ANIME

Trailer của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible đã ra mắt

Kubo W Don’t Let-Me-Be Invisible là một bộ anime g sắp được công chiếu sớm. Những người hâm mộ anime đã chờ đợi bộ anime hài lãng mạn này kể từ khi nó được chuyển thể từ manga và được công bố là trailer mới được tung lên mạng. Đoạn giới thiệu của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible đã được phát hành cách đây vài tuần, và PV cũng đã có sẵn. Chúng tôi sẽ xem xét các bản cập nhật mới nhất của Kubo Sẽ Không Để Tôi Là Và những thứ khác liên quan đến anime này. Anime này có hơn 8 tập, có nghĩa là nó cũng sẽ có mùa 2 sau khi kết thúc mùa đầu tiên sắp tới.

Điều này đã được thông báo sau khi manga hoàn thành đã đạt đến đỉnh điểm. Chuyện tình của Junta Shiraishi và Kubo bắt đầu như một trò đùa. Sau khi phát hành trailer và PV mới nhất, Kubo W’t Let Me Be Invisible đã thu hút được nhiều người hâm mộ anime mới. Đây là một tin thú vị đối với những người hâm mộ anime hài lãng mạn vì hầu hết các chương trình sẽ kết thúc, và Kubo W’t Let Me Be Invisible sẽ sớm tham gia vào anime mới nhất được phát hành. Mặc dù có thể mất nhiều thời gian để những anime như Kubo W’t Let Me Be Invisible ra mắt, nhưng điều này sẽ giúp những người hâm mộ anime tìm hiểu thêm về bộ anime này và hiểu rõ hơn khi nó công chiếu tập đầu tiên.

Những người hâm mộ mới yêu thích anime rom-com cũng sẽ thích anime này, và nhiều cảnh thú vị sẽ khiến bạn phải suy nghĩ sau khi xem trailer của anime. Tuy nhiên, điều này có thể không có sẵn trên các nền tảng chính thức khác ngay bây giờ, nhưng nó sẽ sớm được công bố. Tựa gốc của nó là Kubo-san wa Mob wo Yurusanai trước khi nó được dịch sang tiếng Anh để người hâm mộ dễ hiểu. Điều này cũng sẽ có phụ đề tiếng Anh và có sẵn trên toàn cầu. Đây là câu chuyện của hai sinh viên đáng yêu nhận ra rằng họ đang yêu, nhưng họ ngần ngại thổ lộ tình yêu của họ.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tóm Tắt

Junita đang học trung học đầu tiên của mình, và mọi người nghĩ rằng anh ấy trông giống như một thủ lĩnh của một đám đông hoặc xã hội đen do cách anh ấy trầm lặng. Không một học sinh nào có thể nhận ra anh ta, ngay cả khi anh ta đang ở quanh lớp. Nhưng Kubo đã thay đổi mọi thứ và giới thiệu Junita với thế giới của tuổi trẻ. Cô thích đùa giỡn với Junita mà không biết mình đang nảy sinh tình cảm với anh. Junita nhận ra rằng anh có thể trở nên đặc biệt với một cô gái như Kubo bất chấp tính cách của anh. Bộ phim hài lãng mạn ngọt ngào giữa Junita và Kubo bắt đầu dù không chàng trai nào tin rằng hai người sẽ hẹn hò.

Kubo sẽ không để tôi vô hình

Kubo và Junita

Câu chuyện bắt đầu sau khi Kubo ngồi cạnh cậu bé được gọi là Junita Shiraishi trong năm đầu tiên trung học của họ. Điều này đã thay đổi cuộc đời Junita sau khi anh nhận ra rằng mình không ngồi gần bất kỳ cô gái nào mà là học sinh xinh đẹp nhất lớp mà mọi nam sinh đều ngưỡng mộ. Điều này khiến Junita cảm thấy mình thật đặc biệt dù anh biết sẽ rất khó để có được người yêu như ý. Mặc dù vậy, Junita nhận ra rằng không có sự cạnh tranh nào vì Kubo không giống như những cô gái khác thích mọi thứ, và cô ấy đặt những chàng trai khác vào vị trí của họ nếu họ cố gắng cầu hôn cô ấy.

Jun ita là người có thể đến gần cô ấy hơn. Điều này đã thúc đẩy sự tự tin của Junita vì cuộc sống của anh ấy giống như một kẻ cô độc, không cần ai trong đời. Mọi học sinh trong lớp đều ngạc nhiên khi thấy Junita nói trong lớp một cách tự tin, và anh ấy đã thay đổi cuộc đời mình để ngang hàng với Kubo. Các học sinh bắt đầu chú ý đến Junita sau khi Kubo giúp anh ta nhiều thứ và các cô gái khác cũng nhận ra rằng Junita không phải là một trò đùa. Cuộc sống của Junita trở nên tràn ngập niềm vui và không còn buồn tẻ nữa. Anh ấy thích ghé thăm hiệu sách và khám phá thị trấn cùng Kubo. Cả hai đã trở thành điều tuyệt vời nhất từng xảy ra ở trường.

Đoạn giới thiệu Kubo W Don’t Let Me Be Invisible

Trang web chính thức của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible vẫn chưa được công bố. Nhưng người hâm mộ anime có thể truy cập trang chính thức của anime: kubosan-anime.jp hoặc tài khoản Twitter chính thức @kubosan_anime để truy cập trailer chính thức và các cập nhật mới nhất khác về Kubo W’t Let Me Be Invisible. Bạn cũng có thể lấy nó trên Crunchyroll. Hãy cùng xem những cập nhật mới nhất của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible dưới đây.

Kubo sẽ không để tôi là ngày phát hành vô hình

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible dự kiến ​​ra mắt tập đầu tiên vào năm 2023. Việc này sẽ bắt đầu sớm vào năm 2023, nhưng ngày ra mắt tập đầu tiên của anime này sẽ được công bố. Nhiều nguồn tin chính thức, bao gồm cả trang web của anime, đã xác nhận việc công chiếu bộ anime này, nhưng mọi thứ vẫn phải được công bố. Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Tập một sẽ là một hit lớn và một số cảnh có sẵn trên một đoạn giới thiệu thịnh hành.

Cũng nên đọc: Eren kết thúc với ai trong cuộc tấn công trên Titan?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *