ANIME

Shadowverse Flame Tập 17 Ngày phát triển: Subaru sẽ hào hứng chơi Shadowverse lần nữa chứ?

Shadowverse Flame Episode 17 sẽ phát triển vào cuối tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ vì vậy chúng ta hãy hào hứng với nó vì chúng ta có thể mong đợi Subaru sẽ thích chơi Shadowverse một lần nữa. Có rất nhiều trò chơi thẻ bài đã được phát triển trong năm nay, như Build Chia và Cardfight! Vanguard Will + váy. Phần 2 của Build san sẻ đã kết thúc, trong khi Cardfight! Vanguard Will + dress chỉ mở đầu với ba tập kể từ khi viết bài này. Tuy nhiên, Shadowverse Flame vẫn là thứ được các fan yêu thích nhất trong đồng đội anime. Và tập phim sắp tới sẽ có một trong những nhân vật chính Subaru, người có thể sẽ hào hứng chơi Shadowverse Battle một lần nữa.

Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận cụ thể về các sự kiện có thể xảy ra trong Shadowverse Flame Episode 17. Điều gì sẽ xảy ra trong Shadowverse Flame Episode 17? Chà, chúng ta có những lý thuyết về Shadowverse Flame Episode 17. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi Shadowverse Flame Episode 17 được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Shadowverse Flame Episode 17, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi game thủ có thể xem Shadowverse Flame Episode 17. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh Shadowverse Flame Episode 16 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về Shadowverse Flame Anime.

Shadowverse Flame Tập 16 Tóm tắt

Tiêu đề của tập 16 Shadowverse là “Tôi sẽ cho game thủ xem Real Shadowverse”. Subaru có một đoạn hồi ức về việc anh luôn bảo vệ em trai mình khi họ còn nhỏ. Trong khi ở ngày nay, Mimori lo lắng về trận chiến giữa cô và chị gái khi cô đọc tin nhắn. Trong khi băng qua đường, Mimori bị một viên chức bán Enigma tiếp cận. Subaru nhảy vào để giúp cô ấy, và như một lời cảm ơn, cô ấy đã mua đồ uống cho anh ấy. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy đã có thói quen giúp sức những người gặp khó khăn từ khi còn nhỏ.

Shadowverse Flame Tập 16 Tóm tắt

Mimori và Subaru

Khi Mimori nói với anh rằng cô ấy đang đợi ai đó, Subaru trêu chọc rằng cô ấy đang đợi người yêu. Trong khi rời đi, Subaru nói với anh rằng anh sẽ chơi Shadowverse. Quá phấn khích, Mimori yêu cầu anh ta tiến công nhau với cô. Trong khi đó, Itsuki có trận chiến Shadowverse của riêng mình, nơi anh ta thành công và hiện đang tìm kiếm một người sử dụng Bloodcraft. Trận chiến Shadowverse giữa Mimori và Subaru tiếp tục trong khi họ tìm hiểu về nhau. Mimori quyết định làm cho Subaru hào hứng với Shadowverse như cô ấy.

Những gì mong đợi từ Shadowverse Flame Tập 17?

Tập 16 của Shadowverse Flame nêu lên mối quan tâm lớn của nhị nhân vật của chúng ta. Chúng tôi đã nghĩ rằng cuộc gặp gỡ của họ sẽ kết thúc ở tập sau hết. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy trận chiến hữu nghị và những cuộc trò chuyện giữa Subaru và Mimori. Cùng trận chiến giữa thây ma và tiên nữ, vốn không có bất kỳ điểm tương đồng nào, nhưng nhị nhân vật lại có rất nhiều điểm tương đồng. Trận chiến và cuộc trò chuyện của họ rất được mong đợi sẽ được chứng kiến ​​trong Shadowverse Flame Episode 17.

Tựa đề của Shadowverse Flame Episode 17 là “I want Shadow Verse to Excite Me!”. Nếu game thủ đã khá thân thuộc, thì game thủ có thể hiểu rằng danh hiệu đó chỉ thuộc về Subaru. Trong đoạn preview, anh ấy nói với Mimori rằng cô ấy thực sự rất thích trận chiến, và anh ấy đã từng như vậy trước đây. Mimori khẳng định sẽ tìm ra câu trả lời trong trận chiến của họ. Đó sẽ là một tập phim thú vị với những trận chiến và cuộc trò chuyện.

Shadowverse Flame Tập 17 Kỳ vọng

Shadowverse Flame Tập 17 Kỳ vọng

Shadowverse Flame Tập 17 Ngày và giờ phát triển

Shadowverse Flame Tập 17 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 17 của Shadowverse Flame sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật game thủ dạng sẽ được xem Tập 17 lúc 10:00 theo Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được tập này vào lúc 18:00 giờ thanh bình Dương / 20:00 giờ Trung tâm / 21:00 giờ miền Đông vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 17 của Ngọn lửa Shadowverse sẽ có sẵn vào lúc 06:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào thứ Bảy ngày 23 tháng 7.

Xem Shadowverse Flame Tập 17 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Shadowverse Flame sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật game thủ dạng, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, TV Aichi, KBS, Sun TV, TVQ và Tokyo TV. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Shadowverse Flame, sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Vermeil In Gold Tập 4 Ngày phát triển: Fire Vs Water

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *