ANIME

Tiến trình mối quan hệ của Myke Wright: Tất cả những người mà anh ấy đã hẹn hò cho đến nay

Tình yêu là điều hiển nhiên, và Hollywood là nạn nhân lớn nhất của tội phạm. Cuộc sống tình yêu của Myke Wright mối quan hệ thời gian là khá phổ biến những ngày này. Chuyện tình lãng mạn của Lizzo và Myke đã chiếm sóng màn ảnh, và cuộc sống tình cảm của họ khiến người hâm mộ mê mẩn. Nói về Myke, anh ấy lớn lên ở Westside của Detroit. anh ấy đã làm một số công việc nhỏ ở thị trấn của mình trước khi cuối cùng chuyển đến Los Angeles vào năm 2012. Tại Detroit, anh ấy được nhìn thấy tham gia vào việc tung hứng âm nhạc, sản xuất video và theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật. Năm 2012, anh ấy đóng phim hài kịch độc lập. nghề nghiệp.

Hơn nữa, mối quan hệ của Myke Dwight với sự nghiệp diễn viên hài của anh ấy đang diễn ra khá tốt đẹp. Anh ấy đã thể hiện tài năng của mình trong Adam Devine’s House Party and Laughs, How To Be A Grown-Up, Doubting Thomas, và Tell Me What You Want To Know About Cyrus. Ngoài ngôi sao chuyên nghiệp của mình, mối quan hệ của Wright cũng đã thêm chiều hướng mới cho ngôi sao của anh ấy. Cuộn qua trang và xem dòng thời gian mối quan hệ của Myke Wright với người yêu Lizzo của anh ấy.

Myke Wright là ai?

Chà, trước khi bước vào những hiểu biết sâu sắc về mối quan hệ của cặp đôi, chúng ta hãy xem tất cả những gì Myke Wright bao gồm. Trong những năm qua, Myke đã chứng tỏ được bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh ấy chủ yếu được biết đến là một diễn viên hài, nhưng đây không phải là tài năng nghề nghiệp của anh ấy. Myke Wright còn được biết đến là một nhạc sĩ, đây chính là điều kéo cặp đôi này về phía nhau.

Tiến trình mối quan hệ Myke Wright

Wright có tiền sử tham gia các ban nhạc. Anh thành lập một ban nhạc tên là The Grey Level ở trường trung học của mình, đó là một ban nhạc rock toàn Da đen mà anh đã thành lập cùng với ba người bạn thân nhất của mình. Sau đó, anh thành lập một nhóm hip-hop và đặt tên là Phresh Heir. Vòng quay tài năng của Wright không kết thúc ở đây, anh còn là chủ của một công ty thiết kế tên là ümi, không nghi ngờ gì nữa, Lizzo vẫn ở bên anh chàng. Anh ấy cũng cung cấp các thiết kế cho EMLE, một thương hiệu quần áo sang trọng.

Hãy xem ngôi sao đa tài này quản lý mối quan hệ của mình như thế nào nhé.

Ngoài ra, hãy đọc: Bạn gái của Emil Ruusuvuori là ai? Tất cả về cuộc sống hẹn hò của anh ấy

Tiến trình mối quan hệ Myke Wright

Lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của Lizzo và Wright là vào ngày lễ tình nhân. Người ta nói rằng cặp đôi này đã được gắn kết nhiều trước đó. Trên thực tế, vào tháng 10 năm 2021, cặp đôi đã được nhìn thấy ở Crustacean Beverly Hills cùng nhau. Cặp đôi này đã biết nhau từ rất lâu.

Thời điểm bắt đầu năm 2016

Năm 2016, Lizzo và Wright được giới thiệu trên phim trường MTV’s Wonderland, nơi họ làm việc với tư cách là người đồng dẫn chương trình và ngôi sao hàng đầu.

Tiến trình mối quan hệ Myke Wright

Tháng 3 năm 2021

Tháng 3 năm 2021 là thời điểm tin đồn cặp đôi này trở thành sự thật. Như họ nói, đó là một tháng sau tháng của Cupid. Họ đã được chụp ảnh âu yếm và hôn nhau, và xu hướng này vẫn đang tiếp diễn trong trường hợp của họ. Cặp đôi hiếm khi rời khỏi một khoảnh khắc mà không bị chụp ảnh.

Tháng 3 năm 2022

Cặp đôi chắc chắn đã hoạt động ngầm trong vài tháng nhưng nổi lên như một lực lượng thậm chí còn mạnh hơn vào tháng 3 năm 2022. Năm đó, cặp đôi có thể được nhìn thấy trong video Instagram của Lizzo. Video có cảnh Lizzo cười và hôn một người đàn ông đang ngồi ngoài khung hình. Nhưng, người hâm mộ biết rằng người đàn ông đó không ai khác chính là Myke Wright. Chú thích đề cập, “Happyyyyyyyyyyyy.” Điều này đã cho người hâm mộ một gợi ý khác về mối quan hệ hạnh phúc của họ.

Tháng 4 năm 2022

Tình yêu của họ nảy nở vào đầu năm 2022. Lizzo xác nhận tình trạng mối quan hệ của mình trong một cuộc phỏng vấn trên Radio Andy, nơi cô ấy nói rằng đối tác của cô ấy không bận tâm đến thành công của cô ấy. Trong khi giải thích về mối quan hệ của mình, cô ấy trích dẫn, “Nếu bạn có đúng người, không, không hề. [Fame is] thậm chí không phải là một yếu tố ”

Tiến trình mối quan hệ Myke Wright

Tháng 6 năm 2022

cặp đôi lần đầu tiên xuất hiện chính thức trước công chúng trong lần ra mắt trên thảm đỏ tại sự kiện “For Your Consideration”. Nó được tổ chức cho chuỗi cuộc thi Watch Out for the Big Grrrls của nghệ sĩ biểu diễn.

Tháng 7 năm 2022

Tình yêu của họ đã tạo nên một tuyên bố khi Lizzo phát biểu tại The Breakfast Club rằng, “Xung quanh tôi có những người chân chính nhất. Họ không đưa ra bất cứ điều gì về Lizzo khi đã bật dây chuyền. Họ quan tâm đến Melissa, và tất cả những người tôi thân thiết đã biết tôi trước khi tất cả những điều này xảy ra và tôi nghĩ điều đó quan trọng. Ngay cả người đàn ông mà tôi đang ở cùng, anh ấy cũng biết tôi trước tất cả những điều này. Chúng tôi đã là bạn bè. Mọi chuyện trở nên khác biệt khi họ biết bạn trước năm 2019. ”

Chúng ta không thể chờ đợi để xem tốc độ tình yêu của họ tăng lên mỗi ngày.

Bạn có muốn biết mốc thời gian quan hệ của cặp đôi yêu thích của mình không? Vâng, chúng tôi tại OtakuKart chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những điều tương tự, hãy theo dõi chúng tôi và cập nhật tất cả các tin tức trong ngành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *