ANIME

Vợ của Kevin Gate: Vợ chồng bây giờ thế nào?

Vợ của Kevin Gates là ai? Rapper gần đây đã hạ cánh trong món súp sau khi anh ấy san sẻ những cụ thể ít được biết tới về cuộc sống tình yêu của mình trên máy ảnh. Thật đáng sửng sốt, trong một cuộc phỏng vấn với Careshwa cho podcast Careshwa Please của anh ấy, Kevin đã nói về việc trở thành thân thiết với em họ của mình. Tin tức chưa từng được biết tới từ rapper khiến người hâm mộ không khỏi sững sờ và bất thần. Trong đoạn trailer quảng cáo của chương trình, người ta thấy anh ấy nói rằng anh ấy đã hứa hò hẹn với em họ của mình. Chàng trai gốc Mỹ trước đây từng có mối quan hệ tin đồn với Jojo Zarur giờ lại vướng vào tranh cãi.

Cư dân mạng hiện đang bị sốc bởi vì đoạn trailer dài 54 giây, trong đó người dẫn chương trình Careshwa hỏi anh ta, “Di You thực sự yêu em họ của game thủ? “Cô ấy tấp vào một bên,” rapper nói trước khi tiếp tục, “em yêu, đó là anh họ của em, anh sẽ không dừng lại đâu.” Tuy nhiên, đây không phải là lần trước tiên anh ấy xuất hiện trên các mặt báo.

Quay trở lại năm 2015, nhạc sĩ đã tạo ra những lời bàn tán trên internet, nói rằng anh đang có mối quan hệ với cô ấy và một người em họ khác. Trong bài đăng trên Instagram của mình, nam ca sĩ đã tiết lộ cụ thể về cuộc tình lãng mạn của anh với em họ. Anh ấy nói rằng đã khá muộn trước khi anh ấy biết rằng cô gái nhưng anh ấy đang hứa hò hẹn với em họ của anh ấy. Tuy nhiên, anh vẫn ở bên cô. Vợ của Kevin Gates cũng là tâm điểm bàn tán của tập thể. Mọi người quan tâm tới việc biết về cô ấy. Hãy cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu xem ai là vợ của Kevin Gates.

Vợ của Kevin Gates là ai?

Vợ của Kevin Gates là Dreka Gates. Rapper đã là người yêu của anh ấy từ lâu trong một buổi lễ thân thiết. Họ đã hứa hò hẹn khoảng 12 năm trước khi quyết định cùng nhau mở đầu một chương thế hệ của cuộc đời. Rapper học cùng trường với cô. Người yêu thời trung học mở đầu hứa hò hẹn với nhau vào năm 2003. Sau đó họ kết hôn vào năm 2015 sau khi bên nhau vài năm, biết và tìm hiểu mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, họ không có duyên ở bên nhau, và họ cần mối tình năm 20 vào tháng 3 năm 2022. Cuộc ly hôn của họ quả thực gây sốc cho người hâm mộ.

  Vợ của Kevin Gates

Kevin Gate và Dreka

Sau đó, anh được phát hiện cùng với ngôi sao Love & Hip Hop Juju. Họ thường xuyên bị camera bắt gặp đi ăn tối cùng nhau hoặc tiệc tùng xung quanh. Tin đồn được lan truyền như một vụ cháy rừng rằng họ đang hứa hò hẹn. Tuy nhiên, cả nhị đều không mong đợi hay từ chối nó. Kevin nổi tiếng với những bình luận và tranh cãi trái chiều. Anh đã trải qua những ngày sau song sắt. Tuy nhiên, sau tất cả những thăng trầm của anh ấy, vợ anh, Dreka đã luôn ở bên cạnh để tương trợ anh ấy và giúp anh ấy vượt qua nó.

Dreka Gates là ai?

Vợ của Kevin Gates, Dreka là một người có xúc tiến trên mạng xã hội và là một nữ doanh nhân phát đạt. Cô là người sáng lập Dreka Wellness, một thương hiệu thể dục. Ngoài ra, ngôi sao truyền thông xã hội là người đồng sáng lập thương hiệu cần sa BE Provisions. Mặc dù thuở đầu cô được biết tới là vợ của rapper nhưng giờ đây cô đã tạo dựng được tên tuổi cho mình. Cô thậm chí còn đãi đằng sự thất vọng khi mọi người gọi cô là vợ của Dreka Gates. Trong một cuộc phỏng vấn với HNHH, Dreka tiết lộ: “Tôi muốn mọi người biết tới tôi với cái tên Dreka: một người phụ nữ mạnh mẽ.” Cô ấy nói thêm, “Tôi muốn được biết tới với tư cách là một doanh nhân.”

Vợ của Kevin Gates

Rapper người Mỹ Kevin Gates với Vợ cũ Dreka Gates

Dreka có 3 triệu người theo dõi trên Instagram và cũng là người đồng sáng lập hãng thu âm, Hiệp hội người thắng lợi bánh mì. Lý lịch của cô ấy nói lên sự nổi tiếng và làm việc siêng năng của ngôi sao. Dreka đã ở đó với chồng trong suốt cuộc hành trình của anh ấy. Họ đã ở bên nhau gần mười tám năm. Cô ấy đóng một vai trò quan yếu trong sự thành công của rapper. Khi anh ấy ở sau song sắt, cô ấy là người đã tạo ra băng trộn của anh ấy, “By Any Means.”

Tuy nhiên, Kevin đã khen ngợi cô ấy vì sự ủng hộ của cô ấy. Ngoài là một người vợ tận tụy của Kevin Gates, Dreka còn là một người mẹ chăm sóc những đứa con xinh đẹp của họ. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng đồng nghĩa với nhau. ngày nay, Dreka và Kevin không ở cùng nhau.

Cũng nên đọc: game thủ gái của Kevin Gates vào năm 2022 là ai? Tất cả về tin đồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *