ANIME

Truyện tranh về ngày tận thế thây ma hay nhất nhưng mà game thủ nên đọc

Zombie Apocalypse Manga là một thể loại manga đáng sợ khác với nhiều cảnh kinh khủng, nhưng chúng rất thú vị khi xem. game thủ có thể tìm kiếm Zombie Apocalypse Manga, nhưng hiếm khi tìm thấy tác phẩm hay nhất. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho game thủ Manga Ngày Tận Thế Zombie nhưng mà game thủ có thể muốn xem qua. Zombie Apocalypse Manga đã phát triển và trở thành phổ thông trên mạng, và điều này thật thú vị khi một số zombie khởi đầu là loài người.

Chúng ta đã từng xem hồ hết các bộ manga hay nhất về loài người và các sinh vật khác, nhưng hiếm khi tìm thấy một bộ manga nhưng mà nhân vật chính là một con quái vật hay một thây ma. Điều này sẽ rất thú vị vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho game thủ bộ manga như vậy nhưng mà nhân vật chính là một thây ma. Một số nhân vật trong số đó đã trở thành thây ma để làm thí nghiệm tiến công bại tổ chức thây ma hoặc bị trở thành thây ma sau khi một thây ma khác hút máu họ.

Thật thú vị khi đọc Manga Ngày Tận Thế Zombie, nơi người hùng là một thây ma giải cứu trái đất. Trong danh sách Manga Ngày Tận Thế Zombie hay nhất, chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các Manga nổi tiếng nhưng mà game thủ sẽ thấy thú vị khi đọc. Một số truyện tranh này có thể bao gồm tình cảm, và thật thú vị khi đọc Manga về Ngày tận thế thây ma hay nhất với thể loại hành động, lãng mạn và hài.

Rất ít người hâm mộ bỏ qua những bộ truyện tranh như vậy vì họ nghĩ rằng chúng đáng sợ, nhưng một khi game thủ đọc chúng, game thủ sẽ nhận ra rằng game thủ đã bỏ qua một thứ gì đó có thể tiêu khiển cho game thủ. Chúng ta có thể nói về tất cả những manga hay nhất về zombie nhưng mà chúng ta biết, nhưng Manga về Ngày tận thế thây ma hay nhất nổi tiếng là thứ nhưng mà người ta không thể bỏ qua. Điều này thật thú vị vì Manga Ngày tận thế thây ma hay nhất cung ứng mọi thứ nhưng mà một người hâm mộ manga muốn đọc. Hãy cùng xem Top Manga về Ngày Tận thế Zombie hay nhất được xếp hạng dưới đây.

Magical Girl Apocalypse

Magical Girl Apocalypse là Manga về Ngày tận thế Zombie được xếp hạng hàng đầu và hay nhất từ ​​trước tới nay. Điều này rất hiếm vì hồ hết chúng ta đều mong đợi zombie hoặc quái vật là nam giới, nhưng điều này rất thú vị vì zombie là nữ và nó rất thú vị khi đọc. Đây là câu chuyện về một cô gái zombie ghét cuộc sống tầm thường của mình. Kii Kogami là một cậu tí xíu bỏng gặp phải một cô gái nhỏ đã trở thành một thây ma sau khi cô ấy ước điều gì đó xảy ra trong cuộc sống của mình vì cô ấy ghét cuộc sống hàng ngày của mình.

Manga về ngày tận thế thây ma hay nhất

Magical Girl Apocalypse

Một sự việc bí mật đã thay đổi cuộc đời của Kii đã xảy ra trong giờ học ở trường khi cậu nhìn thấy một trong những cái đầu của giáo viên mình phát nổ. Kii nghĩ rằng anh đang mộng mơ, và anh vào phòng tắm để xem những gì anh thấy là thật hay là ảo tượng. Khi trở lại lớp học, anh gặp một cô tí xíu bỏng và thấy rằng tất cả học trò, bao gồm cả giáo viên, đều đã chết. Kii nhận ra rằng cô gái nhỏ đã giết mổ tất cả mọi người.

Cũng nên đọc: 7 bộ truyện tranh thần bí hay nhất nhưng mà game thủ nên đọc

Pháo đài tận thế

Bộ này đã đứng đầu danh sách là Manga Ngày tận thế thây ma hay nhất về những cậu tí xíu bỏng bị bắt vì tội giết mổ người. Yoshiaki Maeda bị cáo buộc giết mổ người và đưa tới Trung tâm giam giữ vị thành niên của Học viện Shouran. Anh ta san sẻ Phòng giam 4 với các game thủ tù Masafumi Yoshioka, Gou Iwakura và Mitsuru Yamanoi. Tất cả họ đều bị giam giữ với các tội danh và mức án khác nhau. Yoshika tin rằng cuộc đời mình đã kết thúc và biết rằng nhà tù đang diễn ra một cuộc tranh giành quyền lực bạo lực.

Manga về ngày tận thế thây ma hay nhất

Pháo đài tận thế

Thật rủi ro, mọi thứ trở thành tồi tệ hơn khi một trong những tù nhân và viên chức biết về trái đất bên ngoài bị tàn phá bởi vì ngày tận thế zombie. Vào một ngày giữa đêm, một chiếc xe tải chở người bị nhiễm bệnh đã gặp tai nạn và bị nghiền nát trong nhà tù, và các tù nhân đang bị đe dọa bởi vì những xác sống.

The Walking Cat: A Cat’s Eye View of the Zombie Apocalypse

Đây là một trong những câu chuyện về zombie tuyệt vời liên quan tới loài người và động vật. Khi nền văn minh đã chết, các thây ma khởi đầu đi lang thang trên Trái đất. Jin là một thanh niên tầm thường nỗ lực sống sót trong trái đất thây ma một ngày nọ, anh tìm thấy một con mèo trong trắng hỗn loạn và cứu nó khỏi một cái chết nào đó. Jin và chú mèo cùng nhau đi du lịch để tìm vợ của Jin, người đã mất tích và có thể vẫn còn sống.

The Walking Cat: A Cat's Eye View of the Zombie Apocalypse

The Walking Cat: A Cat’s Eye View of the Zombie Apocalypse

Quy tắc thực hiện của Otaku tái sinh cho Ngày tận thế

Một người đàn ông bí mật, thiếu quyền lực, tiền nong và ngoại hình đã sống trong ngày tận thế trong mười năm. Anh ta gần như rơi vào mồm của những thây ma, nhưng cuộc sống của anh ta kết thúc khi anh ta nỗ lực sống sót trong cuộc đấu tay đôi giữa nhì băng nhóm. Sau khi chết, người đàn ông bí mật tỉnh ngộ và phát sinh ra rằng mình đã bị dịch chuyển tức thời cách đây một thập kỷ trước khi Ngày tận thế xảy ra, và điều này đã thay đổi cuộc đời anh ta kể từ khi anh ta biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Quy tắc thực hành của Otaku tái sinh cho Ngày tận thế

Quy tắc thực hiện của Otaku tái sinh cho Ngày tận thế

Đọc thêm: Top 10 bộ truyện tranh kinh dị nổi tiếng nhất năm 2022 sẽ khiến game thủ run sợ!

Quay lại Ngày tận thế

Điều này thật thú vị kể từ khi một hero trở lại sau khi lũ thây ma tàn phá trái đất. Một ngày nọ, Ngày tận thế khởi đầu, và những thây ma khởi đầu phá hủy Trái đất trong khi giết mổ tất cả mọi người. Tuy nhiên, một người đàn ông tên Bai Jing đã tới với chiều không gian của mình khi anh ta tái sinh. Mọi thứ trở thành thú vị khi một người đàn ông tệ bạc trở thành một người tình trung thành. Sự sống còn của người khỏe nhất khởi đầu khi Bai Jing thề sẽ cứu trái đất khỏi lũ thây ma.

Quay lại Ngày tận thế

Quay lại Ngày tận thế

Thợ săn ngày tận thế

Ling Wen Xing và anh trai của mình sống trong khu ổ chuột nơi lũ thây ma tin rằng đó là lãnh thổ của chúng. Một ngày nọ, có một đợt bùng phát zombie, và anh trai của Ling đã bị truyền nhiễm bởi vì một trong những thây ma. Ling gia nhập biệt đội diệt trừ thây ma để có tuổi thọ cao. Anh đã trải qua nhiều nguy hiểm; sau đó, Ling thức tỉnh với hệ thống siêu khải huyền. Ling khởi đầu xoá sổ zombie và nâng thứ hạng của mình để trở thành người mạnh nhất. Anh ta trở thành người đàn ông đáng sợ nhất bởi vì lũ thây ma kể từ khi anh ta săn chúng thay vì chúng truy lùng anh ta.

Thợ săn ngày tận thế

Thợ săn ngày tận thế

Đấng cứu thế khải huyền

Đây cũng là một Manga Ngày Tận Thế Thây Ma hay nhất khác tiết lộ về cái chết của Yu. Cái chết của Yu xảy ra hàng trăm năm sau Ngày tận thế. Anh ta đã bị giết mổ do nhầm lẫn nhưng may mắn vì anh ta đã có thể du hành ngược thời kì trước khi khởi đầu Ngày tận thế. Qin Yu trở thành một chiến binh đáng gờm với kinh nghiệm và kỹ năng chống chọi ngày tận thế kể từ khi anh đương đầu với những thây ma hung tợn. Anh phải đương đầu với những khó khăn khi giải cứu trái đất và bảo vệ cô em gái yêu quý của mình. Tình cảm giữa Cả nhà em là không thể phá vỡ ngay cả khi một sinh vật đáng sợ như thây ma cố giết mổ họ.

Manga về ngày tận thế thây ma hay nhất

Đấng cứu thế khải huyền

Cơ chế khải huyền

Ye Bei bị thủ lĩnh “White Lotus B” bắt khi Ngày tận thế nổ ra. Tổ chức thây ma và virus khởi đầu phát tán rộng rãi. Cánh tay của Bei bị thương sau khi bị một con zombie cắn. Ông đã dành năm mươi năm sống như một con gián trong Ngày tận thế. Bei trở thành một thợ cơ khí bằng cách sử dụng tài năng của mình và tạo ra một cỗ máy thời kì đưa anh ta trở lại 50 năm trước trước khi những thây ma làm anh ta bị thương. Anh ta khởi đầu viết lại cuộc đời huyền thoại của mình, nhưng cuộc đời anh ta thay đổi khi anh ta trở thành ích kỷ hơn, phản diện hơn và thề sẽ trở thành tồi tệ hơn. Một ngày nọ, anh ta cử một trong những nữ sinh tới làm thức ăn cho thây ma.

Cơ chế khải huyền

Cơ chế khải huyền

Tôi đã mở một phòng khám trong Ngày tận thế

Đây là manga hay nhất sau cuối trong danh sách kể về Wen QingLing, người bị buộc phải chặn zombie. Tuy nhiên, anh ta không có trận đấu với thây ma và sau cuối bị cắn. Wen QingLing bị phản bội bởi vì đồng đội của mình, những người đã chạy trốn khỏi hiện trường và để anh ta ứng phó với lũ thây ma. Tuy nhiên, anh quyết định tìm một nơi yên bình để chết, những tưởng mình có thể chết thì đó là mùa xuân, lũ thây ma vây quanh anh đã chết sạch sẽ. Wen QingLing nhận ra rằng mình đã trở thành một thây ma nửa người, và không ai có thể phân biệt được anh ta là người hay thây ma.

Tôi đã mở một phòng khám trong Ngày tận thế

Tôi đã mở một phòng khám trong Ngày tận thế

thân thể của anh ta tái tạo, và tất cả các vết thương đều tự lành, và anh ta khởi đầu thống trị lũ thây ma. Qin trở về nhà và giúp phụ thân mẹ zombie của mình tỉnh lại sau khi khôi phục lại cuộc sống của họ. Anh và gia đình đã mở một phòng khám ở Thành phố của Zombies. Họ khởi đầu điều trị cho những người bị nhiễm bệnh và giúp các thây ma trở lại hình dạng loài người của chúng. Qin và gia đình của anh ấy trở thành nổi tiếng, và phòng khám của họ nổi tiếng khắp thành phố zombie.

Có rất nhiều Manga về Ngày tận thế Zombie hay nhất nhưng mà game thủ có thể xem qua và chúng tương tự như những Manga ở trên. Nhưng chúng ta đang nói về Manga về Ngày tận thế thây ma hay nhất được xếp hạng hàng đầu sẽ làm nên ngày của game thủ và hồ hết chúng đều có thể thế hệ mẻ đối với người hâm mộ. Một số Manga về Ngày Tận Thế Thây Ma Hay Nhất đó vẫn đang tiếp tục vì có rất nhiều bí mật và kín được tiết lộ. hồ hết những bộ truyện tranh zombie đó đều khởi đầu từ vài năm trước, và chúng là những bộ truyện tranh thế hệ đã trở thành phổ thông theo thời kì.

Cũng nên đọc: trận chiến giữa Hashirama Vs sẽ ra sao. Saitama trông như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *