ANIME

Where Is Above The Rim được quay? Vị trí được tiết lộ

Above the Rim là một bộ phim thể thao của Mỹ năm 1994 do Jeff Pollack đồng sáng tác, lên âm mưu và điều phối trong lần đầu làm đạo diễn của ông, với sự tham gia của Duane Martin, Tupac Shakur, Leon Robinson và Marlon Wayans. Kịch bản được viết bởi Barry Michael Cooper từ một câu chuyện của Benny Medina. “Above the Rim” nói về trò chơi bóng rổ của thành phố, được chơi trên sân đen theo phong cách thực tế, khắc nghiệt, nơi các giải thưởng là địa vị và sự vĩ đại trong khu vực. Nó được quay tại địa điểm ở Harlem, và đặc biệt là tại sân của Rucker, một tòa án huyền thoại, trong những năm 1970, những ngôi sao như Wilt Chamberlain và Julius Erving đến thăm sẽ đến chơi với những huyền thoại của khu phố.

Bộ phim chuyển hoạt động đến thời điểm hiện tại và kể về câu chuyện của một thần đồng bóng rổ cấp hai tên là Kyle, người đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên đại học hàng đầu. Một nhà tuyển dụng của Georgetown đã tham gia một vài trò chơi đại diện. Kyle mơ về một lúc nào đó được chơi ở NBA và hồi hộp chờ thư nhắm đến từ Georgetown, nhưng lá thư này không đến – có lẽ vì cố gắng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, anh ấy đã tích trữ bóng và nỗ lực thiếu khôn ngoan.

Cốt truyện của bộ phim

Kyle Watson là một cầu thủ bóng rổ có khả năng sẽ chuyển sang học từ cấp hai. Trong khi anh ấy cố gắng xem liệu mình có nhận được học bổng vào Đại học Georgetown hay không, anh ấy gặp phải một vấn đề rắc rối trong một giải đấu bóng rổ ở sân chơi. Anh ấy nên chọn chơi và theo huấn luyện viên bóng rổ nói chung của mình hoặc Birdie. Kyle cảm thấy căm thù nhân viên an ninh vì thực tế là mẹ của Kyle đang yêu Shep. Kyle quyết định lựa chọn chạy cùng đội của Birdie cho đến khi anh chọn trở lại đội cũ của mình.

Where Is Above The Rim được quay

Trên phim Rim, Cr. Otakukart

Trong cuộc thi, cả nhóm của Kyle và Birdie đều đi đến trận chung kết, trong đó nhóm của Kyle chơi bóng rổ đồng đội. Kyle bị ngược đãi trong suốt trò chơi, với nhóm của Birdie có vị trí dẫn đầu vững chắc, và bị thương. Shep bước vào trò chơi ở vị trí của Kyle mặc dù bị tấn công mạnh mẽ trong suốt. Sau khi thua cuộc, Birdie gọi Motaw, cầu thủ ngôi sao và thành viên băng đảng của anh ta, để giết Kyle. Cuối cùng, Kyle được phát hiện là đã nhận được học bổng vào Đại học Georgetown, và trong một trò chơi phát sóng, Kyle đánh người chiến thắng trò chơi trong khi Shep hồi phục nhìn với một nụ cười.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của Tarzan và Mate của anh ấy: The Cult Classic được quay ở đâu?

Above The Rim: Dàn diễn viên

Duane Martin là Kyle, một cầu thủ bóng rổ huyền thoại không hoàn toàn thích hợp để được nhận vào Đại học Georgetown để chơi cho nhóm bóng rổ của họ. Anh ta được coi là kiêu ngạo và nóng tính, tuy nhiên sau đó đã ảnh hưởng đến cách của anh ta trong suốt bộ phim.Leon Robinson trong vai Shep là một người hướng nội khá khó chịu, người đã sử dụng một cầu thủ bóng rổ cấp hai đáng kinh ngạc. Anh ta sau đó bị bắt sau khi người bạn thân yêu nhất của anh ta, Nutso, vô tình nhảy khỏi một tòa nhà cao trong khi chơi bóng rổ.

Hơn nữa, Tupac Shakur đóng vai Birdie, dược sĩ đường phố gần đó, và là kẻ thù chính của bộ phim. Anh ta là em ruột của Shep, người bí mật tin rằng Shep nên đi cùng với anh ta trong đế chế bất hợp pháp của anh ta. Sau đó, anh ấy đã trả tiền cho Kyle để chơi cho nhóm của mình. Tính cách của Tupac cao hơn so với Scarface. Marlon Wayans trong vai Bugaloo, người bạn thân yêu nhất của Kyle là phụ nữ nhưng lại vô lý, người đã trải qua một năm bị giam giữ ở tuổi vị thành niên vì một tội danh khó hiểu. Anh ta thường xuyên bị Birdie và phần lớn các băng đảng của anh ta quấy rối.

Where Is Above The Rim được quay

Trên phim Rim, Cr. Otakukart

Ở đâu trên The Rim được quay?

Lựa chọn ngược của tháng này là một câu chuyện đủ cũ về một chàng trai trẻ tài năng và đầy triển vọng tên là Kyle Watson (D. Martin) sống ở Harlem với khả năng nhận được học bổng bóng rổ và có thể có một tương lai ở NBA. Anh ta nên chọn hoặc làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân hoặc trở thành nạn nhân của sự hấp dẫn và vướng mắc của cuộc sống trên đường. Giữa sự khuyến khích và kèm cặp của một nhân viên an toàn tên Shep hay sự kiểm soát của một người hối hả địa phương tên Birdie. Đó là sự quay lại tinh thần của một chàng trai trẻ đang tìm cách trở thành người đàn ông của chính mình.

Above the Rim được quay tại chỗ ở Harlem cho một số khu vực nhất định, chẳng hạn như Trung tâm Khoa học và Toán học Manhattan ở East Harlem, Sân chơi Howard Bennett trên đường 139 và Công viên Rucker tuyệt vời. Với nhạc phim bao gồm các bản hit của SWV, Dogg Pound, Nate Dog và Warren G, Lady of Rage, AL.B. Chắc chắn rồi! Hơn nữa, Tupac Shakur.

Bạn có hào hứng khi biết về các bộ phim và chương trình được quay tại quốc gia của mình không? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart, và chúng tôi hứa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trong cuộc.

Cũng đọc: Rosemary And Thyme được quay ở đâu? Vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *