ANIME

Kế hoạch tổng thể của Jake! Ngày phát hành

Quảng cáo

Khi manhwa tiến triển, Jake Kim trở nên háo hức tìm đến Công viên Jinyeong. Anh ta đã thách thức trùm mafia, và bây giờ sẽ không dễ dàng gì để anh ta lùi bước. Câu chuyện đã khiến người hâm mộ bị lôi cuốn bởi cốt truyện về thế giới ngầm của anh ta và khát khao trả thù. Hiện tại vẫn chưa biết Jake và Jinyeong sẽ gặp nhau như thế nào và cuộc gặp đầu tiên của họ như thế nào trong Lookism Chapter 412. Nhưng có một điều rõ ràng là cả hai đều muốn tiêu diệt đối thủ của mình và sau khi nhìn thấy kỹ năng chiến đấu của Jinyeong, có vẻ như Jake nên chuẩn bị cho thời điểm đó . Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bây giờ trong chương 412, Jake sẽ sắp xếp một cuộc họp để thảo luận vấn đề với nhóm của mình. Họ sẽ thương tiếc cho sự mất mát của họ. Tuy nhiên, Jake rất muốn tìm hiểu kẻ đã giết cha và anh kế của mình. Anh ấy sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ của Luah. Nhưng cô ấy có thể giải quyết vấn đề này không? Nó vẫn chưa rõ ràng.

Lookism Chap 412

Lookism – Chương 412: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sau sẽ khám phá rắc rối của Jake Kim. Jinyeong Park và Elite đã giết ông chủ của thế hệ trước Gapryong Kim. Chà, không dễ để một tân binh như họ đánh bại Gapryong, và bây giờ họ đã giết anh ta, điều đó tạo nên một tiếng vang xung quanh những người trong giới mafia. Nó cho thấy họ mạnh hơn, và Jake không nên đánh giá thấp họ. Jake chỉ còn lại để cai trị thế hệ trước.

Nhưng trước đó, Jake sẽ sắp xếp một cuộc họp để mọi người có thể tìm hiểu về Jinyeong và Elite. Mọi người sẽ tập hợp lại và sẽ được khắc ghi bởi động thái của cặp đôi này. Họ muốn trả thù và tiêu diệt Jinyeong và Elite. Tuy nhiên, Jake sẽ nói với họ rằng hãy đợi thời điểm thích hợp trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Trong khi đó, Jinyeong sẽ vạch ra một kế hoạch để hạ gục tên trùm tiền kiếp. Anh ta sẽ thách đấu với Jake. Nhưng vẫn chưa rõ ai sẽ thắng trận đấu.

Lookism Chap 412

Tóm tắt nhanh!

Chương trước mở ra với cảnh Jake Kim gặp khó khăn khi đối phó với kẻ thù của mình. Anh ta giao cho Luah Lim điều tra vấn đề đầu tiên và tiền thế hệ. Jake tin rằng Luah có thể là một trợ giúp đắc lực vì kỹ năng điều tra của cô ấy là hàng đầu. Vì vậy, bây giờ họ có thể thư giãn vì kết quả điều tra của cô ấy sẽ sớm đến. Nhưng khi một cấp dưới của anh ta đưa ra báo cáo của Luah, anh ta vẫn bị sốc.

Luah không thể trích xuất thông tin chi tiết về thế hệ trước và thế hệ đầu tiên. Điều duy nhất cô phát hiện ra là tình hình hiện tại của thế hệ trước. Ông chủ Gapryong Kim đã chết, vì vậy Tom Lee hiện đang là giám đốc trung tâm việc làm hổ trắng. Tuy nhiên, nơi ở của Jinyeong Park và Elite vẫn là một ẩn số. Jake bị sốc khi biết rằng Baekho Kwon cũng đã chết. Bây giờ chỉ còn lại Jake để đối phó với tình hình.

Lookism Chap 412

Lookism Chap 412: Ngày phát hành

Nó sẽ tập trung vào động thái tiếp theo của Jake và cách Luah có thể giúp đỡ. Cô ấy là người có thể moi thông tin về cái chết của cha và anh kế của Jake. Lookism Chương 412 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang chính thức của Webtoon, Naver và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *