ANIME

Akame Ga Kill Manga Kết thúc: Hành trình thế hệ của Akame

Akame Ga Kill Manga kết thúc sớm vào tháng 6 năm 2022, tiết lộ một trong những kết thúc manga hay nhất. Tuy nhiên, điều này không gây ngạc nhiên cho những người hâm mộ manga Akame Ga Kill vì có rất ít bí hiểm được tiết lộ. Bộ truyện tranh hay nhất này đã hoạt động được hơn nửa thập kỷ. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Akame Ga Kill sẽ không sớm kết thúc, nhưng điều này rất tốt cho những ai tò mò về bộ manga này. Thật tốt cho một bộ manga như Akame Ga Kill để có một cái kết đẹp nhất, không để lại sự nghi ngờ hay khó hiểu trong tâm trí người hâm mộ manga.

Chúng tôi sẽ giảng giải tất cả các cụ thể và những khoảnh khắc đẹp nhất của Akame Ga Kill Manga kết thúc dưới đây. Nhưng chúng tôi mở màn bằng cách xem xét một vài điều trong manga này trước khi tiếp tục. Những ai chưa hiểu được chương cuối của manga Akame Ga Kill sẽ sớm nhận được câu trả lời. Akame Ga Kill manga có hơn 32 tập, nhưng bộ anime thế hệ tiết lộ 24 tập. game thủ có thể đã quên bộ manga này mở màn như thế nào hay mục tiêu của nhóm sát thủ tên là Night Raid. Đây là một câu chuyện thú vị về Tatsumi, người đã tham gia Night Raid sau khi mất đi những người game thủ của mình.

Tatsumi đã gặp nữ kiếm sĩ Akame, và họ mở màn cuộc hành trình như một nhóm để đạt được mục tiêu và duy trì hòa bình. hồ hết người hâm mộ có thể tự hỏi liệu Akame Ga Kill có trở lại trong tương lai giống như các bộ manga khác quay lại vào một mùa khác hay không. Nhưng có tài năng mọi thứ có thể thay đổi mặc dù Night Raid đạt được mục tiêu của mình. Sẽ rất thú vị nếu trở lại trong tương lai vì Akame Ga Kill là một trong những manga nổi tiếng hay nhất. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tìm hiểu xem chương sau cuối đã kết thúc như thế nào dưới đây. Akame Ga Kill đã cung ứng hơn 7o chương và đi tới kết luận.

Kết thúc manga Akame Ga Kill (Chương 78)

Akame Ga Kill chương 78 đã được phát triển vào giữa tháng 6, và đây là một trong những chương hay nhất của manga này giảng giải mọi thứ. Chương sau cuối này của Akame Ga Kill đã tiết lộ câu chuyện sau cuối của nhóm sát thủ mang tên Night Raid. Chương 78 mở màn khi Quân đội cách mệnh tiến vào cung điện tìm kiếm Bộ trưởng Honest. Tuy nhiên, Honest nhận ra mình rất nguy hiểm và nỗ lực trốn thoát qua lối đi kín đáo. Anh ta mắng Syura vì không cho anh ta sử dụng Shambala để trốn thoát nhanh chóng.

Bộ trưởng trung thực

Bộ trưởng trung thực

Bộ trưởng Honest đã rất ngạc nhiên khi một Shadow đá anh ta từ phía sau với một lực tàn bạo đủ để làm nứt xương sống của anh ta. Khi anh nhìn xung quanh, anh thấy Leon mạnh mẽ thống nhất với những gì còn lại của Teigu đã bị phá hủy của cô. Bộ trưởng Honest mở màn hoảng sợ và nỗ lực bắn Leone vô số lần. Nhưng Leon đã tóm được những viên đạn và ném chúng xuống đất. Cô tiếp cận Bộ trưởng Honest và giáng cho anh ta một cú tiến công mạnh mẽ nhắc nhở Bộ trưởng Honest rằng anh ta là chút bùn sau cuối. Leon quyết định làm cho Bộ trưởng Honest khổ đau và cho anh ta cái chết tồi tệ nhất kể từ khi cô biết anh ta đã rèn luyện để vạn thọ.

Bộ trưởng Honest nhận ra anh ta đang gặp nguy hiểm và cầu xin lòng thương xót, nhưng Leone đã đuổi anh ta bay qua ban công và rơi xuống đất. Anh ta hạ cánh nơi phiến quân đang ở trước khi chúng tự sát. Một trong những thành viên Quân đội cách mệnh tiết lộ rằng anh ta có một khoản tiền thưởng khổng lồ trên đầu. Nó thu hút sự để ý của họ, và mọi người quyết định có được anh ta. Những kẻ nổi loạn mở màn tra tấn Bộ trưởng Honest cho tới chết. Họ đã tìm cách cắt tai và mũi của anh ta và cho anh ta sự đớn đau nhưng mà anh ta đáng phải chịu. Bộ trưởng Thành thật kem và chết trên mặt đất. Akame tới, gặp Leon bên ngoài nơi này, và nhận thấy cô bị thương.

Cái chết của Leon: Sự sụp đổ của Hoàng đế

Akame quyết định giúp Leon, người nói rằng cô ấy vẫn ổn. Leon nói với Akame rằng cô ấy phải để cô ấy chết. Leon rời đi và đi uống rượu để kỷ niệm sự sụp đổ của Đế chế và chết với nụ cười trên môi trên con phố nơi cô gặp Tatsumi lần trước tiên. Sau đó, Najenda thông tin về việc xử tử Thiên hoàng. Nhưng Hoàng đế quyết định chết trong niềm tự hào và giữ nhà soạn nhạc của mình trong khi hành quyết. Suzuka trốn thoát khỏi lục địa với bàn tay của Esdeath sau khi phục vụ trong chiến tranh. Bàn tay của Esthdeath không bao giờ bị phân hủy do một số thuật giả kim, và Suzuka hài lòng với điều đó.

Leon

Leon

Mine tỉnh dậy sau cơn mê khi Tatsumi tới và yêu cầu ở lại với cô ấy. Sau đó, Mine mang thai, và Akame kể về lần Mine nỗ lực làm cho Tatsumi quên đi Esdeath. Tatsumi và Mine có con và nghỉ hưu. Trong khi đó, ở làng, những người dân nhận được nhiều tiền hơn bao giờ hết, và ước mơ của Tstumi đã đạt được. Họ quyết định tổ chức một bữa tiệc chào mừng Sayo, Iyesau và Tatsumi, và sự nghèo đói đã xong xuôi. Nhưng Tatsumi vẫn ở trong thân thể Bạo chúa của anh ta, và người dân phải tổ chức lễ tưởng vọng Iyesau và Sayo.

Wave mở màn bị một căn bệnh dẫn tới hỏng một cơ quan của mình kể từ khi anh ta tham gia vào ứng dụng cấm của nhì Teigu. Anh ấy nói về Kurome, người luôn gặp ác độc mộng về những người cô ấy đã làm thịt. Najenda cảm ơn Wave rằng đó là vì anh ấy Kurome vẫn còn sống. Kurome và Akame cũng nói về Teigu vô thượng. Kurome rất vui khi ở bên Akame hàng ngày. Akame cũng nói về Thẻ Trump của Murasame. Cô quyết định tiếp tục sống như một sát thủ để bảo vệ cuộc sống thế hệ của mọi người. Najenda quyết định đương đầu bên cạnh Akame trong khi bảo vệ quốc thế gia hệ.

Cũng nên đọc: Nghệ thuật manga hay nhất mọi thời đại nhưng mà game thủ có thể đã để ý

Hành trình thế hệ của Akame

Quốc thế gia hệ ra đời, nhiều người tham gia quân đội cách mệnh. Các công dân mở màn làm việc dưới Đế chế thế hệ trong khi ủng hộ quốc thế gia hệ và tránh vấy bẩn bàn tay của họ với vô số tội ác độc. quốc gia đã tìm thấy sự bình yên nhưng mà nó đang tìm kiếm, và nhiều thứ đã thay đổi. Họ cũng xoá sổ các bộ lạc phía bắc trước khi Đế chế cũ sụp đổ. Các mối quan hệ ngoại giao được thiết lập với phương Tây, và hình thành các liên minh. Những người mang nửa dòng máu ngoại lai được thoát khỏi sự phân biệt đối xử.

Akame

Akame

Giấc mơ của tôi đã trở thành sự thực kể từ khi cô ấy thù ghét sự phân biệt đối xử. Các công dân ở phía tây không có bất kỳ lựa chọn thay thế nào sau khi cảm nhận được cơn thịnh nộ của quân đội Esdeath. Họ giải thể sau cái chết của Esdeath, và một số người trong số họ đã chuyển giao cho lính biên phòng. Những kẻ phản bội như Bộ trưởng Honest đã được gửi đi để ngăn chặn thảm họa nảy mầm. Sau đó, Night Raid tan rã sau khi Đế chế cũ sụp đổ. Akame vui mừng khi thấy quốc thế gia hệ đã hòa bình, cô mở màn một cuộc hành trình thế hệ trên đại dương mênh mông tới đảo quốc chưa phát triển ở phía đông.

Nó cũng được tiết lộ rằng quốc gia là nơi Murasme khởi nguồn. Mục tiêu của Akame là du hành xuyên quốc gia đó, tìm cách chữa trị cơn đau trên thân thể cô. Cũng để giúp Tatsumi trở lại thân thể nhân loại của anh ấy từ khi anh ấy còn sống trong thân thể của Tyrant. Trên hành trình của mình, Akame nhớ lại những tháng ngày hạnh phúc bên những người đồng đội của mình khi là thành viên của Night Raid. Cô thề sẽ tiếp tục sống vì hạnh phúc của mình cùng với đồng minh của cô, và một đoạn đường thế hệ cho cuộc đời cô đã được mở ra, dẫn tới sự kiện Hinowa ga Yuku.

Akame Ga Kill Manga sẽ trở lại?

Manga Akame Ga Kill gần đây đã kết thúc, nhưng vẫn chưa có xác nhận về sự trở lại của một mùa khác của manga này. Tuy nhiên, nếu game thủ đọc phần kết của manga này, game thủ sẽ nhận ra rằng một mùa phim khác là có thể xảy ra. Đó là do vì Akame đã mở màn một cuộc hành trình thế hệ, và cô ấy đã quyết định sống như một sát thủ. Những bí hiểm về Bạo chúa của Tatsumi vẫn chưa được trả lời vì ước mơ của Akame là giúp anh ta trở lại thành người, và sự kiện Hino ga Yuku sẽ mở màn sau khi Akame tới hòn đảo trong mơ của cô để tìm ra phương thuốc chữa bệnh.

The Kill Manga Ending

Akame Ga Kill

Các nguồn tin chính thức của Akame Ga Kill có thể không xác nhận bất kỳ điều gì về sự trở lại của manga này. Nhưng mọi người đều rất rõ vì cái kết đã khiến nhiều người hâm mộ hy vọng vào một mùa giải khác. Kết thúc này là hay nhất, khiến người hâm mộ muốn biết về sự trở lại của manga. Nhưng chúng tôi sẽ sớm nhận được tin từ các nguồn chính thức của Akame Ga Kill nếu manga trở lại, và sẽ mất thời kì kể từ khi manga kết thúc vào giữa tháng 6. Khi các game thủ dạng cập nhật thế hệ được cập nhật từ các nguồn chính thức, chúng ta sẽ nói về nó.

game thủ có thể mong đợi bất kỳ điều gì xảy ra với Akame Ga Kill Manga, và chúng tôi đã lên kế hoạch cho mọi thứ về cái kết hay nhất của manga này nhưng mà game thủ muốn biết. Nhưng game thủ vẫn có thể đọc các đề xuất manga tương tự như Akame Ga Kill Manga, kì vọng liệu manga này có quay trở lại hay không. Đó là tất cả những tin tức thế hệ nhất về Akame Ga Kill Manga.

Cũng nên đọc: Manga đáng sợ nhất mọi thời đại nhưng mà game thủ phải đọc

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.