ANIME

Làm thế nào để xem phim tài liệu Armie Hammer? Hướng dẫn phát trực tuyến House Of Hammer

House of Hammer, bộ phim tài liệu ba phần của nam diễn viên Armie Hammer đã gần được phát hành và những người theo dõi câu chuyện đời thực cho đến nay không thể chờ đợi để xem những gì có sẵn cho họ khi tập đầu tiên ra mắt màn hình. Kho tài liệu gồm ba phần có những phụ nữ tuyên bố đã bị tấn công tình dục bởi Armie Hammer và cũng bởi một thành viên khác trong gia đình anh ta. Họ cáo buộc Armie Hammer lạm dụng tình cảm, thao túng và bạo lực đối với họ. Vụ bê bối được đưa ra ánh sáng khi nhiều bức ảnh chụp màn hình văn bản của anh ta bị rò rỉ trên mạng phơi bày bản chất thật của anh ta, một kẻ bạo lực với ảo tưởng tình dục là hiếp dâm và ăn thịt đồng loại. Bộ phim tài liệu chứa đầy những bí mật của Armie Hammer cũng như gia đình của anh ấy, và từ đoạn giới thiệu được phát hành, chúng ta chắc chắn sẽ có một trải nghiệm lạnh sống lưng.

Tài liệu của House of Hammer sẽ có nam diễn viên JR Long đóng vai Armie Hammer, và những phụ nữ đã buộc tội anh ta về những hành động kinh hoàng sẽ tự mình phỏng vấn. Chúng ta biết về Julia Morrison và Courtney Vucekovich, những người sẽ tham gia vào tập 1 của kho tài liệu ba phần. Casey Hammer, dì của nam diễn viên Armie Hammer cũng góp mặt trong bộ phim tài liệu. Tập đầu tiên sẽ phát hành trong năm nay. Đọc thêm để biết thêm về thời gian và địa điểm xem Phim Tài liệu Ngôi nhà của Búa.

Cũng nên đọc- Làm thế nào để xem những người Inbetwerers ở Vương quốc Anh? Mọi thứ chúng ta biết

Cốt truyện của House Of Hammer

Gia đình Men of the Hammer đã nổi tiếng với sự lạm dụng, nghiện ngập, tham nhũng và bạo lực qua nhiều thế hệ của gia đình Hammer. Những bí mật đen tối và những vụ bê bối của những người đàn ông trong gia đình Hammer sẽ được phơi bày trong bộ phim tài liệu mới House of Hammer, với nhiều bí mật về Armie Hammer được phơi bày bởi những người phụ nữ đã buộc tội anh ta thao túng, lạm dụng tình cảm và hành vi bạo lực. Bộ phim tài liệu sẽ tiết lộ tất cả những bí mật và tội ác của gia đình bằng cách đào các kho lưu trữ và phỏng vấn những người sống sót và các thành viên trong gia đình. Bộ phim tài liệu đã vạch trần rõ ràng cái ác đằng sau sự giàu sang và cách quyền lực có thể làm tha hóa đàn ông.

Búa tạ nam

Thế hệ đàn ông trong gia đình Hammer

Xem phim tài liệu House Of Hammer ở ​​đâu?

Phim tài liệu Ngôi nhà của cái búa (Tập 1) dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2022. Nếu bạn muốn xem bộ phim tài liệu lạnh sống lưng này, thì chúng tôi đã đưa ra danh sách các nền tảng mà bạn có thể xem tương tự.

Discovery Plus

The House Of Hammer là sản phẩm độc quyền của Discovery Plus. Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký nền tảng, thì bạn có thể chiếu tập đầu tiên vào ngày phát hành. Giá đăng ký cho Discovery Plus khá rẻ và các gói Premium bao gồm hai lựa chọn, hàng tháng với Quảng cáo với giá 5 đô la hoặc hàng tháng không có Quảng cáo với giá 7 đô la. Đối với người xem ở Ấn Độ, họ có thể đăng ký Discovery Plus với mức phí hàng tháng là Rs. 199 hoặc đăng ký gói rẻ hơn và được khuyến nghị nhất, gói Hàng năm, chỉ với Rs. 399.

Discovery Plus

Xem House Of Hammer trên Discovery Plus

Đối với những người muốn xem phim tài liệu miễn phí, danh sách các nền tảng hoặc liên kết miễn phí vẫn chưa được tải lên. Chúng sẽ có sẵn sau khi tập đầu tiên được phát hành.

Cũng nên đọc- Xem Love Island (Mỹ) Phần 4 Tập 26 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *