ANIME

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chap 373: trận chiến Sắp mở đầu!

Đó là một trong những lần trước tiên Xiang tự hào lạ thường về người phụ nữ nhưng mà anh kết hôn. Chuyến đi chơi tiếp theo sẽ ứng phó với việc Xiang và Isabella biết được cuộc tiến công. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về tập phim sắp tới.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chap 373: Cuộc Chiến Sắp Bắt Đầu!

Trong phần tiếp theo của diễn biến, người hâm mộ sẽ có thể thấy Isabella lên kế hoạch xây dựng hàng phòng thủ chống lại gia tộc tiến công như thế nào. Các fan của bộ truyện đã rất phấn khích khi bước vào một trong những cảnh chiến tranh đáng sửng sốt nhất của truyện.

Tóm tắt của Chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 372 mở đầu với việc Xiang bị sốc về cách Isabella có thể trở thành nữ vương bằng chính kỹ năng và trí thông minh của mình. Cô đứng lên trên bậc thềm, và cô nhìn Xiang một cách thư thái nhất. Và như vậy, một nữ tu sĩ đang đứng trên bậc thềm. Như vậy, đám cưới sau cuối cũng mở đầu. Toàn bộ đám đông đang khích lệ cho nữ vương thế hệ của họ.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chap 373: Cuộc Chiến Sắp Bắt Đầu!

Chẳng bao lâu các nàng tiên được nhìn thấy bay lên trời. Chap sau đó được chuyển tới Emery, người đang hy vọng mọi điều may mắn và thịnh vượng cho nhị người họ. Chap cuối xem một chuyến đi chơi vui vẻ và lành mạnh. Chương này đã kết thúc, nhị người cùng nhau ngắm nhìn những chùm pháo hoa đẹp nhất và hy vọng vào một tương lai thịnh vượng phía trước.

Vợ Tôi Là nữ vương Chương 373: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chuyến đi chơi tiếp theo của My Wife Is Demon Queen được tính là một chuyến đi chơi nghiêm túc. Tất cả các lễ hội và nghi lễ sẽ kết thúc. Trong chuyến đi chơi sau cuối, người ta thấy rằng Vương quốc Quỷ đang bị tiến công. Nhưng Isabella không biết gì về điều này. Đây là thời khắc nhưng mà một trong những người nói láo sẽ tới và nói với vợ và chồng về điều tương tự.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chap 373: Cuộc Chiến Sắp Bắt Đầu!

Vì vậy, tất cả các lễ kỷ niệm sẽ được dừng lại ngay ngay thức thì. Cô ấy sẽ tham gia một cuộc họp hội đồng để có được tiến công giá về toàn bộ tình hình. Và như vậy, một kế hoạch tiến công sau cuối sẽ được tạo ra. Nửa sau của My Wife Is A Demon Queen Chap 373 sẽ là những pha hành động và đầy kịch tính.

My Wife Is A Demon Queen Chương 373: Ngày phát triển

Người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp với tất cả sự hỗn loạn đang diễn ra ở đây và ở đó. Nhưng điều thú vị hơn là kế hoạch của Isabella sẽ thất bại trong tương lai. My Wife Is A Demon Queen Chap 373 sẽ phát triển trong tuần này không nghỉ. Ngày phát triển sau cuối là ngày 17 tháng 6 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1053: Ngày phát triển & Spoiler

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-wife-is-a-demon-queen-chapter-373-cuoc-chien-sap-bat-dau-108454.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *