ANIME

Wu làm thịt người của Long Tainming! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Wu, Xiao và Nie đang tiến gần hơn tới việc tìm thấy cánh cửa dẫn tới cung điện ảo tượng hư vô trong Tales Of Demons And Gods Chap 388. Nhưng có vẻ như đoạn đường sẽ không đơn giản như vậy. À, nếu game thủ còn nhớ, loài người đã tới nơi, bỏ lại tất cả những con quỷ ở một nơi khốn khổ. Họ cũng buộc mọi người phải rời đi. Nhưng liệu đội quân của Long có đủ sức ứng phó với sự nóng tính của Ngô? Chà, có vẻ như họ đã nhầm người.

Bây giờ trong chương sắp tới, Wu sẽ đấu tranh với quân đội của Long và kết thúc chúng chỉ trong tích tắc. Sẽ là một thử thách cho Long khi ứng phó với Wu. Nhưng nó sẽ cho Nie và Xiao một thời kì để vào cung điện. Có vẻ như mọi thứ sẽ hỗn loạn hơn trong chương sắp tới.

Tales Of Devil And Gods Chap 388

Tales Of Demons And Gods – Chương 388: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Long Tainming nhìn thấy cuộc tiến công của Wu, và nó khiến anh ta vô cùng tức giận. Anh ta sẽ tìm thấy hào quang đãng thiên đường xung quanh họ và tự hỏi về kĩ năng của Wu. Nie sẽ nỗ lực làm anh ta tĩnh tâm lại, nhưng Wu sẽ quyết định đấu tranh với loài người, điều này sẽ giúp họ có chút thời kì để vào cung điện ảo tượng hư vô. Long cũng sẽ làm như vậy. Anh ta sẽ ra lệnh cho đồng đội 1/4 của mình đấu tranh với Wu. Tuy nhiên, Nie sẽ quyết định giúp anh ta trong trận chiến này. Vì vậy, anh ta, Xiao và Wu sẽ đấu tranh chống lại đội quân của Long.

Không nghi ngờ gì nữa, Long sẽ thua vì anh ta sẽ rất khó để chống lại giáo phái ma quỷ. Xiao sẽ nhắc Long về những gì đã xảy ra với Gu Heng và quân đội của anh ta. Vì vậy, anh ta sẽ nhờ những người giỏi nhất của mình để bắt Xiao. Nhưng trước khi họ có thể tiếp cận cô ấy, Nie và Wu đã tiến công họ bằng đòn tiến công tốt nhất của họ khiến họ khốn khổ. Trong khi đó, Nie sẽ yêu cầu Wu chạy khi anh nhận thấy lỗ hổng trong hàng nghìn mảng ảo tượng.

Tales Of Devil And Gods Chap 388

Tóm tắt nhanh!

Trong chương 387.5, Nie có vẻ khó chịu sau khi nhìn thấy Long Tainming gần cung điện ảo tượng hư vô. Ông đề xuất họ nên rời khỏi nơi này thay vì đấu tranh với những người ở cõi thiên đường. Nhưng Wu thấy nó vui nhộn và yêu cầu anh ta phải thực hiện kế hoạch của mình. Nó khiến Nie tự hỏi liệu Wu có thể giúp họ đuổi Long và đồng bọn của anh ta đi không. Nhưng Wu đã đề cập rằng họ vẫn có hơn ba mươi chuyên gia về lĩnh vực trục thiên đường ở bên cạnh họ. Vì vậy, nếu anh ta thực hiện bất kỳ bước nào, họ sẽ là người thua trận.

Nhưng sau khi nhìn thấy vị trí của họ, Nie cho rằng họ đang chờ sự mở ra của hàng nghìn mảng ảo tượng. Vì vậy, thay vì đấu tranh với họ, họ nên thay đổi vị trí của họ trước khi họ thua họ. Nhưng một đồng chí của Long tới và yêu cầu họ rời khỏi nơi đó, gọi họ là rác rưởi. Nó khiến Wu tức giận, và anh đã quyết đấu với anh ta. Nhưng người đàn ông hói đầu đã coi anh ta là một đứa trẻ và quyết định để anh ta một mình. Đó là sai trái của anh ta khi Wu tìm ra thời khắc tuyệt vời và làm thịt anh ta bằng một đòn tiến công chết người.

Tales Of Devil And Gods Chap 388

Tales Of Devil And Gods Chap 388: Ngày phát sóng

Tales Of Demons And Gods không theo mô hình sinh sản đồng đều. Nhưng coi như một vài phiên bản sinh sản sau hết, chúng tôi mong đợi rằng chương thứ 388 sẽ sinh sản vào ngày 19 tháng 7 năm 2022. Chương sắp tới sẽ tiết lộ số phận của Long và Wu sẽ đi bao xa để tìm được kho báu. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *