ANIME

Làm thế nào để tham gia trực tiếp TikTok của người khác?

Một trong những điều tốt về TikTok Live là có tùy chọn giao tiếp với những người dùng khác nhau. Ngoài thực tế là các chương trình phát sóng chung mang lại nhiều kết quả tiềm năng về nội dung hơn là các chương trình phát sóng đơn lẻ, chúng còn tạo cơ hội cho khách hàng hợp tác, khai thác sức mạnh của cộng đồng TikTok và mở rộng phạm vi phát sóng trực tiếp. TikTok Live đã được ra mắt vào năm 2019, mang đến cho người dùng nền tảng một sự sắp xếp khác để chơi với những video đã quay trước. Phong cách hình thức hơn phù hợp với việc thể hiện tài năng và thu hút người xem. Đây cũng là một phương pháp thông minh để tăng lượng khán giả và gây quỹ vì những lý do chính đáng.

Để phát trực tiếp trên TikTok, người dùng phải có hơn 1.000 người theo dõi và từ 16 tuổi trở lên. Giả sử như vậy, về cơ bản họ có thể mở ứng dụng, chạm vào nút tạo, sau đó vuốt đến tùy chọn Trực tiếp ở dưới cùng. Sau khi chọn một hình ảnh đại diện cho chương trình phát sóng và nhập tiêu đề cho chương trình đó, người dùng có thể nhấn vào ‘Phát trực tiếp’ để bắt đầu phát sóng. Khi phát trực tuyến, người dùng có thể chào đón những người khác đồng hành cùng họ thông qua biểu tượng dường như là các vòng tròn lồng vào nhau màu xanh và đỏ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

tiktok

Làm thế nào để tham gia trực tiếp TikTok của người khác?

Cách tham gia chương trình phát sóng trực tiếp trên TikTok của người dùng khác

Người dùng cũng có thể hỏi liệu họ có thể tham gia một chương trình phát sóng hay không. Trước khi làm như vậy, điều quan trọng là nhu cầu cơ bản thường không hợp lý khi tham gia chương trình phát sóng – ví dụ: nếu một nghệ sĩ độc lập đang biểu diễn – và người dùng Trực tiếp có thể không nhận ra yêu cầu tham gia chương trình phát sóng của họ. Vì những lý do này, để bị khóa với một chương trình phát sóng chung, cần tổ chức trước nếu có thể. Đánh bom rằng khả năng ai đó chấp nhận yêu cầu từ khách hàng khác tham gia chương trình phát sóng Trực tiếp của họ được mở rộng, vì họ biết rằng khách hàng hoặc người yêu cầu là rất quan trọng đối với chương trình phát sóng.

Yêu cầu bắt buộc phát sóng Trực tiếp của ai đó được thực hiện trong khi xem lại chương trình phát sóng. Trong phân đoạn nhận xét, có một nút mà ở tất cả các tài khoản, đó là hai khuôn mặt cười toe toét. Nhấn vào đây sẽ gửi yêu cầu tham gia chương trình phát sóng. Nếu yêu cầu được chấp nhận, màn hình sẽ chia làm hai, với một nửa xuất hiện thông báo cho khách hàng yêu cầu nói như vậy và họ sẽ tham gia Phát trực tiếp trong tương lai gần. Sau một thời gian ngắn bắt đầu, luồng của khách hàng sẽ xuất hiện trên màn hình và họ sẽ truyền tải nó trên TikTok Live với người dẫn chương trình.

Vì vậy, đây là loại điều về cơ bản phụ thuộc vào sự hiện diện của tâm trí. Mong đợi người dùng TikTok chào đón ai đó tham gia chương trình phát sóng của họ hoặc một người nào đó từ lâu đã biết khách hàng đang tạo video Trực tiếp, thì việc bắt buộc họ là điều hợp lý. Bất kể, nếu ai đó yêu cầu tham gia video Trực tiếp trên TikTok được tạo điều kiện bởi một khách hàng mà họ không có kết nối, yêu cầu của họ có thể sẽ bị loại bỏ.

tiktok

Làm thế nào để tham gia trực tiếp TikTok của người khác?

Đọc thêm: Anh chàng đi văng của Tik Tok là ai? Tại sao tình yêu dành cho người bạn đời của mình bị nghi ngờ?

Các cách khác để tham gia trực tiếp TikTok

Đối với những trường hợp không thể tham gia chương trình phát sóng trực tiếp của người sáng tạo khác, TikTok cung cấp các cách thay thế để người dùng phát sóng trực tiếp của người sáng tạo đó; TikTok cung cấp các cách khác để người dùng tham gia và thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với người sáng tạo. Cách dễ nhất để làm điều này là gửi quà tặng cho người sáng tạo trong một video trực tiếp. TikTok cung cấp nhiều món quà khác nhau mà người dùng có thể tặng cho những người sáng tạo số 1 của họ trong khi phát trực tiếp, đi từ một bông hồng cơ bản đến một hệ thống cho đến một con sư tử. Tại thời điểm một món quà được trao cho người sáng tạo, món quà đó sẽ chiếu sáng màn hình cho cả người dùng và đám đông trực tiếp. Nó cũng cho phép người sáng tạo đồng thời mang lại tiền thật.

Một phương pháp khác để đánh giá nhiều thời gian sử dụng thiết bị hơn với nhà sản xuất là mua Đăng ký Trực tiếp TikTok. Thành phần này đã được thực hiện gần đây và cho phép người dùng trả phí thành viên hàng tháng cho các nhà sản xuất trực tiếp chính của họ. Với Đăng ký trực tiếp, người dùng TikTok sẽ chuyển sang người xác nhận chỉ để truy cập nhà sản xuất. Hơn nữa, những người chứng thực cũng nhận được bằng chứng phân biệt không phổ biến và tùy chỉnh được tiếp tục. Mặc dù việc tham gia trực tiếp TikTok của một khách hàng khác thường không thể thực hiện được, nhưng có nhiều cách thay thế để tham gia vào chương trình phát sóng trực tiếp.

Cũng nên đọc: Thử thách ‘Túi bụi dành cho thanh thiếu niên’ trên TikTok là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *