ANIME

Xbox Game Pass xẻ sung các trò chơi Yakuza vào tháng 7 năm 2022

Một người đàn ông mặc vest nhắm một khẩu súng lục trong khi lủng lẳng ra khỏi taxi ở Yakuza.

Ảnh chụp màn hình: Sega

Nếu người chơi không tiến công bại họ lần trước tiên (công bình nhưng nói, họ rất lớn), bây giờ người chơi có thời cơ thứ nhị. Ba trong số các mục Yakuza hay nhất sẽ trở lại với dịch vụ trò chơi theo yêu cầu của Microsoft, cùng với một số trò chơi thân thiện với gia đình hơn. Đây là tất cả mọi thứ sẽ có trên Xbox Game Pass trong những tuần tới.

5 tháng 7

Last Call BBS (PC) Yakuza 0 (Cloud, Console, PC) Yakuza Kiwami (Cloud, Console, PC) Yakuza Kiwami 2 (Cloud, Console, PC)

7 tháng 7

DJMax Respect V (Cloud, Console, PC) Matchpoint: Tennis Championships (Cloud, Console, PC) Road 96 (Cloud, Console, PC)

14 tháng 7

Escape Academy (Console, PC) My Friend Peppa Pig (Cloud, Console, PC) PAW Patrol The Movie: Adventure City Calls (Cloud, Console, PC) PowerWash Simulator (Cloud, Console, PC)

Và những điều sau đây sẽ không còn khả dụng kể từ ngày 15 tháng 7:

Atomicrops (Cloud, Console, PC) Carrion (Cloud, Console, PC) Children of Morta (Cloud, Console, PC) Cris Tales (Cloud, Console, PC) Lethal League Blaze (Cloud, Console, PC)

Họ đi cho tốt? Ai biết! Tại thời khắc này, Game Pass đã trở thành một cánh cửa quay vòng thực sự, với các trò chơi nổi tiếng như Cities: Skylines và Outer Wilds được thêm vào thư viện, rời đi và sau đó quay lại.

Điều thế hệ nhất để làm như vậy là ba mục trong loạt game nhập vai hành động kéo dài hàng triệu giờ Yakuza nổi tiếng của Sega: Yakuza 0, là phần tiền truyện, và Yakuza Kiwami và Kiwami 2, tuần tự là người chơi dạng làm lại của trò chơi trước tiên và thứ nhị của loạt phim. Cả ba trước đây đều là một phần của Game Pass trước khi khởi đầu dịch vụ vào tháng 12 năm ngoái.

Đó là một chiến lược hơi kỳ lạ, Microsoft đang thay đổi kỳ vọng như thế này. Nếu một trò chơi rời khỏi Game Pass trước khi người chơi chơi xong, người chơi có thể mua nó với mức giảm 20% và tiếp tục chơi. (Dữ liệu lưu của Xbox được tự động lưu trữ trên đám mây.) Nhưng nếu Microsoft tạo điều kiện cho người chơi giả sử những trò chơi đó có thể quay trở lại, thì một động thái như vậy có thể gây tương tác không nhỏ tới doanh số bán Game Pass.

Một số xẻ sung thư viện thế hệ cũng đáng để thử. Road 96, một trò chơi phiêu lưu được tạo ra theo thủ tục về việc thoát khỏi một quốc gia tao loạn với bối cảnh chính trị gợi nhớ tới nước Mỹ một cách đáng sợ, rất thú vị, nếu không muốn nói là khó chịu như người ta nghĩ. Các trò chơi Peppa Pig và PAW Patrol rất tuyệt vời cho những ai có con nhỏ. Và, sau một năm và sự thay đổi về quyền truy cập sớm, PowerWash Simulator – đúng đắn như âm thanh của nó – sau cuối cũng được phát triển toàn vẹn. Nhưng không, xin lỗi, ý tưởng thành công trên internet nhưng người chơi vừa có? Mọi người đã tiến công bại người chơi với nó.

Dù sao, hãy chơi Yakuza 0. Với đủ sự góp sức, người chơi có thể đạt được nửa điểm trước khi nó rời khỏi dịch vụ một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *