ANIME

Waititi xác nhận không làm mờ ‘hàng Asgard’ trong Thor Love And Thunder

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì đạo diễn Taika Waititi xác nhận rằng “hàng Asgard” của Thor sẽ không bị làm mờ trong bộ phim sắp tới.

Đạo diễn Taika Waititi xác nhận rằng 'hàng Asgard' của Thor sẽ không bị làm mờ

Đạo diễn Taika Waititi xác nhận rằng ‘hàng Asgard’ của Thor sẽ không bị làm mờ

Một trong những phân cảnh đáng lưu ý nhất trong trailer Thor: Love and Thunder là việc Thần Sấm “lộ hàng” sau cú phẩy tay của Zeus. lúc đầu nhiều người theo dõi cứ nghĩ rằng phân cảnh này chỉ để trailer thêm phần lôi cuốn và nó sẽ bị cắt khi bộ phim chính thức lên sóng, nhưng thế hệ đây đạo diễn của tác phẩm là Taika Waititi xác nhận rằng “hàng Asgard” của Thor sẽ không bị cắt và thậm chí không làm mờ trong bộ phim sắp tới.

thế hệ đây trên The Late Show với Stephen Colbert đạo diễn Thor Love And Thunder – Taika Waititi tiết lộ rằng “hàng Asgard” cặp đào của Thor trong phim sẽ không bị làm mờ nhưng mà mọi người có thể chiêm ngưỡng “toàn diện” luôn. Anh còn dí dỏm nói rằng Chris đã tập luyện rất nhiều squat nên sẽ rất là vô lương độc nếu anh cứ che nó đi.

“Chris đã nỗ lực rất nhiều trong phim này đó. Cậu ấy squat quá cỡ luôn. Tui nghĩ đúng là một tội vô lương nếu không khoe cặp đào của Chris ra trong phim!”

Cũng vì phân cảnh này nhưng mà Thor: Love and Thunder đã bị giới hạn độ tuổi khi gán nhãn PG – 13. Tuy nhiên nó sẽ chẳng liên quan nhiều tới doanh thu của phim, thậm chí là nhiều người theo dõi còn sẵn sàng bỏ tiền ra rạp để chiêm ngưỡng thử “hàng Asgard” của Thor.

Các fan đặt kỳ vọng rất cao vào Thor: Love and Thunder và màn thể hiện của Chris Hemsworth

Thor: Love and Thunder là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sinh sản và được Walt Disney tạo ra vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong phim, Thor chiêu tập Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) — giờ đây đã trở thành Mighty Thor — để ngăn Gorr Đồ tể sát thần (Christian Bale) xoá sổ tất cả các vị thần.

Thor: Love and Thunder dự kiến công chiếu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022 (phiên bản chiếu sớm tại Việt Nam sẽ ra mắt vào 07/07/2022), phim thuộc thời đoạn 4 của MCU.

Sau các sự kiện của Avengers: End Game (2019), Thor nỗ lực tìm kiếm sự bình yên bên trong tâm hồn, nhưng ‘hành trình chuộc tội” của anh bị gián đoạn khi Gorr – Kẻ Sát Thần đã quay lại và đe dọa sẽ loại bỏ tất cả các vị thần. Để loại bỏ mối hiểm họa trước khi quá muộn, Thor tuyển dụng vị vua thế hệ được té nhiệm của New Asgard Valkyrie, cùng với Korg và Jane Foster, người đã trở thành Mighty Thor và xây dựng một nhóm đủ kĩ năng ngăn chặn Gorr.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 25/06/2022

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.