ANIME

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 367: Isabella vs Xiang!

Cho tới nay, Isabella và Xiang đã xoay sở để chống lại mối đe dọa lớn nhất trên trái đất. Lillian bị bắt nhưng không có bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào, và sức mạnh của nữ vương quỷ cũng được phục hồi. Nhưng giờ đây, một rạn nứt thế hệ nhịn nhường như đang tăng thêm giữa các đồng minh. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Chap thế hệ nhất.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 367: Isabella vs Xiang!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể thấy Isabella phản ứng thế nào với thanh kiếm của Xiang. Từ trước tới nay, nữ vương quỷ luôn lựa chọn quyền lực trên mọi mối quan hệ. Lần này, đề thi khó hơn. Liệu cô ấy có thể từ bỏ thèm muốn quyền lực và tiến về phía trước? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương thứ 366 của nữ vương quỷ mở đầu với cuộc gặp gỡ của Isabella và Andres với Đấng vô thượng. Nhưng sếp có vẻ không hài lòng với công việc họ đã làm. Anh ta yêu cầu Andres lùi lại. Anh ta chưa bao giờ dao động việc làm thịt con ruột của mình, chứ đừng nói tới một người xa lạ. Và sau đó, anh quay sang Lillian. Nói rằng hậu quả của việc phản bội anh thật khắc nghiệt.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 367: Isabella vs Xiang!

Chỉ trong vài giây, Lillian đã bị tra tấn điên cuồng. Và cô ấy không còn tồn tại như vậy nữa. Protoss sau đó giảng giải rằng cô ấy chưa chết. Thay vào đó, vong hồn của Lillian đã bị kìm hãm trong vòng tay của anh ta. Và bây giờ, Bai Enwei đã ở bên Andres, và anh ấy chỉ làm những điều cho anh ấy. Chương kết thúc với cảnh Xiang đứng cầm kiếm để rút sức mạnh của Isabella.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 367: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo sẽ mở ra khi Isabella đương đầu với đồng minh đáng tin cậy nhất của cô trên chiến trường. Đây là trận chiến đau lòng nhất của cả nhị người. Trong cuộc đột kích và chiến tranh, nhị người này đã đương đầu bên nhau. Nhưng bây giờ, mọi thứ có thể không giống nhau giữa họ. Xiang đã nhận ra rằng việc khai thác sức mạnh của Isabella đã trở thành một trách nhiệm.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 367: Isabella vs Xiang!

Vì thế, My Wife Is A Demon Queen Chap 367 sẽ mở màn với một trong những trận chiến thú vị nhất của chương trình. Nhưng Isabella luôn thích quyền lực. Vì vậy, để cô ấy từ bỏ quyền hạn của mình sẽ không phải là một quyết định đơn giản. Vì vậy, một trận chiến nhịn nhường như là lựa chọn duy nhất cho cô ấy. Sẽ rất đáng lưu ý nếu cô ấy thực sự có thể đương đầu với những người trung thành của mình để giành quyền lực. Chương này cũng sẽ trình diễn phản ứng của Xiang đối với trận chiến.

My Wife Is A Demon Queen Chương 367: Ngày tạo ra

Chương tuần này sẽ mở ra một tình tiết hoàn toàn thế hệ. Cung sau rốt có vẻ như nó sắp kết thúc. Vì vậy manhwa có thể sớm nói lời tạm biệt sau rốt của họ. My Wife Is A Demon Queen Chap 367 sẽ tạo ra trong tuần này vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Tất cả các chương manhwa sẽ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/pc-console-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-wife-is-a-demon-queen-chapter-367-isabella-dau-voi-xiang-107488.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *