ANIME

Phương Đông Phần 2 Tập 4 Ngày phát triển: Musashi’s Level Up

Nếu người chơi đã xem anime trong một thời kì dài, khác nhau là những bộ shonen, thì người chơi sẽ đồng ý với thực tế rằng hồ hết bộ truyện chỉ dựa trên nhân vật chính thấp kém, người đã có được sức mạnh to lớn bằng mọi cách và giờ tranh đấu chống lại kẻ xấu để cứu quả đât, nhưng nếu tôi nói với người chơi rằng có một bộ anime nào đó dù đi theo cùng một đoạn đường nhưng lại khác rất nhiều so với những bộ khác, người chơi có đồng ý không? Anime Phương Đông có thể tuân theo các nguyên tắc tương tự của một người thế hệ khởi đầu, nhưng nó có các cuộc đụng độ của samurais với yêu quái một cách rất thâm thúy. Phần nhì của loạt phim khởi đầu được công chiếu gần đây, và tổng cộng 3 tập đã được phát sóng cho tới nay.

Các sự kiện trong ba tập cuối khiến người hâm mộ vô cùng nao nức với phần thứ tư, vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát triển, kỳ vọng và mọi thứ người chơi cần biết về tập thứ tư của Phương Đông Phần 2. Chúng ta cùng xem tóm tắt ngắn gọn về tập thứ ba, vì vậy người chơi có thể xem lại các thông tin sơ lược. Câu chuyện của anime Phương Đông dựa trên nhân vật chính của bộ truyện, Musashi, người quyết tâm trở thành một samurai vĩ đại và xây dựng gia tộc của riêng mình. Anh ta phải giải quyết những con quỷ sẽ tới trong cuộc hành trình của mình để theo dõi đoạn đường và duy trì cuộc sống của quả đât vượt ra khỏi sự ràng buộc.

Phương Đông Phần 2 Tập 3 Tóm tắt:

Tập thứ ba của Phương Đông Phần 2 là tập phát triển nhân vật làm sáng tỏ nhiều nhân vật nổi trội của loạt phim có thể đóng một vai trò thiết yếu trong các phần tiếp theo trong tương lai. Chúng ta đã thấy Naoe tranh đấu với đội quân ma quỷ, trong khi nhân vật chính Musashi của chúng ta cũng đang bận rộn trong hành động. Trong tập phim, chúng tôi nhận ra rằng mặc dù Musashi có những ước mơ vững chắc trong mắt nhưng anh ấy vẫn còn yếu và còn rất xa thế hệ có thể trở thành một samurai vĩ đại. Như chúng ta đã thấy trong một số trận chiến nhất định, Musashi đang phải vật lộn chống lại cả những con quỷ yếu ớt như trong tập trước. Nhìn chung, tập phim rất tuyệt và thú vị, tuy nhiên, nhịp độ khá lững thững, nhưng về cơ phiên bản đây là một tập xây dựng nhân vật nên ít nhiều được mong đợi.

Phương Đông

Phương Đông

Cũng nên đọc: Trò chơi ma quái Digimon Tập 36 Ngày phát triển: Mê cung đau buồn!

Phương Đông Phần 2 Tập 4 Ngày phát triển & Kỳ vọng:

Tập thứ tư của Phương Đông Phần 2 sẽ được phát triển vào 2 tháng 8 năm 2022. Nếu người chơi đang trú ngụ tại Nhật phiên bản, người chơi có thể thưởng thức tập phim vào lúc 1:30 giờ JST. Đối với những người hâm mộ ở khu vực Hoa Kỳ, tập phim sẽ được công chiếu lúc 09:30 theo giờ PT. Đối với người hâm mộ ở Ấn Độ, tập phim sẽ phát sóng lúc 22:00 giờ IST. Vì tập 3 thế hệ phát sóng gần đây nên sẽ rất khó để xác định đúng mực những điều có thể xảy ra trong tập tiếp theo, tuy nhiên, phiên bản năng của chúng tôi cho rằng tập phim kiên cố sẽ có những bất thần nhất định. Chúng ta có thể mong đợi hoàn toàn tiêu khiển từ Musashi và các nhân vật khác. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu có bất kỳ tin tức chính nào liên quan tới tập phim sẽ ra mắt. Hãy kiên cố để theo dõi chúng tôi và khắc ghi bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Phương hướng tập 2

Musashi và KojiroCr: Orient

Xem trực tuyến Orient Part 2:

Chương thế hệ nhất của Orient trước tiên được phát sóng trên các kênh truyền hình Nhật phiên bản như TV Tokyo, AT-X, v.v., sau đó sẽ phát triển trên một số nền tảng nhất định. người chơi có thể theo dõi loạt bài trên Crunchyroll cũng như trên Kênh Youtube của Ani-One Châu Á. Các tập thế hệ sẽ phát triển trên các nền tảng giống nhau, vì vậy người chơi cũng có thể tận hưởng nụ cười khi mô phỏng. Tại Otakukart, chúng tôi luôn khuyến khích độc giả của mình chỉ xem anime từ các nguồn hợp pháp vì điều này giúp ích cho người sáng tạo về mặt tài chính và xúc tiến họ tiếp tục làm việc tốt.

Cũng nên đọc: A Couple of Cuckoos Tập 14 Ngày phát triển: Nagi sẽ chọn ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published.