ANIME

Bỏng mắt với bộ ảnh Cosplay 9S trong NieR Reincarnation

Lấy bối cảnh giữa trận chiến giữa các phe máy móc, được tạo ra do những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và tàn tích của loài người. Câu chuyện về trận chiến của một Android chống chọi có biệt danh là 2B với người người chơi đồng hành của cô ấy – 9S, và một người đào tẩu nguyên mẫu. Trò chơi phối hợp yếu tố nhập vai với hành động chống chọi và nhiều kiểu chơi khác tương tự như NieR.

Bỏng mắt với bộ ảnh Cosplay 9S trong NieR Reincarnation

Quá trình sinh sản mở màn vào năm 2014, với nhà sinh sản loạt phim Yoko Taro, nhà sinh sản Yosuke Saito và các nhà soạn nhạc Keiichi Okabe và Keigo Hoashi, với nghệ sĩ Square Enix Akihiko Yoshida phụ trách xây dừng nhân vật. Câu chuyện dựa trên các chủ đề tương tự như các tác phẩm trước đó của Yoko, chẳng hạn như sự diệt vong của trái đất, song song đề cập tới các vấn đề như đương đầu với thành kiến ​​và thoát khỏi những tình huống khó khăn. . mục tiêu là tạo ra một trò chơi Nier đúng với ý thức của người chơi dạng gốc, song song tạo ra một hệ thống chống chọi tốt hơn. Là một dự án hoàn toàn thế hệ đối với các nhà phát triển, hàng ngũ viên chức của Platinum Games đã phải đương đầu với nhiều thử thách trong việc phát triển lối chơi và môi trường trái đất mở.

ngày nay, khi vừa thế hệ được thông tin NieR sẽ ra mắt phiên người chơi dạng thế hệ trên di động, nhiều người hâm mộ đã vô cùng nao nức và mong chờ. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay, OtakuGO sẽ giới thiệu tới các người chơi một bộ cosplay 9S – nhân vật chính trong NieR khiến nhiều đồng đội “mê mẩn”!

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dot-mat-voi-bo-anh-cosplay-9s-trong-nier-reincarnation-109123.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *