ANIME

Red tại Việt Nam được hé lộ

Tin vui cho những ai đang mong chờ Movie One Piece Film: Red tại các rạp Việt thì thời điểm phát hành dự kiến của phim vừa được tiết lộ.

Thời điểm phát hành dự kiến của One Piece Film: Red tại Việt Nam được hé lộ

Thời điểm phát hành dự kiến của One Piece Film: Red tại Việt Nam được hé lộ

Chắc chắn các fan hâm mộ One Piece đang vô cùng nóng lòng được thưởng thức movie với nhất trong cả series với tên gọi One Piece Film: Red. Tuy nhiên vẫn giống như bất kỳ bộ anime nào khác phát hành tại rạp, khán giả Việt Nam cần phải chờ đợi một khoảng thời gian sau khi bộ phim được công chiếu ở Nhật.

Theo những thông tin được cung cấp từ đơn vị phát hành thì One Piece Film: Red sẽ dự kiến phát hành tại Việt Nam trong quý 4, tức là khoản tháng 10-12. Nhiều khán giả sau khi nghe tin đã tỏ ra vô cùng khó hiểu, bởi vì tại sao không sớm phát hành bộ phim tại Việt Nam trong khi nó đang còn được bàn tán sôi nổi và nhận về sự quan tâm lớn mà lại phải đợi một khoảng thời gian rất lâu sau khi bản Nhật ra mắt?

Theo lời giải thích thì do One Piece là một trong những thương hiệu Anime lớn nên đơn vị bản quyền cần thời gian chuẩn bị cho phim cũng như những hoạt động ngoài lề tốt để giúp fan trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên thông tin trên vẫn chỉ là thời điểm phát hành dự kiến của tác phẩm, kế hoạch vẫn có thể sẽ thay đổi và có thể sớm hơn tùy vào tình hình và độ đón nhận của khán giả cũng như sự ủng hộ của các fan.

Hi vọng One Piece Film: Red sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng ” m nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi biểu diễn này. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần đầu tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ vào 12 năm trước tại Làng Foosha.

>>> Xem Thêm: Tác giả Hunter x Hunter cập nhật tình hình sức khỏe khiến các fan lo lắng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *