ANIME

The Lucifer And The Biscuit Hammer Season 1 Episode 11 Ngày phát hành: Gia đình Asahina

Tập 11 của The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Manga Lucifer and the Biscuit Hammer đã được chuyển thể thành phim truyền hình phát sóng trên NAZ bắt đầu từ năm 2022. Nobuaki Nakanishi đạo diễn bộ truyện, và Satoshi Mizukami, tác giả gốc, viết nó cùng với Yachihiro Momose, người thiết kế các nhân vật. Nhạc phim được sáng tác bởi Takatsugu Wakabayashi, và câu chuyện ban đầu được viết bởi một công ty Nhật Bản, NAZ.

Câu chuyện của Series kể về một Hiệp sĩ Quái thú, Yuuhi Amamiya phải giúp một công chúa chống lại một Pháp sư đang cố gắng xóa sổ nhân loại bằng một chiếc búa lớn được gọi là Búa bánh quy. Điều này được tiết lộ bởi một con thằn lằn bị mê hoặc leo lên giường của anh ta. Ý định hủy diệt thế giới của Yuuhi đã bị thay đổi bởi ý định của Samidare Asahina là đánh bại pháp sư và bảo tồn thế giới.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1 Episode 10 Review

Tôi rất thích xem tập 10 vì nó là những tập phim về bãi biển. Thật tuyệt khi thấy mọi người chỉ cần ngồi xuống và thư giãn. Bây giờ họ đang có một số quyền tự do sáng tạo, và tôi đang tận hưởng chúng. tập phim cảm thấy tốt hơn rất nhiều, chủ yếu là chuyển thể một chương duy nhất (30), nhưng chuyến đi biển chứa rất nhiều thông tin quan trọng: Hakudou phát hiện ra rằng Samidare và Yuuhi có một mục tiêu bí mật quan trọng đối với cốt truyện tiếp theo, Samidare nhận định tìm ra cách để trở nên mạnh mẽ hơn để cuối cùng cô ấy có thể hủy diệt trái đất, Animus nhận thấy có điều gì đó bất thường về công chúa vào khoảng thời gian này, và các hiệp sĩ mới chiến thắng trong đội thực sự đầu tiên của họ chiến đấu chống lại một con golem.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1 Episode 11 Ngày phát hành

The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1

Tập phim trên bãi biển là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng một số động lực và mối quan hệ giữa các hiệp sĩ vì có rất nhiều cốt truyện đang diễn ra, vì vậy tôi rất vui vì họ đã chậm lại một chút và sắp xếp lại một số thứ nhẹ nhàng hơn (như tham vọng của Tarou và mối quan hệ với Hanako và Subaru hòa hợp với Mikazuki).

The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1 Episode 11 Ngày phát hành

The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1

Trong một thời gian, bộ anime này đã trở nên thú vị, mặc dù trước đó có những phần buồn tẻ. Cả hoạt ảnh và nhịp độ đều đã được cải thiện. Vẫn còn nhiều đoạn cắt cẩu thả, nhưng nó không phải là một bản trình chiếu hay một bộ sưu tập các chương manga được dán một cách cẩu thả. Hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục công việc tuyệt vời của mình.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1 Episode 11 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 11 của The Lucifer and the Biscuit Hammer được ấn định để phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022, Thứ Bảy lúc 1:55 sáng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem The Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 10 lúc 11:55 giờ miền Trung / 12 giờ 55 giờ miền Đông / 09: 55 giờ giờ Thái Bình Dương. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 10 của The Lucifer and the Biscuit Hammer sẽ ra mắt vào lúc 10:25 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề tập là “Gia đình Asahina.”

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành: What Is Up For The Finale?

Giới thiệu về The Lucifer and the Biscuit Hammer Anime

Một ngày nọ, con thằn lằn biết nói Sir Noi Crezant tiếp cận sinh viên đại học Yuuhi Amamiya. Pháp sư mạnh mẽ Animus có ý định hủy diệt trái đất bằng chiếc búa bánh quy của mình, một vật khổng lồ sừng sững trên quỹ đạo trái đất. Cresent ngay lập tức bắt đầu một câu chuyện viển vông. Công chúa và các Hiệp sĩ Quái vật của cô ấy là hy vọng duy nhất cho Trái đất, bảo vệ công chúa trong khi đánh bại Animus. Bất chấp sự nghi ngờ của Yuuhi, anh ấy sớm buộc phải tự vệ trước một con golem do pháp sư tạo ra. Anh được Asahina Samidare, hàng xóm của anh cứu và thề trung thành với cô.

The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1 Episode 11 Ngày phát hành

The Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1

Mặc dù công chúa có ý định cứu trái đất, nhưng cô ấy không có ý định làm như vậy. Cặp đôi tiếp tục chống lại các cuộc tấn công của golem Animus trong khi các Hiệp sĩ Thú còn lại đang dần được tập hợp và học cách sử dụng sức mạnh của họ khi cô cho phép Yuuhi tham gia vào động cơ thực sự của mình: ngăn Animus phá hủy trái đất, chỉ tiêu diệt nó bằng tay. Trong quá trình này, Yuuhi cũng phải đối mặt với con người thật của mình và xác định xem lòng trung thành của mình nằm ở đâu. Điều này sẽ yêu cầu anh ta quyết định xem nên thực hiện theo kế hoạch của Asahina hay cứu trái đất.

Xem Lucifer and the Biscuit Hammer Season 1 Episode 11 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem The Lucifer and Biscuit Hammer season 1 tập 11 trên Crunchyroll Khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime Lucifer và Biscuit Hammer mùa 1 trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Xem One Piece lồng tiếng ở đâu? Tất cả các trang web mà bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *