ANIME

Dragon Ball Super – Chương 86: thời kì có hạn!

phiên bản scan sơ bộ của Chap đã được tạo ra trong một thời kì giới hạn. Và kể từ đó, nó đã gây xôn xao trên mạng. Akira Toriyama nhịn nhường như có những kế hoạch xấu xa cho tương lai của việc viết lách. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương thế hệ nhất của manga Dragon Ball.

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày phát hành & Spoiler

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể nắm được đoạn kết của trận chiến giữa Goku và Gas. Người đàn ông đã nỗ lực tái tạo lại thân phụ mình trong những trận chiến này. Nhưng anh ta có thể không tới đó ngay bây giờ.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương 85 của Dragon Ball Super mở đầu với cảnh Vegeta tới chiến trường sau khi vào trạng thái Ultra Ego. Tuy nhiên, có thể thấy thân thể Vegeta không thể chống chọi được với sức mạnh bên trong thân thể. Vì vậy, anh cứ khổ đau với chiến tranh. Gas đã nhìn thấy điều này và đưa ra quyết định rằng anh ta sẽ giết mổ Vegeta ngay lúc đó. Nhưng Vegeta có đủ sức để chống lại Gas một mình.

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày phát hành & Spoiler

Vegeta thoáng nhìn thấy Goku và yêu cầu anh khai thác phiên bản năng cực đoan và tương trợ Hoàng tử. Sau đó, trận chiến giữa Gas và các hero mở đầu. Đây là thời khắc nhưng mà Goku quyết định rằng mình sẽ chọn cách đi bộ giống như thân phụ mình. Bardock là người duy nhất có thể đấu tranh mạnh mẽ với Gas. Và như vậy, trận đấu tranh tương tự sẽ được tiếp tục trong trận chiến tiếp theo với tất cả các lực lượng.

Dragon Ball Super Chap 86 Spoiler

Trang web chính thức của Dragon Ball cung ứng phiên bản quét sơ bộ của Chap thế hệ nhất. Những lần xem lén trong thời kì giới hạn này cho thấy Goku và Gas trong trận chiến. Sẽ thấy rằng Goku không thể khai thác sức mạnh của mình. Vẫn còn rất lâu cho tới khi cậu nhỏ nhắn có thể tương xứng với sức mạnh của thân phụ mình. Ngoài ra, không có nhiều thông tin được tiết lộ về Chap. Như vậy, người hâm mộ sẽ có tất cả câu trả lời trong buổi ra mắt tiếp theo, Dragon Ball Super Chap 86.

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày phát hành & Spoiler

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày tạo ra

Theo cập nhật chính thức của Viz, phiên bản tạo ra tiếp theo của DBS sẽ ra mắt sau ngày đáo hạn một ngày. Vì thế, Dragon Ball Super tập 86 sẽ tạo ra trong tuần này vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Và vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dragon-ball-super-chapter-86-thoi-gian-gioi-han-109414.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *