ANIME

Ai sẽ giúp Liên minh Murim? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Rất nhiều điều đã xảy ra trong cuộc sống của Joo Seo kể từ khi anh biết về chất độc vô hình. Nhưng không ai có thể ngờ rằng huyền thoại sẽ thực sự trở thành sự thực trong Volcanic Age Chương 213. Người hâm mộ vẫn còn buồn khi họ lần trước tiên nhìn thấy những con nhện khổng lồ thần bí chặn đường của liên minh Murim. Giờ đây, mọi thứ sẽ trở thành khó khăn hơn khi một trong những sinh vật kì bí cản đường họ. Nhưng liệu Joo Seo có giúp sức những người khác để chống lại lũ quái vật?

Trong chương 213, Joo Seo sẽ đưa ra quyết định của mình. Anh ấy sẽ quyết định giúp sức liên minh Murim. Poison Pheonix sẽ giúp anh ta trong nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, một người nào đó sẽ bị thương rất nặng, và mọi thứ sẽ trở thành khó khăn đối với họ để ứng phó với sinh vật thế hệ này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Volcanic Age Chap 213

Volcanic Age – Chương 213: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Joo Seo sẽ trói Bear Fist và nỗ lực khôn xiết để moi thông tin về đối thủ đình đám. Nhưng sẽ rất khó để ứng phó với thái độ ngoan cố của Bear Fist, sau hết lại tạo ra rối rắm cho Joo Seo. Anh ấy sẽ sớm giúp đầu độc phượng hoàng và biết rằng tất cả mọi người trong lồng đều đã chết. Vì vậy, không lãng phí thời kì của mình, anh ta sẽ tới giáo phái Mount Hwa. Anh ta cùng với phượng hoàng độc sẽ đi kể cho giáo phái về những gì đã xảy ra trong khu rừng. Nhưng anh ta sẽ sớm biết về tình trạng của đồng loại của họ.

Ở một nơi nào đó trong khu rừng, nhì chị em sẽ đương đầu với con nhện thần bí. Chà, con nhện thần bí đã chờ ngày làm thịt chết dòng dõi của họ và xoá sổ Murim của họ. Bây giờ là lúc ước mơ của anh ấy sẽ được thực hiện. Nhưng Joo Seo sẽ gác lại ước mơ của mình. Anh ta sẽ tiến công con nhện thần bí từ phía sau, và những người khác sẽ giúp anh ta để giữ cho con nhện bận rộn.

Volcanic Age Chap 213

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 212, Joo Seo Cheon đã đương đầu với đối thủ của mình nhưng vẫn bị bất thần với các bước vận chuyển của anh ta. Tuy nhiên, anh đã né được đòn tiến công của mình, khiến Alkaid tiến công giá cao kỹ năng của Joo Seo. Alkaid đề cập rằng Phecda đã nói với anh rằng một trong những thiên vương có thể chặn sự phối hợp trước tiên của sáu thuật thần bí phối hợp. Joo Seo vẫn bị sốc sau khi biết đối thủ của mình sử dụng các kỹ năng thần bí đã mất từ ​​lâu.

Ngay sau đó Alkaid quyết định rời khỏi trận chiến và tuân theo lệnh của Phecda. Phecda thuật lại kế hoạch tổng thể của mình để ngăn chặn kế hoạch của Joo Seo ở đâu đó trong cung điện. Anh ta quyết định sử dụng lực lượng thần bí để anh ta làm việc để cứu liên minh Murim thay vì tới với giáo phái Mount Hwa. Trong khi đó, đội quân khác của Joo đang đương đầu với những con nhện khổng lồ, và rủi ro, sau hết cô em gái đã bị nhiễm chất độc của con nhện.

Volcanic Age Chap 213

Volcanic Age Chap 213: Ngày sinh sản

Volcanic Age không tuân theo một mô hình sinh sản đồng đều. Vì vậy, thật khó để đoán khi nào chương thứ 213 sẽ trở lại. Nhưng chúng ta có thể mong đợi chương sắp tới sẽ sinh sản vào ngày 19 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tiết lộ liệu Joo Seo sẽ giúp liên minh Murim hay sẽ đi tới định mệnh của mình. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *