ANIME

4 Cách Làm Giàu Nhanh Chóng, Xay Xu

Ursula trong trò chơi Disney Dreamlight Valley.

Hình ảnh: Gameloft

Disney Dreamlight Valley mô phỏng câu chuyện của mình như một thiên đường đeo tai của Mickey-Mouse — rất xa, rất xa sự hối hả của cuộc sống thành phố hay cuộc sống thực. Nhưng để tận hưởng nó một cách trọn vẹn và nâng cấp thị trấn đổ nát của nó, kiếm được những vật phẩm quan trọng và mua những bộ váy xinh xắn, bạn vẫn cần phải có một đống tiền mặt. Lấy nó từ Scrooge McDuck.

Trong thế giới này, bạn sẽ tìm hiểu về Star Coins, đơn vị tiền tệ của Disney Dreamlight, gần như ngay lập tức khi bắt đầu trò chơi nếu bạn dành một chút thời gian để giải thể Night Thorns – chúng phun ra một Coin gần như mỗi khi bạn tháo chúng ra. Nhưng bạn cũng sẽ nhanh chóng biết rằng những thứ quan trọng nhất, chẳng hạn như nâng cấp ba lô của bạn để có thêm khe chứa đồ, có thể trị giá hàng chục nghìn Star Coins. Mức lương tối thiểu của Night Thorn đơn giản là không bền vững.

Mặc dù vậy, vì đây là Disney mà chúng ta đang nói đến, bạn sẽ không cần phải hy sinh bộ sưu tập đĩa kỷ niệm yêu quý của mình trong một buổi bán hàng ngoài sân, bắt đầu làm nhân viên bán thiết bị y tế hoặc suy ngẫm về nhiều điều khủng khiếp khi sống trong một thế giới coi trọng lợi nhuận hơn người. Không, giống như mọi thứ khác trong Disney Dreamlight, làm giàu nhanh chóng và chuyển đổi thị trấn có thể dễ thương và không quá khó, miễn là bạn có niềm tin, sự tin tưởng, v.v.

Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để bạn có thể xây dựng sự giàu có của mình và hy vọng một ngày nào đó, bạn có thể mua được chiếc đầu bị cắt rời đã được đông lạnh của Walt Disney.

Đọc thêm: Làm thế nào để tạo ra những cây thánh giá và Ratatouille trong Disney Dreamlight Valley

Biết bạn có thể nhận được gì và ở đâu

Nếu có vẻ như bạn đang đi về tay không, đừng hoảng sợ. Bạn có thể có nhiều tiền để bắt đầu hơn những gì bạn biết. Để xác nhận điều này, hãy mở kho đồ người nghèo đáng buồn của bạn và di chuột qua từng mục bạn có. Bạn sẽ có thể tìm hiểu thông tin về vật phẩm, chẳng hạn như nó là gì, nếu nó có thể được tiêu thụ và mức tiêu thụ năng lượng mà nó mang lại cho bạn cũng như giá trị của nó tính bằng Xu. Chỉ một quả táo mà bạn có thể thu hoạch từ cây khi bắt đầu trò chơi, trị giá 25 Xu. Nếu bạn chuyển sang phần “Bộ sưu tập” trong menu trò chơi của mình, bạn có thể cuộn xuống và xem tất cả các loại vật phẩm, hệ thực vật và động vật khác nhau mà bạn có thể thu được trong trò chơi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Một cách hữu ích, Dreamlight cho bạn biết chính xác những gì trong trò chơi, nơi lấy nó và giá trị của nó. Nếu bạn cuộn xuống các khu vực như công thức nấu ăn của bạn, nó cũng sẽ cho bạn biết công thức pha chế của bạn sẽ thu hút bạn khi bạn trộn chúng với nhau. Để tận dụng lợi thế này, đã đến lúc bắt đầu canh tác có chủ đích.

Hàng tồn kho ở Disney Dreamlight Valley.

Những bí mật của một kho hàng trong Dreamlight.
Ảnh chụp màn hình: Gameloft

Hoàn nguyên về săn bắt và hái lượm

Các yếu tố mục vụ hơn của Dreamlight, câu cá và trồng trọt, được lặp đi lặp lại một cách thoải mái, nhưng khi bạn mở khóa quầy hàng mua và bán của Goofy sau khi bạn gặp anh ta, bạn cũng có thể thu lợi từ chúng.

Trong quá trình gặp gỡ Goofy, bạn sẽ được tiếp cận với chiếc cần câu may mắn của anh ấy. Cá là một trong những vật phẩm đầu game sinh lợi nhất mà bạn có thể nắm giữ. Tất cả những gì bạn cần làm để tóm lấy chúng là tìm kiếm những bong bóng đầy màu sắc trong các vùng nước, đứng đối diện trực tiếp với chúng để tạo ra một đường (bạn có thể tiếp cận từ mọi góc độ, nhưng tôi nhận thấy trực tiếp là cách tốt nhất để tạo một dòng), và hoàn thành một loại trò chơi nhỏ trong thời gian nhanh chóng. Bong bóng màu trắng biểu thị loài cá thông thường, màu xanh lam hiếm hơn và vàng là “huyền thoại”, nếu bạn có thể chấp nhận sự tồn tại của một loài cá huyền thoại.

Bong bóng màu xanh lam ở vị trí đầu trò chơi, Peaceful Meadow, sẽ mang lại cho bạn Bream một cách đáng tin cậy, bạn có thể bán cho Goofy với giá 600 Star Coins. Điểm câu cá hồi sinh nhanh chóng và việc không thành công trong một trò chơi nhỏ sẽ không làm cho điểm đó không hoạt động hoặc thay đổi độ hiếm của nó, vì vậy câu cá là một lựa chọn dễ dàng để kiếm vài nghìn Xu.

Tốc độ hơn nữa (mặc dù ít sinh lợi hơn) là nông nghiệp. Bạn có thể mua hạt giống với số lượng lớn từ các quầy hàng của Goofy, nhưng cũng đáng để dành vài phút nhổ cỏ và xem bạn mua bao nhiêu túi một cách tự nhiên. Quay trở lại với Những cái gai ban đêm đó, ngoài những Đồng tiền Sao riêng lẻ, việc nhổ cỏ dại cũng thường làm rơi ra những túi hạt giống. Tôi nghĩ rằng vào cuối giờ chơi đầu tiên của mình, tôi đã dành quá nhiều thời gian để làm cỏ vì nó thực sự rất hài lòng, tôi đã có 40 túi hạt giống cà rốt. Các hạt giống trở nên có giá trị hơn nhiều khi bạn mở khóa các khu vực mới.

Một khi bạn có một lượng lớn, ví dụ, hạt cà rốt trong hành trang của mình, hãy đặt cái xẻng và bình tưới của bạn để làm việc. Thiết lập một khu đất trồng trọt đẹp gần nhà của bạn bởi vì việc canh tác kéo dài sẽ làm cạn kiệt năng lượng của bạn nhanh chóng và cách hiệu quả nhất để bổ sung nó là xuất hiện trong và ngoài nhà của bạn.

Trồng mọi thứ bạn có, tưới nước cho mảnh đất (hoặc trang trại trong khi trời mưa để mảnh đất của bạn được tưới tự động), và đợi 25 phút để chúng phát triển và thu hoạch. Bán tiền thưởng cà rốt của bạn cho Goofy en masse với giá 44 Xu một lần. Và hãy nhớ rằng, bạn có thể nhấn giữ nút cây và nước để nhân vật của bạn tự động làm việc đó.

Quá trình này được duy trì khi bạn tham gia sâu hơn vào trò chơi — đậu bắp, bạn có thể tìm thấy hạt giống trong Glade of Trust bằng cách nhổ cỏ hoặc mua chúng từ quầy hàng Goofy, có thể được bán với giá 114 đồng xu sao và được thu hoạch trong ba- các bó mảnh cho giá trị ròng là 342. Tuy nhiên, các loại cây trồng có giá trị hơn có xu hướng mất nhiều thời gian hơn để phát triển. Đậu bắp mất hai giờ.

Và trong khi bạn đang khám phá, nếu bạn có không gian ba lô, hãy nhặt những thứ như hoa, vỏ sò và sử dụng cái cuốc của bạn để khai thác những viên đá quý sinh lời từ đá. Một số loại đá quý hiếm hơn, như peridots sáng bóng ở các vị trí đầu trò chơi, giúp bạn nhận được 800 Xu. Tôi khuyên bạn nên nâng cấp ba lô của mình sớm. Mặc dù việc nâng cấp tốn kém 5.000 xu, nhưng nó cho phép bạn giữ nhiều vật phẩm có giá trị cao hơn trong thời gian dài.

Gọi cho một người bạn

Để tăng tiền thưởng của bạn trong tất cả các nỗ lực câu cá, trồng trọt hoặc thu thập, hãy chỉ định một người bạn quen thuộc như chuột Mickey hoặc Scrooge cho một nhiệm vụ nhất định.

Để có thể làm điều này, hãy trò chuyện với các nhân vật và hoàn thành nhiệm vụ của họ để đạt đến tình bạn cấp hai. Tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể (không thể thay đổi) chỉ định cho bạn bè một trong năm vai trò: làm vườn, câu cá, kiếm ăn, khai thác và đào.

Nói chuyện với một nhân vật tương ứng trước khi bạn tự mình thực hiện một nhiệm vụ, sau đó chọn “Hãy đi chơi!” quyền mua. Sau đó, các nhân vật sẽ đi theo bạn khi bạn thu hoạch mùa màng, chẳng hạn như thu hoạch mùa màng và kiếm thêm tiền thưởng để bán. Việc giao nhiệm vụ cho các nhân vật cũng làm tăng mức độ tình bạn của bạn với họ và họ thực hiện nhiệm vụ tốt như thế nào.

Thị trấn ở Disney Dreamlight Valley.

Câu cá hay đấy, Goofy.
Ảnh chụp màn hình: Gameloft

Cho phép một con chuột sống trong nhà bếp của bạn

Rủi ro cao, thưởng cao. Sau khi bạn có được bếp bằng cách mua bếp từ Scrooge, tự chế tạo hoặc nhận bếp từ Mickey sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Foodception” ban đầu, chuột đầu bếp mở khóa Remy cho phép bạn sắp xếp thức ăn thành những bữa ăn đắt tiền.

Để tìm sinh vật, hãy đi vào Dream Castle và quyết định bước vào vương quốc có “một nhà hàng với một đầu bếp nhỏ tuyệt vời.” Disney không tinh tế như vậy.

Nấu ăn với Remy một chút trong vương quốc của anh ấy để bắt đầu nhiệm vụ của anh ấy, quay trở lại thực tế của bạn, kiếm 2.000 Xu để xây cho Remy một ngôi nhà và sau đó 2.000 xu khác cho Bộ nội thất nhà hàng mà bạn có thể mua từ Scrooge. Tìm những nguyên liệu mà Remy yêu cầu, và sau đó bạn sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và mua các nguyên liệu từ sữa như bơ, trứng, sữa và pho mát.

Kết hợp những thành phần này với các mặt hàng thực phẩm khác của bạn để tạo ra một số bữa ăn giàu năng lượng, như súp cá (bất kỳ cá, bất kỳ loại rau nào, sữa), có thể được bán với giá tối thiểu 368 Xu và bánh quế sô cô la có giá không hợp lý (hạt ca cao, lúa mì, trứng , sữa), có thể được bán với giá 735 xu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.