ANIME

Chris Vs. Alto Tiếp tục! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tập thứ ba chứa đầy nội dung ecchi tuyệt vời cho những người hâm mộ thể loại này. Bây giờ trong Vermeil In Gold Episode 4, Vermeil sẽ làm điều gì đó khiến Lilia choáng váng. Người hâm mộ đã yêu thích với cách Vermeil đối xử với Alto và mọi thứ đang diễn ra giữa họ như thế nào. Nhưng rồi điều gì sẽ xảy ra với Lilia? Liệu cô ấy có bao giờ thổ lộ tình cảm của mình không? Câu trả lời vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm thay đổi giữa cô và Alto. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Trong khi đó, Alto sẽ tiếp tục tranh đấu với Chris trong tập thứ tư. Anh ta sẽ nhận được sự tương trợ của Vermeil để tăng cường năng lượng của mình. Về phần Chris, cô sẽ sử dụng chiêu thức mạnh nhất của mình để tiến công bại Alto và chứng minh anh đã sai. Nhưng điều gì đó sẽ xảy ra sẽ thay đổi mọi thứ giữa Chris và Alto. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Vermeil In Gold Tập 4

Vermeil In Gold Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chris sẽ tiếp tục sử dụng phép thuật lửa của mình trong Vermeil In Gold Episode 4, có tựa đề “Shinobiyoru Kyoki.” Cô quyết tâm chứng minh rằng rồng là sinh vật tối thượng và ngay cả khủng long cũng thấp kém. Nhưng Vermeil sẽ nỗ lực khôn cùng để chứng minh cô ấy sai. Cô ấy sẽ tăng cường mana của Alto một lần nữa, tạo ra một cấu trúc pha lê khổng lồ gần anh ta để giúp chặn các cuộc tiến công của Chris. Chris sẽ bị sốc khi nhìn thấy nó và sử dụng phép thuật mạnh nhất của cô ấy để phá vỡ nó.

Tuy nhiên, khi Vermeil nhận thấy lượng mana của Alto đang suy yếu, cô đã hôn anh để chuyển mana của mình cho anh. Không nghi ngờ gì nữa, Lilia sẽ nhìn thấy nó và sẽ khó chịu với điều này. Tuy nhiên, Sharol sẽ nỗ lực yên ủi cô và bảo vệ Alto. Trong khi đó, trận chiến sẽ diễn ra căng thẳng khi Alto sử dụng viên pha lê của mình để tiến công Chris, và sau cuối, anh sẽ giành thành công trong cuộc đấu tay đôi.

Vermeil In Gold Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Vermeil In Gold Episode 3, Vermeil yêu thích món ăn tân tiến và rất thích ăn món này lần trước tiên. Nhưng ngay sau đó, Dragonriders đi ngang qua, và mọi người ngoài đó đều ngưỡng mộ Chris. Sau giờ thể dục, Sharol khuyến khích Lilia công khai tình cảm của mình với Alto. Tuy nhiên, cô tự hỏi liệu Vermeil có phải là người đã cho anh ta sức mạnh tuyệt vời này hay không. Trong khi đó, Vermeil đi theo Alto tới phòng thay đồ của cậu nhỏ nhỏ, tạo ra một cảnh. Ngay sau đó cô bước vào phòng tắm và nỗ lực quyến rũ Alto.

Ở một nơi nào đó trong học viện, Chris đã trục xuất Rex khỏi nhóm Dragonriders sau khi họ thua Alto. Tuy nhiên, khi Alto biết được điều này, anh ta đã khó tính khó nết thử thách Chris một trận đấu tay đôi. Không mảy may suy nghĩ, cô chấp nhận thử thách và gọi con rồng của mình. Tuy nhiên, Vermeil đã tăng năng lượng của Alto. Nhưng Chris đã sử dụng phép thuật lửa của mình để phá vỡ chiếc khiên của Alto và làm Vermeil bị thương trong khi cô ấy nỗ lực chặn chúng. Chris bay lên trời để chứng minh rằng rồng là sinh vật tối thượng, nhưng Vermeil một lần nữa tăng năng lượng của Alto để chứng minh cô ấy sai.

Vermeil In Gold Tập 4

Vermeil In Gold Tập 4: Ngày sinh sản

Vermeil In Gold Tập 4, có tựa đề “Shinobiyoru Kyoki,” sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, lúc 10:30 tối tại Nhật phiên bản. Nó có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như BS11, Tokyo MX và AT-X. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên HIDIVE. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *