ANIME

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1: Ngày phát hành & Đoạn giới thiệu

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 Ngày phát hành đã lên danh sách, và đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự. Loạt phim đóng vai trò như một phần phụ của nhượng quyền thương mại rất nổi tiếng có tên là Teen Mom. Đây là một loạt phim truyền hình thực tế kể về những cuộc đấu tranh của thời kỳ đầu mang thai và cách các thanh thiếu niên sinh con như thế nào. Bộ phim sẽ kể về một bà mẹ trẻ tuổi teen trong hành trình sinh con của mình, và cô ấy cố gắng nuôi dạy đứa con của mình trong suốt các tập phim.

Chúng ta sẽ xem những thói quen hàng ngày của họ và vai trò làm mẹ của những người phụ nữ này như thế nào. Cùng với việc chăm sóc con cái, chúng ta sẽ thấy những người phụ nữ bắt đầu một cuộc hành trình lãng mạn với hy vọng tìm được bạn đời. Đôi khi, người cha thực sự của em bé luôn ở bên để hỗ trợ, nhưng đôi khi, những bà mẹ trẻ này đều cô đơn.

Cho đến thời điểm này, chúng tôi đã nhận được 9 mùa giải Teen Mom OG. Chương trình đã bị hủy bỏ bởi MTV chỉ trong năm nay sau khi phân phối các phần thành công. Để chiếm lĩnh không gian tương tự, kênh hiện đang phát hành Teen Mom: The Next Chapter sẽ thay thế cho Teen Mom OG. Ngoài ra, cần lưu ý rằng vẫn có những phần tiếp theo của chương trình sau khi cung cấp cho khán giả một số nội dung rất hấp dẫn. Chà, quay trở lại phần bắt đầu của loạt bài mới này, đây là những gì chúng ta biết về tương tự.

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 Ngày phát hành

Dàn diễn viên của Teen Mom: The Next Chapter Season 1

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 Ngày phát hành

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Ngày phát hành tập 1 là vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​sẽ phát trên kênh MTV lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ bắt đầu được phát sóng hàng tuần kể từ đây. Để xem thường xuyên, người hâm mộ chương trình nên đánh dấu vào lịch của mình.

Cách xem Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 sẽ có thể dễ dàng xem trên Kênh MTV vì nó được phát sóng vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của MTV để phát các tập sau khi chúng được phát sóng xong. Để truy cập các tập này, người hâm mộ sẽ cần có thông tin đăng nhập hợp lệ và đăng ký trả phí cho nền tảng. Nó cũng đi kèm với một bản dùng thử miễn phí kéo dài năm ngày.

Ngoài ra, DirecTV Stream cũng cung cấp tùy chọn phát trực tiếp các tập khi chúng phát sóng trên kênh. Nền tảng này có giá 69,99 đô la một tháng và cho phép bạn truy cập vào toàn bộ các Kênh Truyền hình. Nó có vẻ tốn kém nhưng là một khoản đầu tư tuyệt vời nếu bạn thích xem phim sitcom và chương trình truyền hình thực tế thường xuyên.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các tập sẽ sớm có sẵn để xem theo yêu cầu. Các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes sẽ cung cấp cho người hâm mộ thuê hoặc mua các phần yêu thích của họ hoặc chỉ các tập với chi phí rất cơ bản. Để phát trực tiếp các tập, bạn cũng có thể truy cập Hulu Live TV. Nó có sẵn với một khoản phí bổ sung cho 6,99 đô la thông thường hoặc phiên bản 12,99 đô la của nền tảng.

Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1 Preview

Trong Teen Mom: The Next Chapter Season 1 Episode 1, chúng ta sẽ chứng kiến ​​những người mẹ yêu thích của chúng ta trở lại trên màn ảnh. Họ là Amber, Catelynn cũng như Maci, Cheyenne Leah và Briana. Ashley và Jade cũng sẽ khuấy động màn hình. Máy quay sẽ theo dõi cuộc sống của họ với tư cách là một người mẹ trong khi họ cũng giữ liên lạc với nhau và giúp khuấy động bộ phim hoặc giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Ngoài ra, các bạn cũng nên biết rằng Briana chiến thắng trở lại trong Teen Mom Franchise sau khi cô ấy được xem trong Teen Mom 2. Cô ấy hiện đã thắng một vụ kiện chống lại một trong những diễn viên trước đây của cô ấy trong loạt phim.

Cũng đọc: Người mẹ tuổi teen: Trẻ và mang thai Phần 3 Tập 22: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *