ANIME

Wind Breaker Chap 411 Ngày phát hành: King Of Riders, Jay Ho

Wind Breaker – Chương 411 tiết lộ Jay vs. Chubby Rider. Điều này tiếp tục sau khi một Người lái xe mũm mĩm thách thức Jay trong thử thách đi xe đạp. Cả hai bắt đầu đi xe đạp của họ, và Người lái xe mũm mĩm vẫn ở lại và nói với Jay Ho rằng hãy lo lắng vì anh ta đang đuổi kịp anh ta. Jay Ho nhận ra rằng Chubby Rider có hình xăm là một con quái vật đã tiến hóa và đang sử dụng Rush để bắt kịp anh ta. Jay Ho tiếp tục bận tâm đến công việc kinh doanh của mình và anh chàng Chubby đã suýt vượt qua anh ấy. Anh ta ngạc nhiên khi bị ba sợi xích kéo lại.

Anh chàng Mập mạp tự hỏi tại sao anh ta lại cảm thấy nặng nề như một con chó ngao béo ú bị xích bằng những sợi dây xích nặng nề. Anh chàng Mũm mĩm giữ tốc độ và nhận thấy Jay Ho đang duy trì khoảng cách. Anh ấy thoát khỏi xiềng xích và nhận ra rằng nếu anh ấy lười biếng, Jay Ho sẽ chiến thắng. Anh chàng mũm mĩm không thể tin rằng Jay Ho sẽ đánh bại mình và bình luận rằng anh ấy không bao giờ mong muốn điều đó xảy ra. Anh ấy bắt đầu mất quá nhiều mồ hôi và nhận ra rằng anh ấy đang trở nên mệt mỏi. Các anh chàng Chubby tiếp tục đi nhanh hơn, cố gắng đuổi kịp Jay Ho.

Người bạn mũm mĩm của anh ấy đã rơi nước mắt sau khi lưu ý rằng Hyungnim đang cố gắng hết sức mặc dù anh ấy là một chàng trai có hình xăm béo có thể chịu được nhiệt. Hyungnim nhận ra rằng anh ấy được cho biết rằng anh ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đó, anh ấy đến vạch đích và thấy rằng Jay Ho đã đợi anh ấy. Hyungmin nhận ra rằng anh ấy đã giành vị trí thứ hai trong cuộc đua của hai người, đồng nghĩa với việc anh ấy là kẻ thua cuộc. Anh cúi đầu trước Jay Ho và thừa nhận rằng Jay Ho là vua của các tay đua. Bạn bè của Jay Ho khen ngợi Jay Ho rằng họ sẽ không bao giờ mong đợi ít hơn. Họ nhận xét rằng Jay Ho đã có một chiến thắng áp đảo dễ dàng.

Wind Breaker Chap 411: King of Riders, Jay Ho

Mũm mĩm Rider Hyungnim

Trước đó trên Wind Breaker, chương 410

Hyungnim khen ngợi Jay Ho và nhận xét rằng anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn trước, nhưng tại sao anh ấy lại thua? Anh ta đập đầu xuống đất. Người phụ nữ xinh đẹp nhận ra rằng Hyungnim đã tự mãn trước khi cuộc đua bắt đầu, và bây giờ anh ấy đang ăn lời. Họa mi tóc nâu cho biết cô ấy biết Hyungnim sẽ thua vì anh ấy tự mãn và cố gắng thể hiện. Hyungnim nhận ra rằng anh ấy đã mắc phải sai lầm tồi tệ nhất khi nói quá nhiều trước khi giành chiến thắng trong cuộc đua. Anh ta tiếp tục cúi đầu trước chân Jay và tự hỏi liệu Jay có tha thứ cho anh ta không.

Jay hỏi Hyungnim về việc tham gia vào lưới điện và thừa nhận rằng anh ấy rất lo lắng mỗi khi Hyungnimg đua với anh ấy. Anh ta lấy xe đạp và rời khỏi Hyuning, quỳ trên mặt đất. Người hâm mộ của Jay đã chụp ảnh và quay video về một người thua cuộc và trêu chọc anh ta vì đã thách thức vua của các tay đua. Hyungnim nhận ra mình là một kẻ thất bại, và các học sinh khác nghĩ rằng anh ấy cưỡi như một con lợn và chậm chạp như một con rùa. Các học sinh tiếp tục la mắng Hyungning vì hành vi kiêu ngạo của anh ấy trước khi cuộc đua bắt đầu, và anh ấy đã trêu chọc Jay, điều này khiến Jay làm anh ấy bẽ mặt khi giành chiến thắng trong cuộc đua.

Các cô gái khuyên Hyungnim hãy đến trường, và anh ấy sẽ mất ba năm để trở thành Át chủ bài của Hummingbvirds. Những chàng trai khác từng đặt nhiều kỳ vọng vào Hyungnim đã thất vọng và nói rằng thật nhàm chán vì anh ấy đã lãng phí thời gian của họ bằng cách sủa quá nhiều và không sao cho lời của mình. Hyungnim nhận ra rằng mọi người đã quay lưng lại với mình và bắt đầu đấm xuống đất. Một tay đua khác đến Lambo cùng với cô gái xinh đẹp của mình, điều đó nói rằng cô ấy cảm thấy như đang ở trên chín tầng mây.

Bald Monk

Bald Monk

Wind Breaker Chap 411 Ngày phát hành

Wind Breaker Chap 411 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Oppa tiếp tục khoe với cô gái xinh đẹp của mình, nhưng cô ấy đã mắng anh chàng đi xe đạp và cố gắng hôn lên má cô ấy. Trận chiến giữa Bald Monk với một anh chàng tóc vàng tự mãn, người tự nhận rằng anh ta là Đai đen môn Judo. Trận chiến tiếp tục trong chương tiếp theo. Các bạn có thể xem Wind Breaker Chap 411 được cập nhật mới nhất.

Đọc Wind Breaker – Chương 411 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Wind Breaker Chap 411 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga Breaker đã đạt được nhiều chương mà không tiết lộ trang web chính thức, nhưng nó đã có sẵn ở các quốc gia khác. Người hâm mộ từ các quốc gia khác nhau có thể đọc nó trực tuyến trên bất kỳ trang web nào cung cấp nó. Hãy gặp nhau sau khi Wind Breaker Chap 411 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tập phim nào Sanji tái gia nhập đoàn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *