ANIME

Chia sẻ private image 18+, for that to ava activity is missing “văn minh”

Trong ngày 13/3, chị Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc) đã chia sẻ công khai những bức ảnh riêng tư của con đã nhận được phản hồi trái chiều của cộng đồng mạng. Rất nhiều người lo ngại cho sức khỏe tâm hồn của các em, đồng thời chứng tỏ thái độ đồng tính với hành động của mẹ cháu bé.

Không chỉ là vấn đề báo cáo thông thường, dân cư mạng chỉ ra những điểm tranh cãi trong bài đăng phạt của vợ Xuân Bắc.

Chia sẻ private image của trẻ lên mạng xã hội

Trong thời đại công nghệ, nguồn thông tin được chia sẻ rộng rãi chỉ bằng vài ba cái nhấp chuột, mạng xã hội chính là “con dao hai tay”, dễ dàng dành tặng những người mạnh mẽ nhất. Và với một người có sức ảnh hưởng như con trai Xuân Bắc – các em càng dễ dàng trở thành công cụ tấn công đối tượng của mạng cộng đồng.

3 điểm đáng bàn trong bài đăng phạt của vợ Xuân Bắc: Chia sẻ ảnh 18+ riêng tư, cho rằng ava hoạt hình là thiếu văn minh - Ảnh 2.

Vợ Xuân Bắc chia sẻ đoạn tin nhắn 18+ trong cuộc trò chuyện nhóm của con

Sau khi phát hiện Facebook con có hình 18+, vợ Xuân Bắc đã chọn cách công khai toàn bộ đoạn tin nhắn Sensor của con để cảnh báo mọi người. Tuy nhiên, câu chuyện đã được đảo ngược chiều khi một số cá nhân sử dụng những bức ảnh này để tấn công vào các cậu bé, đa phần là bình luận tích cực.

Thâm chí nhiều bài đăng cũ của bố mẹ, đoạn video vô tình có sự tham gia của các em … cũng được dân tình “đào” lên, với mục đích là để lại những câu nói đùa ác ý và liên kết với các danh sách xấu. cho bé. Đỉnh điểm khi một số sao Việt không vô ngại đăng tải bài viết về vấn đề này và nhận về nhiều trang của cộng đồng mạng.

3 điểm đáng bàn trong bài đăng phạt của vợ Xuân Bắc: Chia sẻ ảnh 18+ riêng tư, cho rằng ava hoạt hình là thiếu văn minh - Ảnh 3.

Vợ Xuân Bắc vô tình để lộ thông tin cá nhân của con lên MXH

Một số bình luận của dân cư mạng về trạng thái trên:

– “Chuyện nhị phân của trẻ mới lớn mà gia đình đăng công khai cho toàn mạng biết, lại ở độ tuổi cảm hóa xong nghe người ta bàn tán lại càng thêm áp lực”.

– “Chị vợ ứng dụng chán quá. Có gì dạy con trong gia đình thôi, giáo dục tính toán thì càng cấm càng tò mò. Dạy riêng chứ không nói hết lên mạng sẽ làm xấu con mà thôi, nó cũng đang age lớn, tâm sinh lý còn đang phát triển mà “.

– “Nếu như một người bình thường đăng bài viết như vậy chắc chắn sẽ không sao. Nhưng gia đình chú Xuân Bắc là người nổi tiếng, các cháu sẽ được mọi người chú ý và bàn tán sau lưng rất nhiều. Trong trường hợp này, tôi chỉ lo cho các cháu đang chịu chi tiêu rất nhiều “.

Điện thoại di động khi phát hiện ra Sensor Image

“Tại sao lại là đập điện thoại mà không phải con vào phòng, thẳng thắn nói chuyện về vấn đề tế nhị? Hồi còn học cấp 2, mình cũng từng bị mẹ phát hiện xem sex hẳn hoi chứ không phải tình cờ đâu nhé “- 1 dân mạng không sốc khi biết vợ Xuân Bắc đập điện thoại của con.

3 điểm đáng bàn trong bài đăng phạt của vợ Xuân Bắc: Chia sẻ ảnh 18+ riêng tư, cho rằng ava hoạt hình là thiếu văn minh - Ảnh 5.

Cận cảnh 2 chiếc điện thoại của con trai Xuân Bắc bị đập vỡ

“Bình tĩnh” là hai chữ chúng ta được nghe mãi trong các bài học giáo dục tính toán khi phát hiện xem nội dung cảm xúc. Thế nhưng, không phải phụ huynh nào cũng giữ được tâm trí này, trong đó chắc chắn có gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc.

Được biết, ngay sau khi phát hiện bị rủ rê tham gia các nhóm nhắn tin phát tán nội dung không lành mạnh, vợ Xuân Bắc – chị Hồng Nhung đã đập vỡ những chiếc điện thoại đang được sử dụng.

Nhiều bậc phụ huynh lo lắng tâm lý của các cháu sẽ bị ảnh hưởng khi thấy phản ứng dữ dội của người mẹ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến ​​cho rằng trong trường hợp này, người mẹ cần phải giữ cái lạnh đầu, xử lý tinh tế và cần phải nhẹ nhàng hơn với con.

Gán nhãn hiệu sử dụng hoạt động nhân hình ảnh là thiếu “văn minh”

Mặc dù hiện tại vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã khóa tài khoản cá nhân và tạm ẩn bài viết gây tranh cãi, thế nhưng nhiều chia sẻ của chị Nhung ở dưới phần bình luận của bài viết đã được dân mạng kịp chụp màn hình và chia sẻ rộng rãi. Đáng chú ý, trước đó chị Nhung nhận định dấu hiệu cho biết những người thường xem hình ảnh cảm xúc chính là đặt tên và để ảnh đại diện là hoạt động nhân.

3 điểm đáng bàn trong bài đăng phạt của vợ Xuân Bắc: Chia sẻ ảnh 18+ riêng tư, cho rằng ava hoạt hình là thiếu văn minh - Ảnh 7.

Vợ NS Xuân Bắc đăng công khai FB của con lên trang cá nhân

3 điểm đáng bàn trong bài đăng phạt của vợ Xuân Bắc: Chia sẻ ảnh 18+ riêng tư, cho rằng ava hoạt hình là thiếu văn minh - Ảnh 8.

Chị cho rằng 1 buổi làm việc trẻ để làm nhân vật hoạt hình đại diện là thiếu “văn minh”

Nhiều người cho rằng, đặt tên và để hoạt động nhân sự là một điều kiện hết sức bình thường, đặc biệt đối với những người bạn học sinh ở độ tuổi đi học. This only is a a personal Mang features and could not be said to the something about the human way of ai đó.

Phần bình luận của vợ Xuân Bắc đã nhận về nhiều bình luận của dân mạng, khi cho rằng chị đang có cái nhìn tập trung về chủ sở hữu cá nhân. Thực tế, câu nói này của chị Hồng Nhung cũng gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng những người yêu thích hoạt động.

Bình luận của dân cư mạng về vấn đề này.

– “Học sinh cấp 2, cấp 3 thích hợp đặt nhân vật hoạt động tên hay ảnh đại diện là phim cũng là chuyện bình thường mà. Giờ điểm toán có mấy em thi Olympia hỏi khi giờ các em còn để ảnh đại diện là anime nữa đó ”.

– “Thật là áp đặt kinh khủng mà. Thích hoạt động của tôi từ nhỏ, lớn lên vẫn là hình ảnh đại diện hoạt động nhưng có sao chứ”.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-diem-dang-ban-trong-bai-dang-phat-con-cua-vo-xuan-bac-chia-se-anh-18-rieng-tu-cho-rang- de-ava-hoat-hinh-la-thieu-van-minh-20220314102942413.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *