ANIME

Mai mối Ấn Độ phần 2: Ngày phát triển & diễn biến tiềm năng

Ấn Độ mai mối mùa 2 sắp phát triển, và mọi người hâm mộ đều phấn khởi vì điều này. Đây là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh Sima Taparia giữa những cuộc hôn nhân sắp xếp xảy ra trong văn hóa Ấn Độ. Với sự nổi tiếng của chương trình khi bỏ mùa trước tiên vào năm 2020, nó đã trở thành một cú hit đối với Netflix. Rõ ràng, ai lại không muốn tin tức về cuộc sống của những người tình cờ, và vì sao không tò mò cuộc sống của giới thượng lưu Mumbai? Chúng tôi thấy Sima cũng đi du lịch tới nhiều vùng khác nhau của Hoa Kỳ cho khách hàng của cô ấy.

Chỉ trong tập trước tiên, chúng ta thấy cô ấy đi du lịch tới Houston. Sima nhằm mục tiêu hành động thần tiên cho những người khác nhau trên trái đất và gắn kết họ lại với nhau. Với mùa thứ nhì, chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể biết được nơi nhưng các khách hàng của Sima sau rốt đã ổn định sau 2 năm. Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng rằng màn hình sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn. Dịch vụ mai mối Ấn Độ cũng đã được gia hạn cho mùa thứ ba.

Trong phần trước, chúng ta đã thấy Akshay thậm chí đã trải qua một buổi lễ Roka ở Udaipur với một cô dâu tiềm năng như thế nào. Chúng tôi đã thấy họ trò chuyện qua laptop một vài lần, nhưng sau rốt, anh ấy đã cắt đứt mối quan hệ của họ. Lý do để làm như vậy là vì Akshay rõ ràng là một người hướng nội, và anh thấy mình bị tụt lại khi thủ thỉ với hôn phu của mình một cách thoải mái. Anh ấy nói rằng anh ấy không thể thủ thỉ với cô ấy ngay bây giờ và tưởng tượng anh ấy sẽ trò chuyện như thế nào trong tương lai. Tuy nhiên, đây là một quyết định tuyệt vời, bởi vì vì hôn nhân, ở Ấn Độ, là một vấn đề lớn.

Ngày phát hành phần 2 của Indian Matchmaking

Một bức tranh tĩnh vật của Sima Taparia từ Indian Matchmaking Season 2

Mặc dù vậy, chúng tôi khá vững chắc rằng điều này vững chắc đã làm tăng huyết áp của mẹ Akshay. Rupam, là một bà mẹ đơn thân, đã tìm được người chơi đời thông qua các trang web hứa hò hẹn trực tuyến. Cô chào Sima một lời chào tạm biệt nồng nhiệt. Pradhyamaan tìm thấy một người mẫu hứa hò hẹn. Ngày của anh ấy là từ Delhi, người bay tới để gặp anh ấy ở Mumbai. Cô ấy thích hợp với mọi tiêu chí nhưng anh ấy muốn ở một người phụ nữ. Chúng tôi thấy họ có một buổi hứa hò hẹn tuyệt vời và thậm chí còn đi cưỡi ngựa cùng nhau. Mặc dù, mối quan hệ của họ không được như ý. Chúng tôi biết về nó từ tài khoản Instagram của Pradhyuman.

Ngày phát triển phần 2 của Indian Matchmaking

Ngày phát triển phần 2 của Indian Matchmaking được ấn định vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. Tất cả các tập thế hệ sẽ phát triển cùng một lúc trên Netflix. Chúng ta sẽ xem phần tiếp theo của cuộc đời mình và bắt kịp các nhân vật của chúng ta từ phần trước tiên. Một đoạn giới thiệu cũng đã được tiết lộ liên quan tới điều tương tự, nhưng chúng ta sẽ thảo luận sau.

Cũng nên đọc: Ngày phát triển phần 2 của ngành & Điều gì sẽ xảy ra

Làm thế nào để xem Ấn Độ mai mối phần 2

Netflix

Ấn Độ mai mối mùa 2 sẽ phát triển trên Netflix theo ngày dự kiến. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng cho gói cơ người chơi dạng nhất của nó. Ở Ấn Độ, gói cơ người chơi dạng có giá 149 rupee cho một màn hình. Nó cho phép truy cập vào tất cả nội dung trong thư viện. Các gói cao hơn mức này bao gồm các mức tiêu chuẩn và cao cấp. Chúng có sẵn với giá tuần tự là 15,99 đô la và 19,99 đô la.

Kịch người chơi dạng

Theo đoạn giới thiệu được tiết lộ cho mùa tiếp theo, sẽ có một hộp đầy kịch tính trong mùa tiếp theo. Chúng ta có thể thấy Aparna trở lại trên màn hình, có tức là các trận đấu nhưng cô ấy đã thực hiện cho tới nay đều không thành công. Pradhyaman và Nadia cũng sẽ quay trở lại. Hãy để tôi cung ứng cho người chơi một tí chiến lợi phẩm bây giờ. Bỏ qua nếu người chơi sẽ không thoải mái. Pradhyaman sẽ kết hôn. Vâng, theo tài khoản Instagram của anh ấy, anh ấy đã kết hôn. Ngoài ra, nhịn nhường như có điều gì đó khác nhau về mùa giải này.

Trước đây, chúng ta đã thấy chỉ có một vài người Mỹ da đỏ trong chương trình, nhưng lần này, qua đoạn giới thiệu, rõ ràng là có rất nhiều. Đây là phần tiếp theo của một số nhân vật, trong khi hiển nhiên là các khách hàng thế hệ đã được thêm vào bộ truyện. Theo mô tả của Mundhra, đạo diễn của loạt phim, quá trình tuyển diễn viên rất phức tạp. Họ phải gọi cho hơn 500 gia đình là khách hàng của Sima và hỏi họ liệu họ có ổn để trở thành một phần của chương trình và ghi lại cuộc sống của họ hay không.

Cũng nên đọc: Ngày phát triển phần 2 của những chú chó đặt phòng: Khi nào thì chương trình Hulu tới?

Leave a Reply

Your email address will not be published.