ANIME

Kingdom – Chương 725: tiến công trúng điểm yếu của Kanki?

Nhưng không có cách nào để trả thù cho sự mất mát này nhưng không có thêm quân trong tay. Vì vậy, ngày nay, chỉ có một chiến lược vô cùng mạnh mẽ thế hệ có thể mang lại cho Zhao chuỗi thắng lợi của họ. Kingdom Chap 725 được lên lịch với một ngày tạo ra thích hợp cho tuần này. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về Chap.

Kingdom - Chương 725: Đánh trúng điểm yếu của Kanki?

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy Riboku tìm ra cách chống lại các cuộc tiến công bất thần thắng lợi nhưng Kanki rất thạo. Sẽ rất thú vị khi xem phần này của trận chiến do những người dân Triệu quả cảm đương đầu như thế nào.

Tóm tắt của Chương trước!

Kingdom Chapter 724 khởi đầu với việc Gakuka và Kokuou biết rằng họ không thể chiếm ưu thế ở bên trái. Đó gần như là một thất bại đối với những cậu tí hon xíu này. Bây giờ, trách nhiệm thuộc về đội quân Heki để bảo vệ cánh trái. Và họ, những người lính Ringyoku tới gặp Riboku để hỏi anh ta điểm yếu thực sự của Kanki là gì. Ở phía bên kia, Heki không có kế hoạch trao thêm sức mạnh cho những người thua cuộc ở bên trái.

Kingdom - Chương 725: Đánh trúng điểm yếu của Kanki?

Nhưng ngay cả những đội quân hạn chế của Heki cũng không thể ngăn chặn được mối nguy hiểm ở bên trái. Riboku cũng đã khởi đầu suy nghĩ về việc liệu họ có thể thực sự xâm nhập vào phe Kanki hay không. Chương sau đó được cắt để Riboku thuyết trình cá nhân về tất cả các trận chiến nhưng Knaki đã thắng trong quá khứ. Chương kết thúc với việc người lãnh đạo nhìn thấy một khuôn mẫu trong tất cả các trận chiến nhưng Kanki đã giành thắng lợi.

Kingdom – Chương 725: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản quét sơ bộ của Chương tiếp theo vẫn chưa được tạo ra trong phạm vi công cộng. Nhưng có rất nhiều gợi ý có thể chỉ ra những gì sắp xảy ra trong chuyến đi chơi. Vào cuối Chương trước, Riboku đã có thể nhận ra rằng tất cả các thắng lợi của Kanki đều tới từ các cuộc tiến công bất thần. Điều này chỉ có tức là anh ta đã thắng lợi tất cả các trận chiến tranh bằng cách sử dụng các phương tiện không chính thống.

Kingdom - Chương 725: Đánh trúng điểm yếu của Kanki?

Vì vậy, bây giờ, nếu Riboku có thể buộc người đàn ông tuân theo các quy tắc, anh ta có thể tổ chức trận chiến một lần nữa. Lúc này, mặt trái của trận chiến ngày càng yếu đi. Vì vậy, Riboku sẽ phải tìm ra thời kì và không gian thích hợp để giành thắng lợi trong trận chiến này ngay tức thời. Có phải Kanki đang lên kế hoạch tương tự cho chính mình ..

Kingdom Chap 725: Ngày tạo ra

Chuyến đi chơi tiếp theo của Kingdom sẽ mang tới nhiều hành động hơn cho ánh đèn sân khấu. Nhưng vẫn còn, số phận của anh ta là dưới ánh đèn mờ. Người hâm mộ đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi Riboku thực hiện kế hoạch nhưng anh ta đã nghĩ trong đầu. Vì thế, Kingdom Chap 725 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau hết là ngày 3 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy liên hệ với OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật về điều này.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 260: Ngày tạo ra & Spoiler

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-chapter-725-danh-vao-diem-yeu-cua-kanki-108979.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *