ANIME

Vụ ly hôn của Paul Mccartney: Tất cả về hậu quả lộn xộn

Bạn muốn biết về vụ ly hôn của ngôi sao The Beatles, Paul McCartney? Trong khi đám cưới của Paul McCartney thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông vì cuộc hôn nhân của anh với cựu người mẫu Heather Mills giống như một cuốn sách cổ tích. Sau khi vợ của Paul, Linda Eastman, mất mạng vì ung thư vú, McCartney đã tìm lại được tình yêu với Mills. Lần đầu tiên McCartney nhìn thấy Mills tại một sự kiện trao giải vào năm 1999. Sau đó, có báo cáo về việc nghệ sĩ mang tính biểu tượng đã để lại cho cô một thư thoại yêu cầu tìm hiểu thêm về công việc từ thiện của cô và ngay sau đó là một cuộc tình lãng mạn giữa hai người.

Tuy nhiên, đó không phải là một cuộc dạo chơi bánh bèo như Paul McCartney, và Heather Mills đã có một mối quan hệ khá giống nhau. Khi thành viên của ban nhạc mang tính biểu tượng lần đầu tiên gặp người mẫu vào năm 1999 tại một lễ trao giải, Mills đã đính hôn với Chris Terrill, một nhà làm phim nổi tiếng. Mills sau đó được cho là đã hủy bỏ hôn ước của cô ấy để đến với McCartney. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trên truyền thông Tate và khá ngắn ngủi. Điều gì thực sự đã xảy ra? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và ít được biết đến về vụ ly hôn của Paul McCartney.

Vụ ly hôn của Paul McCartney: Đây là những gì chúng ta biết

Sau khi hẹn hò vài năm, cuối cùng cả hai đã kết hôn trong một buổi lễ sang trọng ở Ireland và sau đó cùng nhau chào đón đứa con đầu lòng của họ, một cô con gái tên là Beatrice. Tuy nhiên, thiên đường hôn nhân khá ngắn ngủi, và chẳng bao lâu sau, những tin đồn về sự bất đồng liên tục giữa cặp đôi bắt đầu xoay quanh.

Cuộc ly hôn của Paul McCartney

Tất cả về vụ ly hôn của Paul McCartney

Hai người nhanh chóng đệ đơn ly hôn và Heather được cho là đã yêu cầu số tiền khổng lồ 250 triệu đô la từ chồng mình, sau đó người ta cho rằng thẩm phán gọi yêu cầu này là “vô lý” và “cắt cổ”. Tuy nhiên, sau một quá trình dài, Heather Mills cuối cùng đã được giải quyết vụ ly hôn trị giá 24,3 triệu bảng. Sau phán quyết, Mills, người đã kết hôn với McCartney, nói rằng cô ấy “rất, rất, rất hài lòng” về số tiền cuối cùng đã được quyết định.

Cũng đọc: Paul McCartney Giá trị ròng: Ngôi sao nhạc Pop mang tính biểu tượng hiện nay đáng giá bao nhiêu?

Hậu quả của cuộc ly hôn của Paul McCartney là gì?

Ngay cả trước khi cặp đôi kết hôn, hành động của Mills với con gái McCartney được cho là không tốt và được mô tả là hơi phức tạp. Đến nỗi Mills được cho là đã tiếp tục cáo buộc con gái riêng của bà cố gắng phá hoại cuộc hôn nhân. Trong một cuộc phỏng vấn đầu năm 2007, Mills nói rằng Stella không quan tâm đến hạnh phúc của bố cô ấy như thế nào, sau đó là tin đồn về việc Stella đã thay đổi một bức ảnh với khuôn mặt của Mills.

Trong khi Mills và McCartney có một con gái riêng, Beatrice McCartney, người mà họ chào đón một năm sau khi kết hôn, có vẻ như động lực gia đình nói chung vẫn căng thẳng trong suốt. Sau đó là vào năm 2006 khi McCartney và Mills ly thân.

Heather Mills nói gì về vụ ly hôn?

Trong khi ban đầu người ta tuyên bố rằng cuộc ly thân là khá thân thiện, cuộc ly hôn của Paul McCartney và Heather Mills ngay sau đó đã xảy ra những hậu quả lộn xộn. Ban đầu, nghệ sĩ thậm chí còn bênh vực vợ cũ của mình khi anh ta tuyên bố rằng không giống như những gì đã được đề xuất rằng Mills kết hôn với anh ta vì tiền, Paul nói rằng không có một chút sự thật nào trong đó.

Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy rằng hậu quả sau đó không phải là dân sự như vậy! Đến nỗi Mills thậm chí còn thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn sớm về việc cô ấy đã tự tử như thế nào và chỉ ra rằng cô ấy đã phải đối mặt với báo chí còn tệ hơn cả một kẻ ấu dâm hay một kẻ giết người trong khi thực tế, cô ấy đã không làm gì khác ngoài việc từ thiện trong suốt 20 năm.

Cuộc ly hôn của Paul McCartney

Paul McCartney ly hôn với Heather Mills

Mặc dù cả hai đã tuyên bố bỏ cuộc vào năm 2006, thủ tục ly hôn đã diễn ra trong một thời gian dài và không hoàn tất cho đến năm 2008. Khi họ hoàn tất vụ ly hôn, cuối cùng thẩm phán đã ra lệnh buộc McCartney phải trả cho Mills 48,7 triệu đô la. Ngoài ra, Paul McCartney cũng được yêu cầu trả 70.000 đô la một năm cho tiền cấp dưỡng nuôi con.

Sau đó, ngôi sao của The Beatles nói rằng anh ấy không muốn hạ gục bất cứ ai và những điều này xảy ra khi anh ấy nói thêm rằng anh ấy có xu hướng nhìn vào khía cạnh tích cực, đó là anh ấy đã có được một cô con gái xinh đẹp như vậy. Bất chấp sự chia rẽ, cả hai đã tiến lên tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *