ANIME

Top 5 cặp đôi trong anime ‘sinh ra là để đến với nhau’

‘Nạp Lan’ có thể được coi là một thú vui của người hâm mộ với bất kỳ bộ anime nào. Tuy nhiên, vẫn có những cặp sinh ra để dành cho nhau mà không phải là ai khác.

1) Edward Elric & Winry Rockbell

Một trong những anime được yêu thích nhất trên toàn thế giới là của Edward Elric và Winry Rockbell. Cả hai đều là thân từ thuở nhỏ, thường xuyên qua bình thường một cách thân thiện khi hỗ trợ nhau vượt qua mọi chuyện. Các sự kiện của bộ truyện chỉ đưa họ đến gần nhau, đặc biệt là khi Winry cố gắng đối đầu với Scar về cái chết của cha mẹ cô.

Edward Elric và Winry Rockbell

Kết thúc bên nhau của họ vào cuối bản chuyển thể điển hình của tác giả họa sĩ truyện tranh Fullmetal Alchemist Hiromu Arakawa đã vô cùng viên mãn và được người hâm mộ hâm mộ đón nhận nhiệt tình. Nó chắc chắn là một trong những con tàu được yêu thích nhất hiện nay và có thể là một trong những con tàu gần như được yêu thích trên toàn thế giới.

2) Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga

Mặc dù cũng nhận được mức độ tán thành tương tự từ người hâm mộ, nhưng có một số người phản hồi liên quan đến anime con tàu của ninja Uzumaki cùng tên của Naruto và Hinata Hyuga. Những người trích dẫn chỉ cho rằng cả hai hiếm khi tương tác trong bối cảnh lãng mạn xuyên suốt phim, và mặc dù một điểm công bằng, mỗi lần tương tác đều có thể thể hiện một tình yêu lãng mạn, sâu sắc dành cho nhau.

Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga

Hơn nữa, những đoạn hồi tưởng về thời thơ ấu của họ vào cuối bộ truyện càng cố gắng thêm vào mức độ tuyệt vời của một cặp đôi. Nhiều người hâm mộ gọi đây là một trong những con tàu kinh điển yêu thích của họ trong toàn bộ phương tiện, nhấn mạnh đây là một trận đấu hoàn toàn đến mức, theo hầu hết người hâm mộ.

3) Loid Forger & Yor Briar

Mặc dù đang ở cùng nhau bên dưới tác giả tạo, nhiều người vẫn cho rằng Loid Forger và Yor Briar là một trong những bộ anime yêu thích của họ hiện tại. Mặc dù cả hai đến với nhau trong một cuộc hôn nhân vì những lợi ích mà nó mang lại, nhưng rõ ràng có một mối quan hệ tình cảm thực sự giữa hai người, càng trở nên trầm trọng hơn khi họ cùng nhau nuôi dạy con gái nuôi Anya Forger.

Loid Forger & Yor Briar

Do đó, nhiều người hâm mộ đã liên tục phát hiện ra mối quan hệ giả tạo này trở thành hợp pháp hóa khi kết thúc bộ truyện. Mặc dù mới chỉ là thành quả không giảm bớt của một bộ truyện tranh và anime, nhưng nhiều người hy vọng rằng tác giả của tác phẩm này là tác giả của tác phẩm họa. Cuối cùng Tatsuya Endo sẽ mang đến cho người hâm mộ những gì họ vô cùng muốn xem.

>> XEM THÊM: Top 10 bộ anime không nên bỏ lỡ nếu bạn là fan anime hành động

4) Sơ lược về Vegeta & Bulma

Trong khi loạt phim Dragon Ball đặt trọng tâm khác xa với những nỗ lực lãng mạn của dàn diễn viên, một mối quan hệ đã gây tiếng vang với người hâm mộ là Vegeta và Bulma Briefs. Đặc biệt khi thảo luận về vòng cung nhân vật của Vegeta, đó là một con tàu anime quan trọng vượt qua một trong những nhân vật được yêu thích nhất của bộ anime nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay.

Vegeta & Bulma Briefs

Cả hai đều có thể hiện rõ ràng là yêu nhau, với trọng tâm lớn trong truyện là việc Vegeta đến với tình yêu mà anh ấy dành cho gia đình của mình. Nó cũng tự động thấy một số phát triển nhân vật đáng kinh ngạc từ chính Hoàng tử của All Saiyan, càng khiến người hâm mộ mê mẩn con tàu.

5) Inuyasha & Kagome Higurashi

Cuối cùng, nửa quỷ cùng tên của Inuyasha và Kagome Higurashi là một trong những bộ anime được yêu thích nhất trong loạt anime kinh điển của thập niên 90. Cả hai đều dành cho bộ điều hành của loạt phim và yêu nhau, ngay cả khi hiếm khi thừa nhận điều đó trong cuộc phiêu lưu của mình.

Inuyasha & Kagome Higurashi

Tuy nhiên, kết thúc của bộ truyện rõ ràng đánh dấu hai người là một cặp, với việc Kagome từ bỏ cuộc sống của mình ở Nhật Bản hiện đại để trở lại thời kỳ phong kiến ​​của quốc gia với tình yêu của mình. Hệ thống này càng được củng cố trong loạt phim tiếp theo Yashahime, cả hai đều được tiết lộ bắt đầu xây dựng một gia đình ở Nhật Bản cổ đại.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *