ANIME

Đam mê như game thủ

Rất nhiều game thủ không thể không mong đợi khi game thủ có thể đưa Trùng Trụ Kochou Shinobu vào ngay trong Genshin Impact một cách không thể làm mượt mà hơn

Kochou Shinobu Có lẽ không có một nhân vật quá xa lạ đối với cộng đồng người hâm mộ hâm mộ Anime toàn thế giới, khi cô là Trùng Trụ của Sát Quỷ Đoàn thuộc tác phẩm Kimetsu no Yaiba đình đám một thời. Với vẻ ngoài xinh đẹp, sử dụng một thanh kiếm đặc biệt để bơm chất độc vào cùng phương pháp tấn công đầy hoa mỹ, Kochou Shinobu luôn nằm trong top những nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới Anime nói chung.

Xem thêm: Anime Spy X Family đã từng nổi tiếng hơn Kimetsu No Yaiba và Jujutsu Kaisen gấp nhiều lần!

game thủ Mod cả Trùng Trụ Kochou Shinobu vào trong Genshin Impact

Và mới đây game thủ đã được mod ngoại hình của Kochou Shinobu vào bên trong Genhsin Impact, đoạn video này đã được đăng tải lên MXH trang và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ. Được biết, bản mod này đưuọc tạo nên dựa trên mô hình của nhân vật Kamisato Ayaka, với ngoại hình, quần áo và phụ kiện được thay đổi sao cho giống với cô ấy Trùng Trụ nhất có thể.

Tất cả các công cụ đánh thường, kích hoạt quan trọng, các yếu tố kỹ thuật và các quyền điều khiển thuộc về bản nguyên của Kamisato Ayaka. Dù vậy nhìn thấy hình ảnh Kochou Shinobu sử dụng hệ thống quản lý kỹ thuật của Ayaka chắc chắn sẽ khiến nhiều người vô cảm thấy cùng tham gia. Với vô số chuyển động cùng mượt mà, thì cộng đồng khao khát rằng một ngày nào đó, Hoyoverse sẽ có một màn hình hoành tráng với Kimetsu no Yaiba để đưa Trụ cột vào trong Genshin Impact một ngày không xa.

Xem thêm: Khi Giyu Tomioka và Sabito xuyên không từ Thanh Gươm Diệt Quỷ hát Genshin Impact

game thủ Mod cả Trùng Trụ Kochou Shinobu vào trong Genshin Impact

Ngoài ra có một vô danh thông tin cùng thú vị là Kochou Shinobu và Kamisato Ayaka ở phiên bản lồng tiếng của tiếng Nhật đều làm một diễn viên lồng tiếng, đó chính là cô VA nổi tiếng Saori Hayami. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô ấy có cho bản thân hơn 200 vai diễn trong các hoạt động phim và trò chơi khác nhau.

game thủ Mod cả Trùng Trụ Kochou Shinobu vào trong Genshin Impact

Những vai diễn đáng chú ý nhất của Saori Hayami có thể nhắc đến bao gồm Yamato (One Piece), Himawari Uzumaki (Boruto), Yor Forger (Spy x Family) và Kagura Mikazuchi (Fairy Tail) ……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *