ANIME

Vô Ưu Độ chính thức xác nhận nam nữ chính là Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi

Dự án Vô Ưu Độ do iQiyi đầu tư vừa chính thức công bố nam nữ diễn viên chính là Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi.

Nội dung chủ đạo của Vô Ưu Độ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết có tên Bán Hạ, viết về đề tài thần quái với bối cảnh cổ trang kỳ ảo. Nhiều độc giả và cư dân mạng từng tìm hiểu về tác phẩm này đều có chung nhận định là Vô Ưu Độ có “mùi vị” mang hơi hướng Liêu Trai Chí Dị.

Trong Vô Ưu Độ, Nhậm Gia Luân sẽ đảm nhận vai nam chính là một vị Âm Dương Sư có pháp lực cao nhòng. Nữ chính Tống Tổ Nhi vào vai cô gái sở hữu đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy được vong hồn. nhị người sau khi tìm được tiếng nói chung đã quyết định đồng hành cùng nhau trên đoạn đường “trừ yêu diệt ma”. Ẩn sau mỗi oán linh bị xoá sổ đều có những câu chuyện vô cùng bi thảm. nhị nhân vật chính không chỉ xoá sổ những oán linh nhưng mà còn giúp họ siêu thoát.

Đối với thị hiếu của phần lớn người theo dõi hiện nay, các bộ phim có pha yếu tố tâm linh kì bí, quái dị sẽ dễ gây được hứng thú hơn. khác lạ là dự án Vô Ưu Độ lần này còn được “nhào nặn” bởi vì đạo diễn tài giỏi Lâm Ngọc Phân – người đứng sau thành công vang dội của một loạt bộ phim tiên hiệp như: Hoa Thiên Cốt, Thập Lý Đào Hoa, Thần Tịch Duyên…

Nam chính Nhậm Gia Luân tuy xuất thân từ giới âm nhạc nhưng lại thành công vượt trội với vai trò là diễn viên. Dù mở đầu sự nghiệp khá muộn, anh cũng là một số ít người nổi tiếng dù đã có gia đình trong thời kỳ “hoàng kim”, Nhậm Gia Luân vẫn sở hữu cho mình một gia tài phim đáng mong ước. nổi trội nhất phải kể tới như: Châu Sinh Như Cố, Tiên Sinh Thằn Lằn Và Tiểu Thư Quạ Đen, Không Nói Lời Tạm Biệt, Cẩm Y Chi Hạ, Một Đời Một Kiếp, Ngự Giao Ký… Các tác phẩm của anh không sử dụng những chiêu trò như “xào couple” để nổi tiếng. Nội dung và chất lượng tác phẩm được tiến công giá khá tốt và tạo được thiện cảm với người xem.

Tống Tổ Nhi là sao nhí từng gây tuyệt vời với vai diễn Na Tra lúc nhỏ. Cô là một số ít các tiểu hoa 9x được tiến công giá cao về mặt diễn xuất. Không thua kém game thủ diễn của mình, Tống Tổ Nhi cũng sở hữu nhiều tác phẩm được ưa thích. Gần đây nhất là bộ phim Không Muốn Yêu Đương Với Sếpđóng cùng Hoàng Tử Thao đem về nhiều phản ứng tốt.

>>> Xem thêm: Liệu có phải nguyên nhân An Lạc Truyện mất suất chiếu hè vì Cung Tuấn?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.