netflix được quay ở đâu?

Kinh dị và hành động xoành xoạch rồ dại! Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các vị trí quay phim Resident Evil của loạt phim Netflix, như nơi quay toàn bộ loạt phim và mọi thứ về nó. Loạt phim về cuộc sống sau cuối của Resident Evil đầy sáng tạo, kể một câu chuyện hoàn toàn thế hệ với các nhân vật thế hệ, đã có mặt trên Netflix. Như với bất kỳ bộ phim kinh dị người thật nào, các cụ thể đẹp là yếu tố quyết định thành công của nó. Ngoài dàn diễn viên thì những cảnh quay thẩm mỹ trong phim cũng gây được nhiều sự để ý của người xem.

Resident Evil là một bộ phim gốc của Netflix do Andrew Dabb đạo diễn và dựa trên loạt trò chơi điện tử cùng tên của Capcom. Phim có sự tham gia của Lance Reddick, Ella Balinska, Adeline Rudolph, Paola Nez và những người khác và đi theo nhị dòng thời kì mày mò nguồn gốc của các cặp song sinh ở Thành phố New Raccoon trong quá khứ và những tác động tai hại của T-virus trong ngày nay. Những người hâm mộ thuở đầu của loạt phim Resident Evil thế hệ của Netflix rất tò mò về nơi nó được quay vì những tình huống kinh hoàng trong phim và truyền hình thường phối hợp giữa quay tại vị trí và quay phim tại trường quay.

Địa điểm quay phim Resident Evil

Resident Evil Cr: Netflix

Vì vậy, bây giờ không cần phải quảng cáo gì thêm, chúng ta hãy nói về các vị trí quay phim Resident Evil và mọi thứ chúng ta biết về các vị trí quay phim của loạt phim. Tiếp tục đọc.

vị trí quay phim Resident Evil

Loạt phim truyền hình Resident Evil kéo dài nhị thập kỷ là năm 2022 và 2036. Tương tự như trò chơi điện tử Resident Evil và các phim chuyển thể khác, Thành phố Raccoon, Nam Phi, là một vị trí quan yếu trong phần này. Nhưng trong trường hợp này, chúng ta sẽ xem xét vị trí thực tế của những nơi này. Vì vậy, hãy để chúng tôi kiểm tra các vị trí quay phim Resident Evil một cách cụ thể hơn một tẹo.

Cape Town, Nam Phi

Trên một bán đảo bên dưới Núi Bàn tráng lệ, trên bờ đại dương phía tây nam của Nam Phi, ở thành phố ven đại dương Cape Town. vị trí đã được các diễn viên và đoàn làm phim sử dụng để quay các tập quan yếu của bộ phim. Toàn bộ loạt phim lấy bối cảnh ở thành phố hư cấu New Raccoon City của Nam Phi, thực tế được quay ở Cape Town. Đối với vị trí quay phim Resident Evil, Cap Town là vị trí quay phim chính của loạt phim Netflix.

Bộ phim Resident Evil của Netflix

Cape Town, Nam Phi

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim chiếu tối nay: Phim được quay ở đâu?

Trung tâm Werdmuller & lò sát sinh Maitland

Trung tâm Werdmuller và lò sát sinh Maitland chỉ là nhị trong số những tòa tháp bị bỏ hoang nhưng mà phi hành đoàn mang theo để góp phần tạo nên bầu không khí hậu khải huyền. Những vị trí này cũng được sử dụng trong suốt quá trình quay phim của loạt phim để mang lại tính thẩm mỹ.

Resident Evil

Trung tâm Werdmuller

Trung tâm Werdmuller theo chủ nghĩa tiến bộ cổ điển ở Cape Town được tạo ra do nhà thị trấn, kiến ​​trúc sư và nhà giáo dục nổi tiếng Roelof Uytenbogaardt. Trong khi sự thiếu hụt công suất thịt mổ ở Western Cape do Maitland Abattoir đóng cửa vào năm 2007 dẫn tới việc xây dựng lò sát sinh.

Hãng phim Cape Town

Umbrella and Wesker House được xây dừng do Cape Town Film Studios. Khu tinh vi xưởng phim công nghệ cao chuyên biệt trước tiên thuộc loại hình này ở Châu Phi, Cape Town Film Studios cung ứng các dịch vụ tương trợ tiền tiến.

Sarah Baartman & SA Needles

Dàn diễn viên đã lên tàu Sarah Baartmen, nơi được tuyển dụng thích hợp để bảo vệ môi trường cho các cảnh quay trong The University. SA Agulhas, một tàu nghiên cứu vùng cực, được sử dụng để quay phim thêm. Các con tàu Sarah Baartman và SA Agulhas được lên tàu để quay phim, trong khi các đoạn âm thanh tại Cape Town Film Studios được sử dụng để ghi lại cảnh nội thất của loạt phim. Những điều này cũng góp phần vào các vị trí quay phim Resident Evil.

Resident Evil (2022)

SA Needles

Luân Đôn, Anh

sau cuối, London, Anh, đã được sử dụng cho một vài vị trí quay phim của Resident Evil. Trong một số trường hợp, người xem có thể nhìn thấy các tòa nhà nổi tiếng như Big Ben và London Underground. London và Dover là vị trí cho phần Vương quốc Anh của loạt phim. Để mang tới cho bộ truyện sự rung cảm lâu đời, chúng được quay tại vị trí và sau đó được hoàn thiện với các hiệu ứng trong quá trình sản hậu xuất.

Resident Evil có tám tập trên Netflix, với mỗi phần kéo dài từ 46 tới 63 phút. Loạt phim đã được đổi thế hệ phần thứ nhị, vì vậy phần sắp tới kiên cố sẽ có chuyến du hành sau tận thế phiêu lưu hơn nữa. Nếu người chơi chưa có, hãy xem bộ truyện. Tuy nhiên, đây là tất cả về vị trí quay phim Resident Evil. Tiếp tục kiểm tra lại các phiên bản cập nhật trong tương lai.

Cũng nên đọc: Kat Stickler và Cam Winter Break Up? Bất kỳ sự thực cho những lời đồn đại?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *