ANIME

One Piece Chương 1060 Spoiler: Giấc mơ của Luffy!

Động cơ đằng sau việc di chuyển của anh ta vẫn chưa được xác nhận bởi vì, như Boa Hancock đã biện minh, vẻ đẹp của cô ấy làm cho sức mạnh của Mero Mero no Mi trở nên đáng gờm. Vì vậy, tại sao Teach lại muốn khả năng của trái cây của cô ấy, và làm thế nào anh ấy có thể sử dụng nó? Hãy thảo luận mọi thứ trong Phần mở rộng One Piece Chương 1060 và ngày phát hành.

One Piece Chương 1060 Spoiler: Giấc mơ của Luffy!

Chương cuối cùng bắt đầu với trang bìa, nơi chúng ta chứng kiến ​​Katakuri và Oven đấm nhau. Đó là do ảnh hưởng của khí gây ảo giác Caesar. Caesar cứu Germa và yêu cầu họ đưa anh ta đi.

Germa và Ceser hiện đã trốn thoát thành công khỏi Totto Land. Sau đó, chúng ta đã chứng kiến ​​một cuộc trò chuyện tuyệt vời giữa Marco và Luffy, nơi Luffy cảm ơn Marco vì đã cứu cậu ấy trong trận chiến Marine Ford. Đó là cuộc trò chuyện chân thật đầu tiên giữa Luffy và Marco. Sau cuộc thảo luận, Marco rời Wano và lên tàu của Tóc Đỏ đến Đảo Nhân sư.

Sau tất cả những sự kiện này, bảng điều khiển trung tâm đã đến, nơi chúng tôi chứng kiến ​​sự tiếp tục của cuộc tấn công vào Amazon Lily. Ở một bên, các Phó Đô đốc triển khai Pacifistas mới, Seraphim, để tấn công Amazon Lily.

Ở phía bên kia, băng hải tặc Râu Đen đến để chiếm lấy quyền lực của Boa Hancock. Những Pacifistas mới này, Seraphim, rất mạnh mẽ và cấu tạo của chúng gần giống như một Lunarian. Chúng có độ bền cao, và một cú vung kiếm của chúng có thể cắt một ngọn núi. Chỉ cần hai Seraphim là đủ để hạ gục toàn bộ Amazon Lily.

Một trong số họ thậm chí còn tấn công Teach. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy Teach sử dụng Haki Vũ trang. Anh ta phải sử dụng khả năng Bóng tối-Bóng tối của mình để thoát khỏi Seraphim. Ngoài ra, theo lời biện minh của các chị gái của Hancock, một trong số họ trông giống hệt Boa Hancock khi còn ở tuổi thiếu niên. Vậy, làm thế nào mà chúng có được sức mạnh như vậy, và tại sao Vegapunk lại quyết định xây dựng chúng ở dạng thời thơ ấu?

One Piece Chương 1060 Spoiler: Giấc mơ của Luffy!

Trong trận chiến giữa Boa Hancock và băng hải tặc Râu Đen, Boa đã hóa đá cả Devon và Vasco; tuy nhiên, khả năng của cô ấy không có tác dụng với Teach vì trái Dark-Dark có thể vô hiệu hóa khả năng của bất kỳ trái nào. Vào thời điểm đó, Chương này đã tiết lộ tiền thưởng của hai cựu Lãnh chúa này.

Marshal D.Dạy: 3,996 tỷ quả mọng Boa Hancock: 1,659 tỷ quả mọng

Koby cũng ở đó để thỏa hiệp với Boa Hancock. Anh ấy bảo cô ấy đi với họ. Nhưng cả hai đều bị tấn công bởi băng hải tặc Râu Đen. Ngoài ra, sau khi đánh bại Boa Hancock, Teach công nhận Koby là Anh hùng của Sự cố Cảng Rocky và nói với anh ta rằng anh ta đã hỗ trợ anh ta trong việc đánh bại Wang Zhi tại Cảng Rocky và trở thành Ông chủ của Đảo Hải tặc. Để biết thêm về sự cố Cảng Rocky, hãy truy cập bài viết dưới đây.

Sau tất cả các cuộc thảo luận, Rayleigh đến Amazon Lily và dừng cuộc chiến. Anh ta lập luận rằng anh ta không đủ mạnh để hạ gục Teach, nhưng Haki của anh ta đủ quyết định để ngăn chặn cuộc chiến. Cuối cùng, tờ báo hiển thị tất cả các sự kiện của ngày hôm sau, cùng với thông tin rằng băng hải tặc Râu Đen đã bắt cóc thuyền trưởng Koby, và tình trạng hiện tại của anh ta. Vậy tại sao lại dạy Koby bị bắt cóc? Hãy thảo luận.

One Piece Chap 1060 Spoiler

Cuối cùng, các bản sửa lỗi và bản quét thô của One Piece Chap 1060 đã được phát hành. Chương tiếp theo sẽ là ngày 10 tháng 10 vì nó tiết lộ một số khoảnh khắc bất ngờ.

One Piece Chap 1060 sẽ bắt đầu với tiêu đề, “Giấc mơ của Luffy. “Cuối cùng, chúng ta sẽ chứng kiến ​​giấc mơ có thật của Luffy. Và hãy nhớ rằng Luffy và Roger đã chia sẻ cùng một giấc mơ. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của thủy thủ đoàn sau khi nghe giấc mơ của Luffy. Sau đó, chúng ta sẽ chứng kiến ​​bàn điều khiển của Sabo khi anh ấy tiếp tục cuộc gọi của mình với Dragon. Anh ta sẽ đề cập rằng anh ta là Vương quốc Lucia và cũng kể về một người ngồi trên một chiếc ngai trống. Cuối cùng một người khác ngoài Ngũ trưởng lão đã chứng kiến ​​Imu sama. Vương quốc Lucia nằm ở Paradise. Nó nằm ở phía tây nam của Căn cứ Hải quân G -2, và gần Đảo Momoiro. Chúng ta đã chứng kiến ​​hòn đảo trong một số đĩa. Đầu tiên, bộ truyện tiết lộ tên của nó khi Ace đang tìm kiếm Râu Đen. Anh ấy nghe nói về một thị trấn nơi Teach được nhìn thấy. Sau đó, khi chúng ta nhìn thấy lối vào của tất cả Các chỉ huy Cách mạng, gặp nhau tại một thị trấn chống lại băng hải tặc Peachbeard. Đó là Vương quốc Lucia. Mặt khác, Imu được nhìn thấy trên bản đồ với Vương quốc Lulucia bị gạch bỏ. Bây giờ ở đây nó nói lên hai ý nghĩa hoặc Imu quyết định tiêu diệt the kingdo m từ lịch sử hoặc WG đã có hành động lớn để loại bỏ Sabo, để anh ta không thể tiết lộ điều này với bất kỳ ai. Trên bầu trời của Vương quốc Lulucia, những đám mây đen sẽ bắt đầu tụ lại và sét sẽ bắt đầu tấn công khắp nơi. Và sau đó một vật thể sẽ rơi từ trên trời xuống đất nước. Vương quốc Lucia sẽ bị hủy diệt trong thời gian ngắn. Còn Sabo thì sao? Cuối cùng, băng Mũ Rơm sẽ gặp Jewerly Bonney với số tiền thưởng 320 triệu. Bây giờ cô ấy sẽ là người tiếp tục cuộc hành trình cùng họ.

One Piece Chương 1060 Spoiler: Giấc mơ của Luffy!

Các chi tiết ngắn khác:

Chương này chủ yếu bao gồm các cuộc thảo luận giữa băng hải tặc Mũ Rơm. Chúng ta cũng sẽ chứng kiến ​​một cuộc trò chuyện ngắn giữa Imu và Năm vị trưởng lão. Mục tiêu tiếp theo của Imu là Sabo khi anh biết về họ. Vậy ai sẽ bảo vệ Sabo khỏi công nghệ / khả năng / sức mạnh cổ đại. Robin sẽ đọc báo và kể lại diễn biến hiện tại của Sabo. Cô ấy sẽ nói với cô ấy rằng Sabo đã giết Cobra. Luffy sẽ trả lời rằng tờ báo phải sai vì Sabo muốn giải thoát cho tất cả mọi người. Và anh ấy sẽ tiết lộ ước mơ của mình cho thủy thủ đoàn của mình. Thật không may, chúng ta sẽ không thấy giấc mơ của Luffy vì nó chỉ được tiết lộ cho thủy thủ đoàn của anh ấy. Sau đó, Luffy quyết định đi đến Alabasta, nhưng Zoro đã ngắt lời cậu bằng cách nói rằng Vivi không có ở đó. Vì vậy, anh ta sẽ nói đi, Mariejois, nhưng Zoro sẽ ngăn anh ta lại bằng cách nói cùng một dòng. Do đó, Luffy, Nami, Chopper và Sanji sẽ xúc phạm Zoro vì đã nói quá nhiều. Một thứ gì đó khổng lồ sẽ xuất hiện phía trên Vương quốc Lulucia, phía trên những đám mây. Nó sẽ bắt đầu bắn các chùm tia laze qua hòn đảo, tạo ra một vụ nổ lớn dưới dạng một quả cầu. Băng Mũ Rơm sẽ tìm thấy Bonney. Họ sẽ nhìn thấy cô ở biển (ở dạng trẻ em), gần một hòn đảo mùa đông với khí hậu khắc nghiệt.

Dự đoán trước

Hiện tại, chủ đề bàn tán chính là lý do đằng sau việc Boa Hancock ăn trái cây và vụ bắt cóc Koby sau vụ việc. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Râu Đen muốn hóa đá một người đã bị hóa đá bởi người dùng Mero Mero no Mi trước đó. Tuy nhiên, Boa Hancock cho rằng vẻ đẹp của cô khiến sức mạnh của Mero Mero no Mi trở nên đáng gờm. Vì vậy, nó có thực sự là sự thật, hoặc bất cứ ai có thể sử dụng khả năng của nó?

Một người nào đó trên Reddit đã tiết lộ rằng sức mạnh của Mero Mero no Mi đến từ biểu cảm của mọi người. Nó phụ thuộc vào cách mọi người sẽ phản ứng khi nhìn thấy người dùng đó. Nếu mọi người ghét nhìn thấy Teach, thì anh ấy có thể sử dụng sức mạnh của Mero Mero no Mi lên họ giống như Boa Hancock. Tuy nhiên, đó chỉ là lý thuyết, chưa được xác nhận trong loạt phim gốc.

Mặt khác, nhiều người hâm mộ dự đoán lý do đằng sau vụ bắt cóc của Koby là để lấy tiền thưởng của anh ta. Như chúng ta đã biết, Alvida đang ở trong Cross Guild, vì vậy khả năng cao là cô ấy có thể đặt tiền thưởng rất cao cho anh ta. Đó là lý do tại sao Teach đã lấy Koby để có thể đưa cậu cho Cross Guild. Nếu đúng như vậy, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cuộc đối thoại giữa Crocodile và Blackbeard.

Ngày phát hành One Piece Chap 1060

Theo Shueisha, One Piece Chap 1060 sẽ phát hành vào tuần sau vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, vì không có gián đoạn. Nhưng lần này, Chap sẽ phát sóng sau trễ một ngày so với lịch thông thường. Không có thông báo chính thức về lý do đằng sau sự chậm trễ này. Ngoài ra, những kẻ phá hoại đã được xác nhận của One Piece Chap 1060 sẽ xuất hiện trong hai hoặc ba ngày tới. Chương tiếp theo sẽ cho thấy cuộc hành trình của Mũ Rơm đến một hòn đảo mới.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1060: Ngày phát hành & Spoiler

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-online

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chap-1060-spoiler-giac-mo-cua-luffy-110539.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *