ANIME

Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm

Kitagawa Marin là nhân vật nữ chính của anime/manga My Dress-Up Darling. Ngay sau khi anime lên sóng vào đầu năm 2022, Marin đã trở thành một “hiện tượng” và là nàng waifu được đông đảo người theo dõi yêu thích.

Trên bảng xếp hạng nhân vật nữ được yêu thích nhất hàng tuần của loạt anime mùa Đông, Marin liên tục chiếm vị trí vô địch và hoàn toàn “trên cơ” các ứng viên còn lại.

Và tất nhiên, với sự hot hòn họt như thế, Marin đã trở thành nguồn cảm hứng cosplay của rất nhiều nữ coser. Bộ ảnh cosplay Marin nào cũng cực xinh xắn và lung linh, khiến netizen mê mẩn ngay từ cái nhìn trước tiên. Và loạt ảnh cosplay của nữ coser Kipi ở dưới đây chính là ví dụ.

trước tiên chúng ta hãy ngắm Kipi hóa thân thành nàng waifu Marin trong bộ đồng phục học trò nhé!

Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 1.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 2.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 3.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 4.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 5.

Kế tới là màn khoe ba vòng tuyệt vời của Marin trong bộ bikini hoa. Nước da trắng nón, vóc dáng nuột nà của Marin đã được phô diễn triệt để qua y phục này!

Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 6.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 7.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 8.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 9.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 10.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 11.Xả stress cuối tuần với loạt ảnh cosplay đệ nhất waifu anime mùa đông 2022 siêu gợi cảm - Ảnh 12.

người chơi thích bộ ảnh cosplay Marin này chứ? quả thực nàng coser Kipi đã mang tới một nàng waifu quốc dân bằng xương bằng thịt vô cùng xuất sắc nhỉ? 

Mặc dù My Dress-Up Darling mùa 1 đã kết thúc nhưng sức nóng của tác phẩm này vẫn chưa hạ nhiệt. Các fan đang rất mong chờ phần tiếp theo của bộ anime này sớm được ra mắt.

https://gamek.vn/xa-stress-cuoi-tuan-voi-loat-anh-cosplay-de-nhat-waifu-anime-mua-dong-2022-sieu-goi-cam-20220414171332157.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.