ANIME

Quá khứ của Chisato sẽ được hé lộ? Ngày tạo ra và nhiều thông tin khác cần biết!

Quảng cáo

Lycoris Recoil Episode 3 sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật thế hệ trong tập phim sắp tới. Lần ra mắt thứ nhì của anime đã giới thiệu một cách đầy sức mạnh về nhân vật thế hệ trong anime. Tuy nhiên, nó không diễn ra một cách từ từ. Hơn nữa, câu chuyện rất thú vị ở thời khắc này trong anime. Các nhà sinh sản đã lên kế hoạch mở rộng phạm vi của các nhân vật trong tập phim sắp tới để tạo sự phát triển thế hệ cho các nhân vật chính. Các nhà sinh sản không xúc tiến tới véc tơ vận tốc tức thời của anime.

Tập sắp tới của anime chính thức sẽ mày mò trái đất bí mật với nhân vật thế hệ Kurumi. Quá khứ của Chisato cũng là chiếc hộp Pandora chưa ra mắt. Cuộc đụng độ giữa Tanika và Chisato chỉ là một gợi ý về những tình tiết sắp tới sẽ thay đổi mạch truyện. Câu chuyện của anime sẽ không giống như câu chuyện của manga. Nó đã thực hiện một số thay đổi đối với phiên bản trình diễn của nó. Hãy tiếp tục để biết thêm cụ thể về tập sắp tới của anime!

Lycoris Recoil Tập 3

Lycoris Recoil Tập 3: Liệu Chisato có tiết lộ quá khứ của mình?

diễn biến tập 3 của Lycoris Recoil có nhiều tài năng. Nhưng điều trước tiên chợt ùa về trong tâm trí là quá khứ của Chisato. Lý do đằng sau việc chọn điểm diễn biến cụ thể này là sự việc này gần với phần kết của phần thứ nhì của anime. Rõ ràng là Chisato không phải là một Lycoris phổ quát. Cách đương đầu và phản ứng sắc bén của cô ấy ngụ ý rằng cô ấy là một cái gì đó hơn tất cả những gì mọi người mong đợi ở cô ấy. Đó là lý do vì sao cô ấy nằm trong vòng nghi ngờ của mọi nhân vật chính.

Điểm diễn biến thứ nhì cho tập thứ ba là về Yoshi. Mối quan hệ của anh ấy với Mika và Chisato khá không rõ ràng. vững chắc, sự gia nhập của Kurumi sẽ gây khó chịu cho họ. Tuy nhiên, Yoshi thông minh hơn nhiều so với bất kỳ ai khác trong anime. Có vẻ như anh ta đang tham gia vào một trò chơi lớn nhưng mà các mảnh ghép đã khởi đầu được lắp ráp, giống như một trò chơi xếp hình.

Lycoris Recoil Tập 3

Chuyến đi chơi trước đó đã tiết lộ điều gì?

Phần trước của anime đầy hồi hộp, bí mật và hành động mãn nhãn. Một số cảnh thậm chí còn tạo ra lượng người hâm mộ của riêng họ, chẳng hạn như Cảnh né đạn bằng vali, những pha né tránh điểm trống tuyệt vời của Chisato và màn che chở của Mizuki trong bộ đồ sóc. Tất cả đều khiến những người hâm mộ anime phát cuồng. Không có gì lạ khi các tập phim hoạt hình đang đứng đầu danh sách các tập phim hoạt hình được yêu thích nhất mùa hè 2022. Việc Kurumi được giới thiệu một cách rất thân thiện đã bất thần gây sốc cho các nhân vật cũng như các fan của anime.

Nhân vật Yoshi nằm trong vòng nghi vấn của người hâm mộ. Hơn nữa, Mika và Chisato có vẻ tốt với người xem. Tuy nhiên, có một cái gì đó kỳ lạ về họ. Tanika thậm chí còn nhướng mày trước quá khứ và tính danh thực sự của Chisato. Điều này nhường nhịn như ngày càng trở thành thú vị hơn. Mỗi cảnh quay đều mang lại cảm giác nổi da gà và ớn lạnh cho người xem.

Lycoris Recoil Tập 3

Lycoris Recoil Tập 3: Ngày tạo ra

Tập 3 của The Lycoris Recoil sẽ lên sóng đài truyền hình Nhật phiên bản vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã xác nhận sẽ tạo ra tập ba cùng lúc ở Mỹ, Châu Âu và Canada. Các nhà sinh sản đã thực hiện bước này khi xem xét lượng người theo dõi lớn của anime. Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Hãy tiếp tục kiểm tra các bài báo từ The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *